Đèn pha là một trong những giải pháp chiếu sáng đang được nhiều người ưa chuộng trong thời gian vừa qua, ưu điểm dễ nhận biết nhất cả chúng là độ sáng cao, có khả năng chống nước.

Tại sao nói đèn pha led lại tiết kiệm điện

Đèn pha led là một thiết bị chiếu sáng sử dụng chip led công nghệ cao, có khả năng phát ra ánh sáng cường độ cao, có chỉ số kháng nước cao phù hợp môi trường ngoài trời và tiết kiệm điện năng tốt. Với sự ra đời của đèn led có tính năng và hiệu năng tương tự nhưng việc sử dụng ít năng lượng điện hơn.

Hiện nay cách gọi đèn pha thường được hiểu là đèn pha led cao áp, chúng được sản xuất với công nghệ chip công nghệ cao.

Với cấu tạo của đèn gồm 3 bộ phận chính là chip led, vỏ đèn, bộ nguồn. Nhưng đồng thời đèn pha cao áp được trang bị thêm những công nghệ chiếu sáng như chế độ thông minh, cảm biến ánh sáng, khả năng chống nước những đánh giá tích cực về chất lượng đã thay thế những loại bóng đèn thế hệ cũ, đồng thời loại bóng đèn mang lại lợi ích kinh tế trong quá trình sử dụng dưới đây là 10 ưu điểm vượt trội của đèn pha philips chính hãng.

giai phap hoan hao cho den pha philips
Giải pháp đèn năng lượng mặt trời Philips, ổn định – bền bỉ – dễ lắp đặt

Ánh sáng trung thực chỉ số hoàn màu trên 90 CRI

Được sản xuất với 2 màu ánh sáng cơ bản là trắng và vàng, với 2 màu sắc ánh sáng này được phát sáng vời cường độ cao, ánh sáng trắng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, ánh sáng vàng mang tính dễ chịu cho không gian chúng có cung cấp đủ lượng ánh sáng như ban ngày.

Một số loại đèn sân vườn Philips sử dụng chip led màu xanh, đỏ cho hiệu ứng chiếu sáng trang trí tốt nhất cho căn phòng.

Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà đèn cao áp còn được sử dụng phổ biến tại các quảng trường, khu vui chơi giản trí, sân bóng.

ung dung da dng den pha nang luong mat troi

Đèn pha led có công suất chiếu sáng cao ít tỏa nhiệt

Chúng phát ra ánh sáng với hiệu suất cao, đèn được là bằng nhôm đúc, giúp lượng nhiệt do đèn tỏa ra rất thấp, đối với bóng thế hệ cũ chúng hoạt động theo nguyên lý chuyển đổi thành điện năng sang nhiệt năng để tạo ánh sáng vì thế nên sau thời gian hoạt động.

Đèn pha philips lại khắc phục hoàn toàn những hạn chế đó, sử dụng nguồn điện năng sẽ được chuyển hóa trực tiếp thành ánh sáng khi đi qua diode của bóng đèn, chính vì vậy chúng an toàn với người sử dụng.

Sử dụng các linh kiện thân thiện với môi trường

Các linh kiện được sử dụng để sản xuất đèn đều được chế tạo từ những nguyên liệu chất lượng cao, an toan với sức khỏe người tiêu dùng và không gây hại cho môi trường sử dụng.

Bên cạnh đó đèn cũng rất hiếm các hiện tượng chớp nháy đảm bảo quá trình sử dụng diễn ra an toàn nhất, do đó quyết định sử dụng đèn cao áp sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường sống.

Sử dụng đèn pha led bạn có thể tiết kiệm điện lên tới 75% điện năng, đặc biệt là nó không tỏa nhiều nhiệt khi hoạt động chúng đang là xu hướng của rất nhiều chủ đầu tư, hộ gia đình thay thế loại đèn truyền thống bằng đèn led bạn đã góp phần bảo vệ môi trường sống, giảm khí thải ra môi trường sử dụng.

Phù hợp lắp những không gian rộng

Đèn led pha được ứng dụng phổ biến tại nhiều khu vực có diện tích rộng lớn.

Đèn pha led thường sử dụng trong các biệt thự sân vườn, nó có thể chiếu sáng ở một không gian rộng, đèn led còn có thể làm tăng thêm vẻ đẹp ngôi nhà của bạn nhờ những ánh sáng sắc nét mang đến cho ngôi nhà của bạn một màu sắc mới, ánh sáng của nó rất mạnh nen cho dì chi tiết nhỏ nhất cũng bạn hoàn toàn.

Khi sử dụng đèn pha led bạn còn có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra xunh quanh ngôi nhà mà không phải đi lại quan sát kỹ tường tí một, với cách lắp đặt chúng cũng rất đơn giản và tiện lợi nhanh chóng.