Những ưu điểm của đèn led chiếu sáng xưởng

Trước đây các nhà xưởng thường dùng các loại đèn như: đèn tuýp, đèn cao áp, đèn compact nhưng thời gian gần đây thì công nghệ đèn led chiếu sáng với nhiều ưu điểm nên đèn led nhà xưởng đang dần chiếm chỗ thi trường bởi những ưu điểm của đèn nhà xưởng vượt trội đã mang lại

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng Philips

Về vấn đề kinh tế: tiết kiệm được điện năng với hiệu suất phát sáng là 150lm/w đây là một con số cao độ bền lớn tuổi thọ cao trung bình là 50.000 giờ (L70). Nếu ban đầu có rất nhiều khách hàng lo ngại vì vấn đề giá thành bỏi thấy giá của đèn led nhà xưởng so với các loại đèn cao áp

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng Philips

Đèn huỳnh quang nhưng nếu để tính toán về tổng chi phí lâu dài như: tính đến tiền điện ( tiền điện để duy trì cùng với một quy mô chiếu sáng thì đèn led nhà xưởng chỉ bằng 50 – 70% các loại đèn khác), tiền thay bóng thì hẳn là khách hàng sẽ thấy ngay được rằng lựa chọn đèn led nhà xưởng là một sự lựa chọn thông minh, có được dải công suất rộng quy mô lớn và linh hoạt, chiếu sáng được toàn bộ diện tích lớn tới gần 1 km2.

Hoạt động được trong các điều kiện môi trường khác nhau từ những nơi có nhiệt độ -40 độ C đến những nơi 60 độ C, hay có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi và độ ẩm lớn vì đèn led nhà xưởng Philips được thiết kế có chỉ số chống bụi, độ chống ẩm là: IP66 hoặc IP67. Sử dụng đảm bảo an toàn vì đèn không đốt nóng và lượng nhiệt tỏa ra rất ít, hiệu điện thế thấp (2.4V – 12V).

Ưu điểm đèn led nhà xưởng

Một số ưu điểm của đèn chiếu sáng xưởng là được thiết kế không giống như các loại đèn thông thường không có cấu tạo kính chân không nên có thể chịu được va đập, chịu được đọ rung trong các xưởng gia công cơ khí. Có thể phục vụ rất tốt ở các xưởng in, xưởng sơn nơi cần độ sáng chuẩn mà khó đèn chiếu sáng truyền thống nào có thể làm được.

Ở thời điểm hiện tại thì hiệu suất phát sáng của đèn led nhà xưởng là 90 – 100 lm/w và con số này sẽ còn tăng cao lên rất nhiều, có thể thiết kế ra các chip led sản xuất phổ biến là 254 lm/w nhằm khẳng định được vị thế của đèn led nhà xưởng trên thị trường.

Khi sử dụng đèn nhà xưởng led mang lại những lợi ích về mặt chiếu sáng như

Tuổi thọ cao hơn: tuổi thọ của bóng đèn đạt trên 50000 giờ và tương đương với 5 năm chiếu sáng vượt xa hơn 5 lần so với bóng đèn truyền thống, độ suy giảm quang thông thấp 5 % sau 30000 giờ chiếu sáng, ánh sáng hầu như giữ nguyên so với lúc mới mua để sử dụng.

Ứng dụng rộng rãi: đèn led đang được thiết kế phù hợp để lắp đặt hoặc thay thế khi muốn giữ lại chao, đèn được thiết kế cho nhiều loại kích thước công suất chiếu sáng chủng loại và màu sắc, nên cho ứng dụng rộng rãi hơn.

Khi sử dụng đèn nhà xưởng led mang lại những lợi ích về mặt chiếu sáng như

Chức năng tự bảo vệ: khi dòng điên thay đổi đột ngột, đèn sẽ tự động ngắt hoặc điều chỉnh điện áp phù hợp nhờ bộ balast và chip thông minh không gây đoản mạch, chập cháy khi sử dụng đèn.

Không gây hại cho mắt và thân thiện với môi trường: đèn led nhà xưởng không chì, không thủy ngân nên không gây hại cho sức khỏe, có màng bảo vệ bức xạ nên không gây hại cho mắt. Ngoài ra mỗi giây đèn nhấp nháy 60000 lần nên cho ra ánh sáng liên tục không làm mỏi mắt như các loại đèn chiếu sáng khác

Mặt lợi ích đáng kể của đèn led là chúng không mất nhiều năng lượng để chuyển thành nhiệt, đặc biệt là trong những kho lạnh, đây hoàn toàn là yếu tố quan trọng bởi nó không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà máy và thiết bị nhạy cảm với nhiệt độ.

Đèn led không chỉ phát ánh sáng với chất lượng như ánh sáng ban ngày, chúng còn cung cấp chất lượng sáng cao cải thiện điều kiện làm việc của nhân viên trong nhà máy và nhà kho, vì thế bạn nên chọn mua sản phẩm đèn led chiếu sáng philips, bạn sẽ có cơ hội đươc tư vấn bởi những chuyên gia về chiếu sáng họ đưa ra những khuyến nghị giúp bạn đảm bảo nguồn sáng và tiết kiệm năng lượng nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *