Hiển thị 1–15 của 19 kết quả

Giảm giá!

Ở bất kỳ quốc gia nào dù là phát triển hay không phát triển đều có các công trình đường phố, khu chung cư, công viên, để làm nổi bật chúng vào ban đêm thì rất cần sử dụng tới các bóng đèn chiếu sáng thì bóng đèn cao áp là một trong những lựa chọn được nhiều người sử dụng, với những ưu điểm như độ an toàn cao, tiết kiệm điện năng, tương thích với nhiều loại tăng phô. Sản phẩm đèn cao áp Philips chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Bóng đèn cao áp là gì

Bóng đèn cao áp là loại đèn sử dụng bóng đèn phóng khí áp suất cao với công suất lớn, dòng đèn này phải sử dụng kích cao áp để hoạt động chiếu sáng diễn ra nhanh chóng và ổn định, thiết kế với nhiều kiểu dáng và mức công suất khác nhau phù hợp với diện tích sử dụng hiện nay.

Sản phẩm được ra đời vào những năm đầu của thế kỷ 19 và được sử dụng phổ biến rộng rãi cho tới tận ngày nay, thậm chí nó thông dụng tới mức mà ngày nay khi nguồn sáng "led" đã trở nên phổ biến thì một số người gắn thêm chữ cao áp và gọi nó là "đèn cao áp led Philips" hoặc "đèn led cao áp Philips" mặc dù nguồn sáng có cấu tạo hoàn toàn khác biệt so với các loại bóng đèn cao áp, hoặc lầm tưởng với đèn đường philips.

Phân loại các đèn cao áp Philips đang có trên thị trường

Đèn cao áp Sodium Philips: phát ra ánh sáng vàng(2700k - 4000k), được cấu tạo từ hỗn hợp 3 chất natri - indium - thallium, tuổi thọ đèn tương đối cao trên 20000 giờ.

Đèn cao áp Metal Halide: hoạt động tương tư tự Sodium theo nguyên lý 3 hỗn hợp tạo thành 3 sóng màu khác nhau, hoạt động ánh sáng vàng (3400-3700K).

Đèn cao áp thủy ngân: phát sáng nhờ thủy ngân và khí trơ chứa trong ống thạch anh, hơi thủy ngân phát sáng được gặp dòng điện và hiệu điện thế cao, hoạt động dài màu từ (3000-3500K).

Một số mẹo nhận biết đèn cao áp chất lượng tốt

Chất lượng của đèn cao áp được căn cứ vào nhiều những chỉ số, sau đây là những chỉ số chính để đánh giá chất lượng dòng đèn này.

CRI(chỉ số hoàn màu) là chỉ số đánh giá chính xác khả năng hiển thị màu của đèn và đây là căn cứ quan trọng để đánh giá cường độ sáng của đèn đường cao áp. Theo tiêu chuẩn các nước Châu Âu thì nguồn chỉ số CRI đạt mức >80 thì đạt tiêu chuẩn hiện nay.

Tản nhiệt là một điều quan trọng nhất giúp giảm nhiệt của của đèn khi sử dụng, bất kể sản phẩm đèn đường, đều cần bộ phận tản nhiệt giúp cho đèn hoạt động ổn định và không bị quá nóng, góp phần duy trì tuổi thọ đèn.

Một số điểm hạn chế đèn cao áp

Sử dụng công nghệ truyền thống do đó nhược điểm là điều không thể tránh khỏi qua ba yếu tố như:

Ánh sáng: Phát sáng đa hướng, không tập trung và một điểm chiếu cụ thể, với loại chiếu sáng này phù hợp trong không gian rộng, nhưng lại ít hiệu quả với khu vực hẹp và chiếu sáng tập trung.

Thời gian: khởi động trung bình từ 15-20 phút, hoàn toàn không thể bật tắt theo ý muốn của mình.

Độ bền: Do việc khởi động lâu, sử dụng trong thời gian dài dẫn đến dòng đèn này có tuổi thọ không quá cao chỉ từ 6000 - 15000h sử dụng, phát sinh chi phí cho người dùng.

Elmall - nhamaydenled là địa chỉ phân phối bóng đèn cao áp Philips chính hãng tại Việt Nam, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng vị khách khó tính nhất, để lại số điện thoại hoặc nhấc máy gọi ngay qua số hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp.