Hiển thị tất cả 12 kết quả


Đèn led dây Philips là giải pháp hiện đại cho lối kiến trúc trang trí bằng ánh sáng, làm nổi bật không gian với hiệu ứng ánh sáng tuyệt hảo và mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

Do nhu cầu thẩm mỹ luôn là một trong yếu tố quan trọng trong đời sống hiện nay, chính vì vậy mà đèn led dây thường được ứng dụng phổ biến trong việc trang trí các không gian, led dây Philips vẫn là loại đèn được đông đảo người dùng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Các loại đèn led dây Philips được khách hàng ưa chuộng hiện nay

Để đáp ứng những nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của người dùng, Philips cho ra đời nhiều loại đèn led dây khác nhau tùy thuộc vào từng tiêu chí phân loại, trong đó phổ biến nhất vẫn là:

Led dây cuộn Philips: với độ dài tùy chỉnh tối đa là 50m, thích hợp sử dụng để trang trí cho các cây cảnh, đèn led dây có thể tạo nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với mọi loại công trình

Led dây dán Philips: sử dụng lớp băng dính 3m chắc chắn gắn trực tiếp lên bề mặt sản phẩm thuận tiện cho việc lắp đặt tại các tòa nhà trang trí trần thạch cao

Các loại đèn led dây đang được bán trên thị trường

Về màu sắc: đặc điểm của loại đèn dây này chính là màu sắc chúng, đơn sắc và đa sắc. Màu đa sắc đặc biệt hơn vì chúng có ther thay đổi trên cùng một mắt đèn.

Về thấu kính: loại có thấu kính thì có thể mở rộng được góc chiếu sáng, tối đa là 180 độ loại này giảm chói mắt cho người sử dụng, còn loại không có thấu kính thì sử dụng lớp keo giúp ánh sáng có thể truyền tốt hơn xa hơn

Số lượng chip led: khá đa dạng có thể có từ 1-4 chip, để lựa chọn chọn bóng phù hợp bạn nên xem xét yếu tố như vị trí, độ sáng, cách lắp đặt

Ưu điểm đèn dây philips

  • Công suất của đèn led dây đa dạng phù hợp với mọi không gian chiếu sáng
  • Kích thước linh hoạt, lắp đặt và sử dụng dễ dàng
  • Tuổi thọ trung bình lên đến 20000 giờ
  • Sử dụng chất điốt bán dẫn chuyển thể năng lượng dưới dạng ánh sáng cho màu sắc rõ ràng, thu hút mọi sự chú ý cho thông điệp của bản nổi bật hơn.
  • Cung cấp thời gian chiếu sáng lâu dài trong 10 năm trên cơ sở chiếu sáng trong 3 giờ/ ngày trong 365 ngày liên tục và tương ứng ít nhất 13.000 lần chuyển đổi bật/tắt.
  • Lớp vỏ chất liệu silicon bền, bảo vệ bộ led hoạt động ổn định, bề mặt mịn dễ làm sạch cho cảm giác dễ chịu, không phải lo lắng về chi phí bảo dưỡng.
  • Nguồn phát sáng led tiêu thụ điện năng ít hơn, là giải pháp chiếu sáng vừa thẩm mỹ vừa kinh tế cho cuộc sống hiện đại.
  • Với những dải gồm nhiều đèn dây Philips linh hoạt có thể được uốn cong, cắt tỉa hay kết nối phù hợp cho bất kỳ chiều dài nào, thỏa sức sáng tạo và khám phá những tính năng mới của dải đèn led tuyệt vời này.

Thời đại công nghệ 4.0, con người ngày càng phát triển và tiên tiến hơn, các sản phẩm của Elmall - nhamaydenled cũng được sử dụng nhiều vì tính kinh tế và thân thiện với môi trường.