Hiển thị tất cả 12 kết quả


Đèn bàn Philips là thiết bị chiếu sáng được thiết kế hiệu quả và an toàn, dòng đèn có đa dạng từ kiểu dáng, thiết kế cũng như vật liệu chế tạo để cho ra những mẫu mã và phong cách khác nhau. Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu đèn bàn phù hợp cho nhu cầu của mình.

Đèn bàn là một nguồn ánh sáng chiếu vào bất kỳ món đồ nội thất nào được nó đặt trên, trong các mẫu đèn trang trí hiện đại ngày nay thì đèn bàn Philips là giải pháp chiếu sáng dễ dàng nhất, thông qua những ưu điểm như: màu sắc, thiết kế đa dạng, đây là điểm nhấn cho mọi căn phòng mà chúng thắp sáng.

Cấu tạo cơ bản

Chụp đèn: là phần bao quanh bóng đèn và thân, được nhìn thấy đầu tiên của một chiếc đèn.

Đế đèn: phân tiếp xúc với các bề mặt, thường thì thiết kế với hình vuông hoặc chữ nhật.

Bóng đèn: chính là nguồn sáng của đèn, với một mẫu đèn có thể tồn tại lâu và chất lượng hay không đều phụ thuộc vào bóng đèn, một số bạn có thể tùy chỉnh về màu sắc độ sáng.

Đặc điểm nổi bật đèn bàn trong cuộc sống

Một vài ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định khi lựa chọn phù hợp.

Bật tắt dễ dàng: Thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đặt chiếc đèn của mình ở bất cứ đâu, giúp việc bật tắt chúng dễ dàng, chúng cũng thuận tiện cho người lớn tuổi vì công tắc có thể được đặt ở gần giường rất dễ lấy.

Không làm phiền người khác: Một trong những ưu điểm chính của đèn bàn là có ánh sáng dịu chỉ chiếu thẳng vào khu vực cụ thể, nếu một ai đó cần thức dậy vào ban đêm và sẽ không đánh thức ai cả. Cũng tùy thuộc vào hình dạng và thiết kế của đèn bàn, ánh sáng của đèn sẽ chiếu vào một khu vực cụ thể nào đó trong phòng.

Hoạt động bền bỉ: Tuổi thọ một chiếc đèn bàn philips có thể hoạt động lên đến 15000 giờ, tương tự trong một số trường hợp đèn không sử dụng đọc sách mà để chiếu sáng căn phòng dịu nhẹ, để đạt được tối ưu trong trường hợp này, đèn bàn phải có ánh sáng mờ đủ để hiển thị tốt mà không gây khó chịu.

Như tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ: Kết hợp với dòng đèn trần, chúng có khả năng tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào, một phần nào đó giúp nội thất gia đình hài hòa và hoàn hảo hơn đúng không nào.

Phân loại đèn bàn Philips đang có trên thị trường

Đèn bàn chống cận thị cụ thể các dòng như: Philips Pearl, CAP, Kaper, EyeCare Strider.

Đèn trang trí cụ thể như các dòng như: Philips Donne, Jars, ECO EYIFI.

Lưu ý khi lựa chọn và sử dụng đèn bàn hiệu quả

Đảm bảo tuổi thọ của chiếc đèn bàn yêu thích của bạn, hay ghi nhớ lời khuyên như:

Vệ sinh sản phẩm bằng khăn mềm khô lau sạch bề mặt bụi bẩn, bạn có thể thêm một ít nước hoặc giấm giúp việc lau chùi dễ dàng hơn.

Trong quá trình vệ sinh bạn cần chú ý không để nước thấm vào bên trong, tránh nguy cơ chập cháy đèn.

Không sử dụng đèn nơi có độ ẩm, nhiệt độ cao.