Đèn led âm trần quận 4 mẫu mã đa dạng với nhiều ưu điểm nổi bật những thiết bị này dần chiếm được lòng tin của khách hàng sẽ là xu hướng mới thay thế cho các loại đèn thường trong tương lai thị trường đèn led chiếu sáng ngày càng sôi động hơn khi người tiêu dùng ngày càng hiểu rõ thế mạnh của loại thiết bị chiếu sáng này. Hiện tại tại thị trường quận 4 đang rất sôi động với các sản phẩm đèn được phân chia theo mẫu mã kích thước hình dáng thương hiệu… làm đa dạng và phong phú thêm sự lựa chọn của khách hàng.

showroom hcm

 

Thị trường đèn led âm trần tại quận 4 sôi động với nhiều phân loại

Nhằm đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khách hàng trong việc thiết kế nội thất, các hãng sản xuất đèn cũng tung ra thị trường nhiều kiểu sản phẩm để chiều theo ý khách hàng của mình dựa theo các tiêu chí đánh giá khác nhau, mà đèn downlight quận 4 được chia thành các loại như:

Mẫu đèn được chia theo hình dạng ngoài

Các hình dáng được thiết kế của loại đèn đặc biệt này có thể là hình tròn với kích thước đường kính tròn D70mm, D90mm, D125mm hình vuông 125x125mm, 140x140mm…, hình chữ nhật tùy theo mục đích trang trí và thẩm mỹ mà khách hàng chọn cho mình loại phù hợp nhất.

Đế đèn cũng là tiêu chí để phân loại với 3 loại là đế dày, đế mỏng và siêu mỏng.

Dựa theo chức năng

Âm trần thường tán quang chiếu điểm chiếu rọi tùy vào mục đích sử dụng mà đèn được lựa chọn cũng có công suất khác nhau từ 3w đến 36w được sử dụng cho các công trình dân dụng, 50 – 100w thường dùng cho chiếu sáng công nghiệp.

Phân biệt theo thương hiệu tại quận 4

Thương hiệu đèn led âm trần hiện nay khá đa dạng với các dòng đèn đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Philips, Rạng Đông, Duha, Panasonic.

Và còn rất nhiều tiêu chí để phân chia các nhóm dòng đèn led âm trần Philips tại quận 4 tuy nhiên tùy vào nhu cầu thực tế mà khách hàng lựa chọn cho mình mẫu mã kiểu dáng phù hợp nhất.

Lựa chọn, lắp đặt đèn led âm trần ở quận 4 hiệu quả

Phân loại các loại đèn led âm trần ở trên cho chúng ta thấy sự đa dạng của dòng sản phẩm này trên thị trường chiếu sáng tuy nhiên để có thể lựa chọn được sản phẩm đèn led âm trần giá rẻ tại Sài Gòn và chất lượng đảm bảo nhất quý khách cần cân nhắc thông tin của các cửa hàng và showroom cung cấp sản phẩm để đảm bảo quyền lợi của chính mình.

Sau khi lựa chọn được loại đèn và đơn vị cung cấp làm sao để lắp đèn hiệu quả và nhanh chóng, dưới đây là quy trình lắp đặt đèn led âm trần cho gia đình.

Bước 1: Chuẩn bị thiết bị cần thiết: chuẩn bị đèn lắp đặt, nguồn điện và các thiết bị phục vụ như bút thử điện, băng dính, kìm, tua vít.

Bước 2: Khoét lỗ đặt đèn trên trần thạch cao: bạn xác định chính xác các điểm bố trí lắp đặt đèn, kiểm tra kích thước đèn có thông số với lỗ đặt đèn không.

Bước 3: Đấu nối đèn với hệ thống điện: đèn gồm có 2 bộ phận có thể tách rời nhau là phần nguồn driver và phần thân đèn.

Bước 4: Ở bước này chúng ta đấu nối bộ phận driver của đèn với hệ đầu chờ của nguồn điện đã được chuẩn bị sẵn trên trần chú ý ngắt điện trước khi thao tác sử dụng các công cụ hỗ trợ như kìm, dao, băng dính để đấu nối driver của đèn với hệ thống điện.

Bước 5: Tiến hành lắp phần driver vào với phần thân đèn và đưa đèn vào lỗ khoét đã chờ sẵn sau đó bóp phần tai đèn để đưa đèn vào sâu trong lỗ khoét rồi nhả tay ra.

Bước 6: Tiến hành kiểm tra đèn quan sát chỉnh lại đèn cho vừa đúng chính giữa lỗ chờ đèn đảm bảo thẩm mỹ sau khi lắp đặt bật công tắc kiểm tra nguồn điện vào độ sáng của đèn và hướng sáng khi lắp đặt xong.

Dưới đây là bài viết chi tiết này

Đèn led âm trần quận 4 là sản phẩm chiếu sáng được nhiều người yêu thích với ưu điểm nổi bật về thiết kế khả năng chiếu sáng tiết kiệm điện năng và chi phí sản phẩm này xuất hiện trong mọi công trình nếu bạn tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm đèn led philips hay gặp bất cứ khó khăn nào liên quan đến loại đèn chiếu sáng đặc biệt này kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.