Đèn led ốp trần có nhiều ưu điểm vượt trội như: ánh sáng đồng đều, tuổi thọ cao, kích thước đa dạng hơn, độ bền lớn. Vi thế, loại đèn led chiếu sáng được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng lâu ngày thì đèn led ốp trần cũng hay gặp một số vấn đề làm người khác đau đầu. hãy cùng tôi đi làm rõ những “thắc mắc” qua bài viết này.

Tại sao ta nên quan tâm đến ánh sáng chính

Để tập trung làm việc hiệu quả mà không ảnh hưởng đến mắt, thì chúng ta nên chiếu sáng thật rõ, nên khi lắp đặt đèn ốp trần phòng làm việc cần quan tâm về hướng chiếu sáng tập trung vào một mục tiêu chiếu sáng, giúp cho người dùng làm việc tốt hơn.

Nhu cầu sử dụng ánh sáng cho không gian phòng bếp khá cao để đảm bảo an toàn và nấu nướng chất lượng nhất, đèn ốp trần cho không gian này thì không đủ ánh sáng để nhìn rõ, từ đó gây ra nhiều vấn đề trong quá trình nấu nướng. Ban nên kết hợp với đèn led bulb để bổ sung ánh sáng mạnh cho khu vực bồn rửa và bếp nấu khi chiếu sáng.

den op tran 33362 philips
Ánh sáng được tập trung giữa phòng khách

Sai lầm khi sử dụng duy nhất một dòng đèn

Nhiều người quan niệm là nhà có trần cao, chỉ cần lắp duy nhất đèn ốp trần là đủ ánh sáng cung cấp cho quá trình sinh hoạt rồi. Đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm, một loại đèn chiếu sáng không đủ ánh sáng chiếu cho toàn bộ không gian mà con đơn điêu tính thẩm mỹ. Nhưng nếu lạm dụng quá nhiều đèn vừa tốn kém chi phí mà khiến cho toàn bộ không gian ngôi nhà trở nên khó coi, mất tính thẩm mỹ.

Hiện nay có 3 kiểu dáng chính là, chiếu sáng chung, trang trí và chiếu sáng chức năng. Nếu bạn đặt đèn chiếu sáng bất kỳ không gian nào cung cần phải chú ý về những vấn đề số lượng bóng đèn thích hợp và phối hợp với nhiều loại đen chiếu sáng lại với nhau.

Đèn ốp trần vuông Philips

Lựa chọn đèn công suất chuẩn

Hiện nay, việc tự ý lựa chọn bất kỳ công suất đèn để chiếu sáng vừa mất tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến mắt người nhìn cũng như lãng phí điện năng sử dụng. Bạn hãy hình dung một phòng khách khá nhỏ mà lại sử dụng đèn ốp trần công suất quá lớn thì ánh sáng quá mạnh sẽ làm bạn chói mắt khi chiếu sáng.

Chọn kiểu dáng chưa khoa học

Mỗi một ngôi nhà, một không gian đều có một phong cách thiết kế, diện tích, nội thất khác nhau, nên lựa chọn kiểu dáng phù hợp là tốt nhất. Bạn hoàn toàn không thể bên nguyên đèn sử dụng cho showroom trưng bày để áp dụng cho không gian ngôi nhà mình, vừa tốn tiền mà tác dụng lại không nhu mong đợi.

Xem thêm: Kinh nghiệm bố trí đèn ốp trần phù hợp

Không sử dụng hoặc dùng không đúng dimmer

Dimmer điều chính độ sáng cho đèn, thiết bị chiếu sáng có các thông số định mức ở trên đèn, đó là những thông số tốt đa hoạt động của đèn led philips, nhờ sử dụng dimmer, chúng ta có thể điều chỉnh, tùy biến công suất phát sáng của đèn giảm xuống cho phù hợp với công năng sử dụng và chiếu sáng.

Hiện nay, nhiều người thờ ơ không sử dụng đến dimmer, gây lãng phí điện năng, chỉ cần tích hơp thêm dimmer sẽ giúp cho đèn ốp trần tiết kiệm điện năng hơn, điều chỉnh độ sáng phù hợp hơn và tăng tuổi thọ cho đèn, với những chia sẻ trên của chúng tôi, khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình mẫu đèn ốp trần phù hợp mang lai hiệu quả chiếu sáng và kinh tế khá cao.

den op tran led philips 60279 17w

Đèn ốp trần có ưu điểm gì?

Lắp đặt đèn đơn giản, dễ dàng

Đèn huỳnh quang thì cần đến chấn lưu để hoạt động ổn định hơn còn đèn sợi đốt phải sử dụng đui đèn để phát sáng, trong khi đó, đèn ốp trần Philips không cần đến chấn lưu nên quá trình lắp đặt và sử dụng đèn khá dễ dàng và nhanh chóng.

Tuổi thọ đèn lâu dài

Giống như đèn led âm trần, loại đèn led ốp trần có thời gian chiếu sáng lên tới 50000 giờ. Nếu người sử dụng biết cách dùng tuổi thọ có thể lên tới 10 năm. Từ đó, người sử dụng tiết kiệm tối đa mức chi phí thay thế và sử dụng đèn trong quá trình sử dụng khi chiếu sáng.

Tiết kiệm năng lượng

Được sản xuất theo công nghệ đèn led ốp trần sử dụng ít điện năng tiêu thụ thấp hơn nhiều so với các dòng đèn truyền thống, quang năng đang sử dụng của loại đèn này tốt hơn nhiêu so với các loại đèn thông thường, với cùng công suất chiếu sáng thì đèn ốp trần luôn sáng hơn vì thế loại đèn này được lựa chọn khi sử dụng chiếu sáng liên tục cho các không gian như hành lang, cầu thang, sân vườn, với ánh sáng ổn định và hiệu quả kinh tế cao hơn.

den op tran dn027c 15w led12 d175

Sản phẩm làm từ chất liệu được kiểu đinh không hề chứa khí độc hại như thủy ngân, an toàn cho sức khỏe con người ánh sáng phát ta không chứa tia tử ngoại, tia uv không ảnh hưởng đến đến người tiêu dùng.

Kích thước phù hợp

Đèn led ốp trần có thiết kế nhỏ gọn tinh tế và dễ dàng lắp đặt nên người dùng lựa chọn để chiếu sáng cho các không gian như hành lang cần thang đặc biệt đèn còn màu sắc hấp dẫn làm cho không gian được chiếu sáng trở nên thu hút hơn.

Với thiết kế có nhiều hình dáng, mẫu mã và màu sắc đèn ốp trần có thể lắp đặt cho nhiều không gian sống như:

Thông dụng nhất là ứng dụng chiếu sáng cho phòng khách, phong ngủ hay bếp.

Dùng để trang trí cho một số không gian kiến trúc đặc trưng như: phòng bảo tàng, triển lãm nghệ thuật.

Trên đây là chia sẻ của “nhamaydenled” về những thắc mắc khi sử dụng đèn ốp trần cho không gian, nếu có thắc mắc hay tham khảo gì, để lại số điện thoại hoặc tư vấn báo giá phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.