GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE –  ELMALL

Elmall là đại diện phân phối thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện đến từ các hãng Philips, Rạng Đông, Duhal, Paragon trên toàn quốc. Hiện nay đèn led chiếu sáng gắn liền với cuộc sống của chính chúng ta, chúng đáp ứng các tiêu chí chúng ta đề ra như: “Tiết kiệm điện tối đa, an toàn sử dụng, tuổi thọ lâu dài và thẩm mỹ không gian”. Sử dụng sản phẩm đèn philips sẽ tiết kiệm hơn 60% điện năng so với nhiều loại đèn truyền thống xưa và trên 80% so với đèn sợi đốt. Mức độ chiếu sáng đồng đều và không gây hại cho con người sử dụng.

Sau hơn 10 năm phát triển, Elmall trở thành cái tên không quá xa lạ với người tiêu dùng trên cả nước, hiện nay chúng tôi đã có +10 showroom trên khắp cả nước, đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về uy tín chất lượng, luôn đem đến trải nghiệm tốt nhất.

showroom phan phoi den led chinh hang
Showroom của Elmall có mặt trên toàn quốc.

Mục tiêu hướng tới

Elmall – nhamaydenled đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng:

+ Đèn led chiếu sáng: đèn led dây, đèn led tuýp, đèn led bulb, đèn led âm trần, đèn pha led…

+ Dịch vụ thi công hệ thống đèn chiếu sáng.

+ Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp nhập khẩu chính hãng với giá thành ổn định được kiểm định theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như kỹ thuật CE, tiêu chuẩn RoHS, tiêu chuẩn UL, tiêu chuẩn IP65.

Elmall – nhamaydenled luôn nỗ lực phát triển mình với mục tiêu phát triển về quy mô, nguồn nhân lực:

+ Để thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống tạo nên cuộc sống bền vững và cộng đồng phát triển xanh, môi trường làm việc chất lượng, chuyên nghiệp tạo cơ hội cho mỗi cá nhân phát triển và sáng tạo cho nền tảng phát triển bền vững của toàn doanh nghiệp.

+ Trọng tâm là chất lượng nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, phát triển để có thể hòa nhập cùng khu vực và quốc tế.

+ Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc khách hàng rộng khắp phục vụ khách hàng hài lòng nhất.

+ Với bề dày 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng thiết bị điện, Elmall đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường và có những bản sắc riêng đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng.

Tầm nhìn

Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ tại các showroom và hỗ trợ khách hàng qua các kênh online, nhamaydenled luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành uy tín, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, mục tiêu của chúng tôi hướng đến trong những năm tiếp theo như:

  • Xây dựng một doanh nghiệp vững chãi về tài chính và vững mạnh về tinh thần.
  • Góp phần thay đổi cuộc sống người Việt Nam, mang đến những sản phẩm phù hợp cho khách hàng.
  • Phủ sóng tất cả thành phố, địa phương và cung cấp các sản phẩm giá tốt, mang lại sự an tâm, trải nghiệm hài lòng nhất.

Trong tương lai, chắc chắn Elmall sẽ tiếp tục mở rộng các hệ thống showroom của mình, hướng tới mục tiêu có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe từ phía khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và hạn chế rủi ro, đem đến trải nghiệm tốt khi lựa chọn các sản phẩm tại Nhamaydenled.

showroom elmall

 

Cam kết của công ty

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao bảo vệ môi trường cho một tương lai phát triển bền vững hơn tự hào là đơn vị thương mại luôn tìm tòi nghiên cứu để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất mang tính thẩm mỹ cao nhất an toàn cho ra mức giá hợp lý nhất.

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mang lại sự an tâm và tin tưởng.
  • Đem đến cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, có nhiều cơ hội phát triển.
  • Đem đến cơ hội phát triển cho các nhân tập thể trong công ty, tạo ra sân chơi công bằng, đảm bảo cuộc sống.

Cuối cùng, chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất là các mặt hàng về thiết bị chiếu sáng, phục vụ nhu cầu đời sống cho khách hàng.

Trân trọng!