Hiển thị 1–15 của 23 kết quả


Kết hợp giữa chức năng, kiểu dáng giản đơn, tính thẩm mỹ đèn pha led Philips chính là phạm vi toàn diện của ánh đèn chiếu rọi chiếu sáng cho kiến trúc ngoài trời, là sản phẩm chính hãng của hai thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Được thiết kế để cung cấp những hiệu ứng ánh sáng tối ưu từ luồng sáng mạnh đến hiệu ứng điểm nhấn tinh tế hơn. Thiết kế khe chuẩn trực quang học độc đáo mang đến hiệu suất ánh sáng đồng nhất và đảm bảo sự phối trộn màu sắc tuyệt nhất. Các loại đèn pha Philips có công suất lớn, thường được sử dụng là đèn pha led 100W, đèn pha led 50W và đèn pha ngoài trời.

Đèn led pha Philips ứng dụng trong chiếu sáng ngoài trời

Đây là loại đèn hình chữ nhật hoặc hình vuông, thường dùng để chiếu các khu vực rộng lớn như chiếu ngoài trời, sân vườn các tòa nhà khu đỗ xe, nhà xưởng. Đèn led pha là một sản phẩm thay thế cho các loại đèn pha cao áp.

Sản phẩm đèn pha Philips ra đời khi mà trước đây chúng ta luôn muốn tìm 1 loại đèn có thể chiếu sáng bên ngoài trời mà bền với môi trường như nắng mưa, gió, bão, không những thế vì ở ngoài trời thì phạm vi chiếu sáng phải rất rộng do đó công suất bóng phải cao hơn loại bóng đèn ở trong nhà. Từ đó người ta chế tạo 1 loại đèn có đầy đủ 2 tính năng trên đó là loại đèn pha hiện tại.

Thiết kế mỏng gọn nhẹ với driver tích hợp, đặc điểm cơ bản của đèn led là nhiệt độ màu càng cao thi cường độ ánh sáng càng lớn.

Cách lựa chọn đèn pha Philips

"Tip": Công suất và màu sắc là hai thứ lựa chọn nhiều nhất chỉ sau thương hiệu.

Phân loại theo công suất

Công suất nhỏ: thuờng được dùng để chiếu sáng tại các khu vực nhỏ như sân vườn, tiểu cảnh, trang trí ngoài trời trung bình khoảng 10 đến 30W.

Công suất trung bình: Thường được dùng trong chiếu sáng tại các biển quảng cáo lớn, chiếu sáng kho nhà xưởng, khu vui chơi thể thao, nhà thi đấu khoảng 50 - 200W.

Công suất lớn: Từ 400W - 3000W thường dùng để chiếu sáng sân vận động hoặc các công trình chiếu sáng lớn.

Phân loại theo màu sắc

Đèn led pha Philips phụ thuộc vào màu sắc của chip led, về nguyên lý hoạt động người ta có thể tạo ra nhiều màu sắc khác nhau, Tuy nhiên theo nhu cầu của khách hàng, phổ biến trên thị trường có 3 màu cơ bản như sau:

Từ 2700k đến 3000k: Màu vàng ấm
Từ 3000k đến 4000k: Màu trung tính
Từ 4000k đến 6500k: Màu trắng.

Phân loại đèn led pha theo hãng sản xuất

Hầu hết đèn led pha là một sản phẩm cơ bản, bởi nhu cầu áp dụng rộng rãi trong cuộc sống, tuy nhiên với một số đèn dân dụng thì các sản phẩm cũng có công suất ở mức trung bình và thấp.

Ở Việt Nam có một số hãng nổi tiếng, có quy mô lớn như Philips, Rạng Đông Duhal là các ông lớn trong ngành sản xuất chiếu sáng không nên chọn những nguồn hàng trôi nổi không xuất xứ trên thị trường.

Không chỉ như vậy có một số hãng đèn nhập khẩu như Philips thì họ có chủng loại đa dạng hơn nhiều, không những thế tại Việt Nam, Philips có một kênh riêng để bán các sản phẩm rời như chip led, bộ nguồn, để các đối tác của họ sản xuất lắp rắp, từ đó giảm chi phí giá thành, những loại đèn này được gọi là đèn pha OEM Philips, thường công suất trung bình từ 150W đến 2000W, phân khúc thị trường nơi mà các hãng trong nước không thể nào đáp ứng được.

Các loại đèn led Pha Philips nguyên bộ thường được khí hiệu bằng: "BVP + Led Philips Floodlight + Mã đèn (131, 135, 137, 161, 162 ), còn đối với kênh dự án của Philips thì cũng có nguyên tắc trên nhưng dãy số của đèn sẽ lớn hơn VD: BVP + Mã đèn(361, 366, 367)".

Đèn pha led Philips cung cấp sự lựa chọn cho các nhu cầu chiếu sáng khác nhau: chùm sáng tròn cho chiếu sáng điểm tạo điểm nhấn, chùm sáng thẳng đứng đối xứng và bất đối xứng cho mặt tiền các tòa nhà và chiếu sáng khu vực giúp kiểm soát và tăng cường an ninh chùm sáng pha rộng soi sáng kiến trúc đường phố.

Sự kết hợp của công nghệ mới nhất và cấp độ quang học tốt nhất đem đến một giải pháp hoàn toàn linh hoạt - nguồn sáng tiết kiệm điện năng, dễ dàng để cài đặt và tạo ra một hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo. Bóng đèn led Philips chính là lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho nguồn sáng của bạn.