Ưu điểm đèn led âm trần giá rẻ hiện nay có trên thị trường là loại sản phẩm được thiết kế với công nghệ led hiện đại kết hợp cùng với những linh kiện có chất lượng tốt nhất. Vậy nên sản phẩm này luôn làm hài lòng những người tiêu dùng bài viết sau chúng ta cùng đi tìm hiểu về những đặc điểm của đèn led âm trần giá rẻ.

Ưu điểm một số dòng đèn led giá rẻ hiện nay

Ở những vùng quê nghèo khó, việc mua chiếc đèn led âm trần đắt tiền là điều không thể, từ đó người ta chọn những giải pháp thay thế hiện có như sử dụng đèn giá rẻ, hoặc chuyển đổi sang đèn compact đèn bulb với chất lượng ánh sáng yếu ớt, từ đó Philips thấu hiểu được điều này đã cho ra những mẫu âm trần phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, dưới đây là những mẫu đèn giá rẻ và ưu điểm ứng dụng của nó nhé.

Thiết kế hài hòa, không đẹp cũng không xấu quá

Bộ ba sản phẩm đèn led giá rẻ của Pihilips mang tới khách hàng sử dụng

Loại đèn led âm trần giá rẻ thường được thiết kế rất mỏng với nhiều màu sắc phù hợp với trần nhà của các bạn chính thiết kế này góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp và luôn tạo ra một không gian ấm áp cho căn nhà bạn, điểm thêm cho ngôi nhà bạn bằng 3 mẫu đèn giá rẻ bán chạy nhất trong năm 2021 dưới đây:

Màu sắc ánh sáng đèn âm trần giá rẻ gọi mức tạm được

Bên cạnh một thiết kế đẹp thì sản phẩm này còn có đa dạng các màu sắc ánh sáng khác nhau phù hợp khi lựa chọn và sử dụng đáp ứng được mọi nhu cầu của người mua hàng, đặc biệt loại đèn này còn có chế độ 3 đèn thông minh nghĩa là chỉ trong một đèn âm trần giá rẻ mà có tới ba màu kết hợp bạn có thể lựa chọn bật màu nào bạn thích hoặc cả 3.

Ít tỏa nhiệt, vận hành ổn định hơn

Chính ưu điểm này của chúng mà ngày càng hấp dẫn và làm hài lòng người dùng bóng đèn ít tỏa nhiệt không gây ra nóng hay tạo một cảm giác khó chịu cho môi trường xung quanh

Tiết kiệm điện hiệu quả công suất nhỏ thì càng tốn ít điện

Khả năng tiết kiệm điện đèn led

Một trong những ưu điểm nổi bật không kém đó là khả năng tiết kiệm điện của chúng cao, với công suất 10W tới 20W nhưng độ sáng của nó sẽ gấp đôi đèn compact, do đó giảm đáng kể tiền điện hàng tháng mà bạn phải trả.

Chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng giá trị chấp nhận được

So với đèn led âm trần Philips thì đèn âm trần giá rẻ có giá chỉ bằng một nửa thậm chỉ một phần ba, do đó với số tiền để đầu tư một hệ thống dùng đèn led philips chúng ta có thể mua gấp nhiều lần như thế nếu dùng đèn âm trần giá rẻ. Nhưng điều quan trọng là trên thị trường có rất nhiều hãng khác nhau kể cả giá rẻ mà không biết lựa chọn sản phẩm thì chúng ta rất dễ chọn những sản phẩm kém chất lượng

Một số thương hiệu có giá thành bình dân hiện nay như: Philips, Rạng Đông, Duhal

Tuổi thọ luôn cao hơn sản phẩm không nhãn mắc xuất xứ từ Trung Quốc

Tất nhiên sản phẩm số tiền bao nhiêu thì giá trị của nó cũng tương xứng, hàng giá rẻ thì tuổi thọ sẽ thấp hơn sản phẩm chính hãng, với một sản phẩm đèn led âm trần philips tuổi thọ trung bình từ 15000 tới 30000 giờ thì sản phẩm đèn led âm trần giá rẻ chỉ tầm 5000 tới 10000 giờ, thậm trí còn thấp hơn vì vậy nếu chúng ta mua đèn led giá rẻ nên tham khảo của người có kinh nghiệm xem sản phẩm ở đâu, hãng đèn giá rẻ nào tốt. Còn nếu có chi phí đầu tư ban đầu lớn thì nên sử dụng đèn led của những hãng có tên tuổi để đảm bảo về chất lượng ánh sáng và tuổi thọ sản phẩm.

Với những đặc điểm như trên của đèn led âm trần giá rẻ bạn còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay một sản phẩm về đẻ dùng cho gia đình mình, bạn có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để có thể lựa chọn được loại đèn led Philips tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *