CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE – ELMALL

Elmall là đại diện phân phối thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện đến từ các hãng Philips, Rạng Đông, Duhal, Paragon trên toàn quốc. Hiện nay đèn led chiếu sáng gắn liền với cuộc sống của chính chúng ta, chúng đáp ứng các tiêu chí chúng ta đề ra như: “Tiết kiệm điện tối đa, an toàn sử dụng, tuổi thọ lâu dài và thẩm mỹ không gian”. Sử dụng sản phẩm đèn philips sẽ tiết kiệm hơn 60% điện năng so với nhiều loại đèn truyền thống xưa và trên 80% so với đèn sợi đốt. Mức độ chiếu sáng đồng đều và không gây hại cho con người sử dụng, dưới đây là các Showroom của Elmall trên toàn quốc.

showroom phan phoi den led chinh hang

Điểm nổi bật khi sử dụng đèn led là khi sử dụng nhiệt lượng sẽ không tỏa ra không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh vì thế tuổi thọ sẽ cao hơn và độ an toàn cao tuyệt đối. Chất liệu được sử dụng chính để tạo điều kiện tốt về độ sáng thẩm mỹ an toàn khác xa so với các loại đèn cũ khi sử dụng bóng thủy tinh dễ vỡ và nhiệt tỏa ra gây ảnh hưởng tới môi trường

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao bảo vệ môi trường cho một tương lai phát triển bền vững hơn tự hào là đơn vị thương mại luôn tìm tòi nghiên cứu để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất mang tính thẩm mỹ cao nhất an toàn cho ra mức giá hợp lý nhất.

Elmall đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng như

+ Đèn led chiếu sáng: đèn led dây, đèn led tuýp, đèn led bulb, đèn led âm trần, đèn pha led…

+ Dịch vụ thi công hệ thống đèn chiếu sáng

+ Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp nhập khẩu chính hãng với giá thành ổn định được kiểm định theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như kỹ thuật CE, tiêu chuẩn RoHS, tiêu chuẩn UL, tiêu chuẩn IP65

Elmall luôn nỗ lực phát triển mình với mục tiêu phát triển về quy mô, nguồn nhân lực

+ Để thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống tạo nên cuộc sống bền vững và cộng đồng phát triển xanh, môi trường làm việc chất lượng, chuyên nghiệp tạo cơ hội cho mỗi cá nhân phát triển và sáng tạo cho nền tảng phát triển bền vững của toàn doanh nghiệp.

+ Trọng tâm là chất lượng nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, phát triển để có thể hòa nhập cùng khu vực và quốc tế

+ Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc khách hàng rộng khắp phục vụ khách hàng hài lòng nhất.

+ Với bề dày 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng thiết bị điện, Elmall đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường và có những bản sắc riêng đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng.