Bóng đèn led Dimmable tân tiến nhất – Điều chỉnh độ sáng như vẻ đẹp của ánh hoàng hôn với sản phẩm Philips led WarmGlow, điều chỉnh ánh sáng hoàn hảo hơn và cung cấp hiệu ứng ánh sáng êm dịu ấp áp cho mọi ngôi nhà.

Dòng bóng đèn led WarmGlow mới Philips

Philips nhà ông lớn dẫn đầu trong ngành hàng chiếu sáng của thế giới, không chỉ dừng lại là khả năng điểu chỉnh độ sáng, mà là tạo ra một bóng đèn cao cấp với tính năng thay đổi màu sắc ánh sáng.

Dòng bóng đèn LED WarmGlow mới Philips
Sản phẩm bóng đèn thông minh của Philips

Sản phẩm bóng đèn led philips Warm Glow mới chính là thành quả của nghiên cứu vượt xa thời đại đó. Với thành quả đó, Philips led WarmGlow mang đến những trải nghiệm phong phú, là nguồn sáng chính xác đáp ứng yêu cầu của mọi ngôi nhà. với cải tiến từ một bóng đèn mang ánh sáng trắng vàng ấm áp của một bóng đèn sợi đốt, đến một ánh sáng màu trắng đỏ ấm của ánh mặt trời hoàng hôn, nhờ có DIM điều chỉnh

Giám đốc tập đoàn Philips tại Hà Lan nói “Chúng tôi hiểu những tác động của ánh sáng ngay trong nhà bạn với một sự thay đổi tinh tế của đèn led chiếu sáng, hoàn toàn có thể biến đổi một bầu không khí hay thay đổi một tâm trạng nhưng hơn hết philips vẫn giữ mục tiêu sáng tạo ra những nguồn sáng mang hiệu quả năng lượng cao và tuổi thọ lâu dài với tôi đặt mục tiêu an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu”

Theo ông Maikel Klomp đại diện toàn cầu nhãn hàng đèn led chiếu sáng Philips cho biết. “với bóng led WarmGlow Philips chúng tôi đã tạo ra một bóng đèn led chất lượng cao mang đến vẻ đẹp ánh sáng bao trùm mọi căn phòng của ngôi nhà” 
ánh sáng đèn led warmglow có dim philips
Ngoài điều chỉnh độ sáng, bóng đèn của chúng ta còn kết hợp với những cảm biến khác điều chỉnh bóng đèn

Ngoài việc đưa nhóm sản phẩm bóng đèn điều chỉnh độ sáng led dimmable tiến một bước xa hơn, Philips là một bóng đèn chiếu sáng dẫn đầu về chất lượng, nghĩa là nó không chỉ mang hiệu ứng màu sắc tự nhiên của ánh sáng ban ngày, mà điểm đặc biệt là tính năng điều chỉnh độ sáng êm dịu theo mục đích sử dụng dựa trên thay đổi màu sắc giống như khả năng mặt trời điều chỉnh độ sáng của mình trong ngày. 

Trải nghiêm tuyệt vời với dòng led âm trần WarmGlow

Đối với những hoạt động đòi hỏi độ sáng cao như làm việc, nội trợ, hay học tập bóng đèn được phát sáng ở độ sáng cao với màu sắc trắng vàng chính sáng của đèn sợi đốt thông thường và độ sáng được điều chỉnh giảm với màu ánh sáng trắng đỏ mang đến một bầu không khí ấm cúng khi gia đình bạn thưởng thức bữa tối, thư giãn và nghỉ ngơi sau ngày dài mệt mỏi.

Hãy trải nghiệm ánh sáng của đèn led spot WarmGlow Philips trong nhà bếp hoặc phòng tắm, đèn led bulb Philips WarmGlow trong phòng ngủ hoặc phòng khách và đèn WarmGlow Philips trong đèn chùm phòng ăn để tạo ra một hiệu ứng ánh sáng khuếch tán cảnh quan tuyệt đẹp. 

Giống như tất cả các bóng đèn led Philips, Philips led WarmGlow được trang bị thêm để thay thế cho bóng đèn truyền thống được sử dụng bất cứ nơi nào. 

Với những bóng đèn chiếu sáng phòng khách tăng cường lợi ích tiêu dùng nhiều hơn cho ngôi nhà của bạn. Một nguồn sáng không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng mà còn làm giảm hóa đơn tiêu thụ điện năng và giảm tần suất thay thế bóng đèn. Với Philips WarmGlow, bạn không cần thay thế bóng đèn trong ít nhất 15 năm và tiết kiệm năng lượng lên đến 85% bóng đèn led chính là sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình bạn.

Nguồn: Tổng Hợp