Philips đã mang đến một món quà ánh sáng cho ngôi làng 30 năm không được thắp sáng bằng điện tại Việt Nam  trong một chương trình tuyển mộ nhân viên đang cải thiện cuộc sống của hàng ngàn người trên khắp thế giới.

Tại Hà Nội, Việt Nam – Signify Philips tập đoàn dẫn đầu thế giới về thiết bị chiếu sáng, đã cung cấp một món quà chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời với công nghệ Philips led cho làng Thanh Sơn tại Việt Nam một món quà ý nghĩ này nhằm mục đích nâng cao đời sống của người dân trong thôn nơi đã không được thắp đèn suốt 30 năm qua, trong chương trình “Philips Gift of Light” đây là một sáng kiến ​​nội bộ của nhân viên Philips, đề cử và bình chọn cho các dự án trên toàn thế giới. Dự án đã được thực hiện bởi nhân viên Philips tại 17 quốc gia.

Tập đoàn Philips mang món quà ánh sáng tới người nghèo

Làng Thanh Sơn nằm trong một khu vực nông thôn cách Hà Nội khoảng 70 km trong 30 năm qua, cuộc sống trong làng của cộng đồng này đã không có điện lưới khi mặt trời lặn. Không ai khác một nhóm các nhân viên Philips đã lắp đặt đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời công nghệ led cho 180 hộ gia đình không có điện lưới và lắp đặt đèn led bulb philips và đèn compact tới hơn 108 hộ gia đình có nguồn điện không đáng tin cậy. Ngoài ra, Philips đã cung cấp đèn Philips năng lượng mặt trời chiếu sáng đường GreenVision LED cho một khu vui chơi tại các trung tâm cộng đồng làng.

qua tang den led mang den lang thanh son scaled 1
Một số dự án tiêu biểu tại làng Thanh Sơn

“Chúng tôi cần phải làm sống dậy thương hiệu của chúng tôi không chỉ là từ ngữ trên trang giấy” đây là câu nói tâm đắc nhất của Philips. Vì vậy có cách nào để mang nó vào cuộc sống tốt hơn là những nhân viên của chúng tôi chọn những lý do xứng đáng mà quan trọng với họ và sau đó cung cấp những đổi mới của chúng tôi để cải thiện cuộc sống của người dân.

Giám đốc điều hành “Eric Rondolat” của Philips Lighting chia sẻ: “Chúng tôi đã nhận được hơn 200 đề cử và hàng ngàn nhân viên của chúng tôi bình chọn để quyết định các dự án được lựa chọn mà hiện nay đang được thực hiện tại 17 quốc gia”.

Các dự án tại làng “Thanh Sơn” minh họa cách chúng tôi đang nâng cao cuộc sống với ánh sáng và cải thiện đời sống của người dân.

Ông “Lê Việt Hùng” giám đốc Marketing Philips Lighting Việt Nam chia sẻ: người đã đề cử dự án và làm việc với một đội ngũ chín nhân viên lắp đặt ánh sáng cho biết về đèn led chiếu sáng trong nhà sử dụng đèn led philips cũng khá hiệu quả và có thể mang được nhiều nơi “Những ngọn nến và đèn dầu hỏa đã được không còn cần thiết nữa và những nụ cười trên khuôn mặt của người dân nói lên tất cả”.

Trẻ em có thể chơi một cách an toàn và học vào buổi tối và cuộc sống dân làng đã nở rộ, không còn bị ràng buộc bởi màn đêm công nghệ của chúng tôi không chỉ cải thiện cuộc sống của họ mà cả chúng ta nữa, điều đó cho thấy những đổi mới trong chiếu sáng của chúng tôi thực sự quan trọng nó làm cho tôi cảm thấy vui sướng từ trong thâm tâm.