Hiển thị 1–15 của 39 kết quả


Đèn led bulb Philips là sự lựa chọn hoàn hảo cho ứng dụng chiếu sáng chức năng chung, thay thế đèn sợi đốt và đèn Halogen cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng lớn và tối thiểu hóa chi phí bảo dưỡng.

Đèn bulb, đèn búp Philips đâu là cách gọi đúng

Bóng đèn bulb hay gọi là đèn led búp bởi từ bulb tiếng anh ta có thể đọc là búp, đây là 1 từ mượn nghĩa

Có lẽ đây là loại bóng đèn lâu đời nhất trong lịch sử dùng bóng đèn từ khi nó là loại đèn sợi đốt của Philips rồi tới khi nó bị thay thế bởi các loại bóng đèn compact và giờ đây đèn led bulb là công nghệ mới đang thay thế công nghệ đèn compact, bóng đèn búp đơn thuần chỉ để chiếu sáng, có thể sử dụng bóng đèn bulb philips để trang trí ở trên các giá đèn, chiếu sáng ở hành lang, cầu thang hay các khu công trình phụ là chính.

Cách đọc thông số led bulb philips trên bao bì sản phẩm

Tiêu chí cơ bản lựa chọn đèn bulb philips: dòng sản phẩm, khả năng tiết kiệm điện so với loại đèn khác, màu ánh sáng, tính năng nổi bật của sản phẩm, và khuyến cáo khi sử dụng của sản phẩm

Đèn led bulb Philips có những dòng sản phẩm nào?

+ Led bulb Mycare

Êm dịu cho mắt nhờ công nghệ tán quang giúp phân bổ ánh sáng đồng đều hơn

+Led bulb Essential

Tiết kiệm điện lên đến 88% so với bóng đèn dây tóc, chất lượng ánh sáng cao với giá thành hợp lý

+ Led bulb Hilumen

Bóng led có độ sáng cao thay thế bóng đèn compact có độ sáng cao, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp hạn chế côn trùng xâm nhập, vận hành 24/7 ngay có cả điện áp thấp

+ Bóng đèn công suất cao

Hiệu năng cao, ánh sáng led giúp giảm chi phí đầu tư đây là giải pháp thay thế trực tiếp huỳnh quang/bóng cao áp công suất cao

Ưu điểm của sản phẩm đèn led bulb Philips

  • Góc chiếu rộng
  • Tuổi thọ trung bình cao trên 20000 giờ sử dụng
  • Tiết kiệm điện năng đến 60% so với bóng đèn compact và 30% so với bóng led khác
  • Sử dụng đui E27 thông dụng
  • Chất lượng ánh sáng cao với chi phí hợp lý
  • Độ sáng(lm) cao hơn nhưng công suất thấp hơn
  • Không phát ra âm thanh khó chịu khi hoạt động

Đèn led bulb Philips là sự lựa chọn tin cậy cho mọi nhà

Công nghệ led hiện đại giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng, giảm thiểu chi phí vận hành thiết bị chiếu sáng cho bạn.

Với đèn bulb Philips phát sáng độ quang thông hoàn toàn đầy đủ ngay khi lật công tắc, nhiệt độ màu phù hợp cho cả chiếu sáng chức năng thông thường và tạo điểm nhấn, nâng cao vẻ đẹp cho không gian sang trọng.

Sử dụng đèn led Philips giúp bạn có một nguồn sáng lâu dài trong vòng 10-15 năm, với thời gian phát sáng đạt 25.000 - 30.000 giờ, cao gấp 25 lần đèn sợi đốt. Vì vậy, tối thiểu hóa chi phí thay mới, bảo dưỡng làm tổng chi phí sở hữu thấp hơn so với sử dụng đèn sợi đốt.

Nguồn sáng từ đèn led còn góp phần bảo vệ hệ sinh thái xanh. Được thiết kế từ công nghệ tiên tiến và chất liệu cao cấp, led bulb Philips là giải pháp xanh – không hàm lượng chì, thủy ngân; không phát ra tia UV/IR – giúp bảo vệ hệ sinh thái bền vững hơn. Hãy sử dụng bóng đèn led Philips để tiết kiệm ngân quỹ và bảo vệ môi trường của bạn.