090 214 6799

Trang chủ


Philips đã mang ánh sáng đèn led tới ngôi làng Việt Nam

Ngày đăng: 21-05-2018 | 1:50 PM | 666 Lượt xem

Philips đã mang đến một món quà ánh sáng cho ngôi làng 30 năm không được thắp sáng bằng điện tại Việt Nam. Làm thế nào một chương trình tuyển mộ nhân viên đang cải thiện cuộc sống của hàng ngàn người trên khắp thế giới.

Hà Nội, Việt Nam – Royal Philips tập đoàn dẫn đầu thế giới về thiết bị chiếu sáng, đã cung cấp một món quà chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời với công nghệ Philips Led cho làng Thanh Sơn tại Việt Nam. Món quà ý nghĩ này nhằm mục đích nâng cao đời sống của người dân trong thôn nơi đã không được thắp đèn suốt 30 năm qua, là một phần của chương trình ‘Philips Gift of Light “- một sáng kiến ​​nội bộ, trong đó nhân viên Philips đề cử và bình chọn cho các dự án trên toàn thế giới xứng đáng nhận món quà ánh sáng từ Philips đó là những bóng đèn led bulb Philips. Trong những tháng tới, dự án sẽ được thực hiện bởi nhân viên Philips tại 17 quốc gia.

 món quà ánh sáng philips

Làng Thanh Sơn nằm trong một khu vực nông thôn cách Hà Nội khoảng 70 km. Trong 30 năm qua, cuộc sống trong làng của cộng đồng này đã không có điện lưới khi mặt trời lặn. Không ai khác, một nhóm các nhân viên Philips đã lắp đặt đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời công nghệ LED cho 180 hộ gia đình không có điện lưới và lắp đặt đèn thanh khẩn cấp LED và đèn huỳnh quang compact tới hơn 108 hộ gia đình có nguồn điện không đáng tin cậy. Ngoài ra, Philips đã cung cấp đèn Philips năng lượng mặt trời chiếu sáng đường GreenVision LED cho một khu vui chơi tại các trung tâm cộng đồng làng.

 món quà ánh sáng philips  

Chúng tôi cần phải làm sống dậy thương hiệu của chúng tôi không chỉ là từ ngữ trên trang giấy. Vì vậy, Có cách nào để mang nó vào cuộc sống tốt hơn là những nhân viên của chúng tôi chọn những lý do xứng đáng mà quan trọng với họ và sau đó cung cấp những đổi mới của chúng tôi để cải thiện cuộc sống của người dân, “Eric Rondolat, Giám đốc điều hành của Philips Lighting nói. “Chúng tôi đã nhận được hơn 200 đề cử và hàng ngàn nhân viên của chúng tôi bình chọn để quyết định các dự án được lựa chọn mà hiện nay đang được thực hiện tại 17 quốc gia. Các dự án tại làng Thanh Sơn minh họa cách chúng tôi đang nâng cao cuộc sống với ánh sáng và cải thiện đời sống của người dân. ”

philips mang ánh sáng đến buôn làng

Tập đoàn Philips mang món quà ánh sáng tới người nghèo


Lê Việt Hùng, Giám đốc Marketing, Philips Lighting Việt Nam, người đã đề cử dự án và làm việc với một đội ngũ chín nhân viên lắp đặt ánh sáng cho biết về đèn led chiếu sáng trong nhà sử dụng đèn tuýp led t5 cũng khá hiệu quả và có thể mang được nhiều nơi “Những ngọn nến và đèn dầu hỏa đã được không còn cần thiết nữa và những nụ cười trên khuôn mặt của người dân nói lên tất cả. Trẻ em có thể chơi một cách an toàn và học vào buổi tối và cuộc sống dân làng đã nở rộ, không còn bị ràng buộc bởi màn đêm. Công nghệ của chúng tôi không chỉ cải thiện cuộc sống của họ mà cả chúng ta nữa, điều đó cho thấy những đổi mới trong chiếu sáng của chúng tôi thực sự quan trọng. Nó làm cho tôi cảm thấy vui sướng từ trong thâm tâm ”.

Tin nổi bật

Đèn led OEM là gì ? Cấu tạo và Ưu điểm ? Đèn led OEM là gì ? Cấu tạo và Ưu điểm ?

Nếu chúng ta thường xuyên đi mua hàng thì chắc chắn cũng đã biết đến hàng OEM,...

5 lý do bạn nên lựa chọn đèn led hightbay chiếu sáng Philips 5 lý do bạn nên lựa chọn đèn led hightbay chiếu sáng Philips

Nếu bạn đang lựa chọn cho cơ sở sản xuất của mình thì dưới đây là một số...

Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng khách Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng khách

Bài viết dưới đây của tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bố trí đèn led ốp trần...

Bảo quản đèn led âm trần Philips đúng cách Bảo quản đèn led âm trần Philips đúng cách

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn bảo quản va sử dụng đèn led âm trần...

Đèn led Philips dùng tốt không ? Ưu điểm và Ứng dụng Đèn led Philips dùng tốt không ? Ưu điểm và Ứng dụng

Thương hiệu Philips đang là cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai,đây là thương...

Những nguyên tắc bố trí ánh sáng mà bạn cần biết Những nguyên tắc bố trí ánh sáng mà bạn cần biết

Việc bố trí đèn led trang trí phòng giống như việc trang trí nội thất khác, dưới...

Cách lắp đặt các loại bóng đèn tuýp hiện nay Cách lắp đặt các loại bóng đèn tuýp hiện nay

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể coi video hướng dẫn lắp đặt và thay thế đèn tuýp,...


Hỗ trợ trực tuyến

ELMALL - Hà Nội

Mr Luân: 0902 146 799

Mr Hùng: 0904 579 296

Mr Tiến: 0932 835 789

Mr Tuệ: 090 176 1191

ELMALL - Hải Phòng

Mr Quý: 0904 528 799

Ms Phú: 0903 275 011

ELMALL - Đà Nẵng

Mr Oai: 0936 488 082

Ms Chi: 0934 508 086

ELMALL - Hồ Chí Minh

Mr Huy: 0936 438 182

Ms Trúc: 0898 083 451

Mr Đạt: 0901 733 536

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Facebook Fanpage

Facebook đèn led Megaline

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE DMCA.com Protection Status