Hiển thị 1–15 của 34 kết quả


Trong các ứng dụng công nghiệp và kho bãi, các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm những phương pháp cần thiết giảm thiểu năng lượng chiếu sáng cho các cơ sở của họ. Với đèn led nhà xưởng một giải pháp công nghệ xanh và tiết kiệm điện có thể thay thế trực tiếp các loại đèn cao áp HID, từ đó giúp giảm thiểu chi phí khi sử dụng.

Chúng ta không thể nào phủ nhận vai trò lớn của hệ thống chiếu sáng. Chính vì thế, bạn đang tìm kiếm những loại đèn phù hợp dành cho công trình của mình. Đèn led nhà xưởng là loại đèn được sử dụng rộng rãi tại cho việc chiếu sáng hiện nay. Tuy nhiên, không ít người dùng lầm tưởng về tác dụng của loại đèn này và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đèn led như thế nào? 

Định nghĩa đèn led nhà xưởng philips

Là loại đèn nhà xưởng Philips có công suất lớn với hiệu suất chiếu sáng vượt trội, với mục đích chiếu sáng trong phạm vi nhà xưởng giúp bạn thực hiện chức năng chiếu sáng các khu vực cần thiết trong nhà xưởng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất

Tại sao nên dùng đèn nhà xưởng Hightbay philips

Theo thiết kế riêng của chủ đầu tư, nhà xưởng sẽ sử dụng các loại đèn chiếu sáng khác nhau, tiêu chí loại đèn nhà xưởng  dựa vào các yếu tố cơ bản sau: loại hình sản xuất, khu vực cần chiếu sáng, thời gian đầu tư chiếu sáng và không gian chiếu sáng.

Về không gian chiếu sáng, bộ đèn led được thiết kế sao cho phù hợp với chiều cao và chiều rộng của nó. Chiều cao của đèn là yếu tố quan trọng quyết định yêu cầu kỹ thuật của những loại đèn nhà xưởng led Philips này. Thông thường người ta chia làm 2 loại đó là đèn highbay dùng cho độ cao 5m trở nên còn đèn nhà xưởng lowbay được dùng từ 5m trở xuống.

Trước khi đèn led được nhiều người biết đến, loại đèn được sử dụng nhiều nhất đó là đèn cao áp cho đèn nhà xưởng vì loại bóng này bền, ít phải thay thế thường xuyên, sẽ tiết kiệm rất lớn chi phí bảo trì. Tuy nhiên loại bóng đèn này thường phát ra ánh sáng màu vàng, điều này lại mẫu thuẫn với mục đích sản xuất khi các doanh nghiệp lại yêu cầu ánh sáng trắng, vì ánh sáng trắng giúp mọi người làm việc tập trung hơn.

Đèn nhà xưởng Philips chính hãng thường lắp đặt đúng tiêu chuẩn thì luôn phải có chóa đèn đi kèm, tác dụng của nó nhằm gom ánh sáng lại một điểm, tác dụng khúc xạ ánh sáng, lấy ánh sáng từ các hướng khác nhằm tụ lại điểm nhằm tăng cường độ chiếu sáng, tăng quang thông cho đèn các doanh nghiệp sẽ tối ưu lại vùng chiếu sáng từ đó đèn sẽ sử dụng hiệu quả hơn. Bởi vì các loại đèn cao áp chỉ có góc chiếu là 360 độ trong khi yêu cầu chiếu sáng chỉ chiếu xuống góc mặt đất

Tại sao lại thay thế đèn cao áp bằng hệ thống đèn hightbay nhà xưởng

Về mục đích sử dụng: đèn led được biết đến là một công nghệ cách mạng cho lĩnh vực chiếu sáng, ưu điểm của chúng là tuổi thọ cao, chip led của đèn được quy định sẵn màu ánh sáng nó phát ra mà có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu chiếu sáng của các chủ doanh nghiệp, đây chắc chắn là một lựa chọn cho đèn công nghiệp truyền thống

Về chi phí đầu tư: đèn công nghiệp philips được chế tạo bằng công nghệ led với hiệu suất phát quang cao thường đạt 80- 100 lm/w, điều này có nghĩa là mỗi watt tiêu thụ của đèn đèn led nhà xưởng sẽ tạo được nhiều ánh sáng hơn.

Còn một điều vô cùng quan trọng đó chính là góc chiếu của đèn higtbay giá rẻ, nguyên nhân chính đó là góc chiếu của đèn truyền thống là ánh sáng đi theo hướng 360 độ. Nhưng thực sự ánh sáng cần sử dụng lại cần thiết, chính vì thế nên học dùng chóa đèn để gom lại, những khúc xạ chiếu sáng này sẽ làm tiêu hao ánh sáng.

Nên dùng đèn led nhà xưởng chính hãng hay OEM

Đèn led nhà xưởng OEM Philips thường thì có công suất rất đa dạng, đây là một hình thức sản xuất không còn xa lạ với chúng ta, nghĩa là của nhà sản xuất thiết bị gốc, chắc bạn đã biết đèn led sử dụng diode phát quang ra ánh sáng, diode này sẽ sử dụng nguồn điện để chiếu phát quang. 

Ngoài ra, chỉ cần thêm một bộ vỏ là có thể tạo thành 1 chiếc đèn led hoàn chỉnh, ngày nay các hãng chiếu sáng lớn đều nghiên cứu phát triển các loại chip led để bán cho nhà sản xuất lớn. Các nhà sản xuất lớn nổi tiếng trên cần phải kể đến là Philips

Trong tất cả các hãng đèn trên thế giới thì Philips đang đi đầu trong việc sản xuất ra các thiết bị gốc để các nhà sản xuất phát triển cho phù hợp với nhu cầu thực tế từng địa phương, từng công trình và nhu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp có hẳn 1 kênh riêng biệt tại Việt Nam đây thực sự mở ra một giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng hiện nay.

Mua đèn nhà xưởng ở đâu chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn led nhà xưởng hay OEM, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, tùy theo đặc điểm và từng mục đích sử dụng. Ngoài ra giá thành của loại đèn led này cũng tùy vào nhà cung cấp mà người dùng lựa chọn và sử dụng. Nếu lựa chọn được đơn vị uy tín, cung cấp được những sản phẩm chính hãng, Nhưng với thị trường cung cấp đèn đa dạng như hiện nay thì chọn được một uy tín không phải là điều đơn giản.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh vực chiếu sáng và có hệ thống bán lẻ đèn nhà xưởng philips, đèn pha Philips trên cả nước, chúng tôi đã làm việc với nhiều hãng đèn lớn trên cả nước, mục đích cung cấp cho khách hàng những lựa chọn hiệu quả nhất, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay.