Bóng đèn led thay đổi độ sáng hay còn gọi là bóng đèn thông minh sử dụng những dimmer mang tính năng điều chỉnh độ sáng kèm bộ điều khiển từ đó tạo nên hiệu ứng tuyệt với cho không gian chiếu sáng. Thiết kế không gian là việc rất quan trọng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu, thư giãn ở nhà. Ánh sáng là một cách kín đáo, nhưng rất thiết thực để nâng cao bầu không khí trong nhà của bạn. Philips cung cấp những phát triển mới nhất trong ánh sáng led dimmable để giúp tạo ra bầu không khí hoàn hảo.

Tại sao nên có 1 chiếc đèn điều chỉnh độ sáng cho gia đình

Các nhà sản xuất bóng đèn led trên thế giới (Cree, Philips, Rạng Đông, Panasonic) có một loạt các sản phẩm led dimmable, làm cho nó dễ dàng để điều chỉnh cường độ ánh sáng sử dụng công nghệ dimming. Đèn led bulb Philips là sự thay thế lý tưởng cho đèn sợi đốt và halogen về hiệu suất, tính năng và năng suất phát sáng với bóng đèn led dimmable, bạn có thể kiểm soát lượng ánh sáng để tạo ra không khí hoàn hảo.

Hiện nay, đèn led điều chỉnh độ sáng có thể là bóng đèn có hình dáng như bóng đèn tròn sợi đốt, đèn led nến, hay đèn âm trần, các loại đèn này được lắp đặt công tắc điều khiển có khả năng tăng/giảm độ sáng thích hợp với từng thời điểm trong ngày gọi là “the dimming”

Thực chất “The Dimming” có nghĩa là thay đổi màu sắc ánh sáng từ màu trắng ấm thường xuyên tại thời điểm sản lượng ánh sáng tối đa để tạo ra ánh sáng trắng ấm hơn tại thời điểm sản lượng ánh sáng thấp nhất nằm trong khả năng điều khiển, giống như ánh sáng của đèn halogen và GLS. Hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn nữa nhờ tính năng điều chỉnh độ sáng như vậy, tạo điều kiện cho sự ấm áp tối đa và những trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời

Bóng đèn led điều chỉnh độ sáng cũng có những tính năng và lợi ích vượt trội trong việc cải thiện chất lượng chiếu sáng như: Tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 80% so với các loại đèn chiếu sáng sợi đốt, halogen, tuổi thọ 15.000-20.000 giờ, duy trì ánh sáng lâu dài 5-7 năm

Ánh sáng trắng hoàn hảo cho ứng dụng của các hoạt động thông thường như làm việc, học tập, giải trí màu sắc chân thực, ánh sáng hài hòa, không gây chói, lóa mắt tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái. Ánh sáng led không tạo tia hồng ngoại hay tia UV có hại, sản phẩm hoàn toàn an toàn với người dùng và môi trường, không chứa chì (Pb), thủy ngân(Hg).

Dòng đèn điều khiển Philips có gì đặc biệt

Philips đang sản xuất nhiều đèn led thông minh cung cấp sự pha trộn màu sắc và hiệu ứng mà bạn có thể điều khiển từ xa, thêm vào đó, đèn led tồn tại lâu hơn nhiều so với các loại đèn khác và cũng tiêu thụ ít năng lượng điện hơn, với sự thích ứng đa dạng này bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để thay đổi màu sắc, độ sáng, ngữ cảnh, đây có thể nói đèn thông minh Philips trở thành 1 loại đèn tốt nhất bây giờ

Ưu điểm của công tắc điều khiển độ sáng đèn led

Cho phép chúng ta điều chỉnh chất lượng cường độ ánh sáng của đèn led phù hợp với mọi căn phòng khi sử dụng loại đèn led này

Chúng được dùng để đảm bảo điện áp đúng yêu cầu của đèn từ đó giúp đèn có tuổi thọ cao hơn và ổn định dòng điện của đèn đây là hai yếu tố quan trọng nhất đèn, khi bạn lắp đặt dimmer cho đèn led thì công suất nó phải lớn hơn toàn bộ công suất đèn, một số loại đèn còn điều khiển qua app khiến không gian của bạn trở nên thông minh hơn.

Vậy làm thế nào có thể biết một sản phẩm có dimmable(điều chỉnh ánh sáng)

Khi một biểu tượng dimmable là đặc trưng trên bao bì, các sản phẩm có thể thay đổi độ sáng với một loạt các điều chỉnh ánh sáng với khả năng điều chỉnh có thể điều khiển thấp nhất là 5% sản lượng ánh sáng ban đầu tối đa.

Khi một biểu tượng non-dimmable là đặc trưng trên bao bì, các sản phẩm không tương thích với dimmers.