090 214 6799

Trang chủ


Những sai lầm khi lựa chọn đèn chiếu sáng nhà xưởng

Ngày đăng: 27-08-2020 | 2:21 PM | 224 Lượt xem

Với công nghệ đèn led đang phát triển trong chiếu sáng, nhưng giá trị của đèn led đem lại là sự cải thiên giúp tăng hiệu quả năng suất làm việc, tuy nhiên không phải không gian nào cũng phải lắp đặt đèn nhà xưởng là sáng là đẹp, đứng trước sự lựa chọn giữa đèn led nhà xưởng va đèn cao áp sẽ khiến người tiêu dùng mắc phải những quan điểm sai lầm sau đây:

Sử dụng loại đèn nào cũng được miễn là đủ sáng cho không gian

Đèn led nhà xưởng thường thì phải chiếu sáng trong nhiều giờ để sử dụng, với cường độ cao nhưng nhiều chủ đầu tư lại không quan tâm đến loại đèn sử dụng.  Nhiều người theo chủ nghĩ đơn giản: sử dụng loại đèn nào cũng được, miễn là đủ loại đèn chiếu sáng

Điều này chỉ đúng nếu bạn ăn may mua những loại đèn đúng nhu cầu sử dụng, còn khi mua đèn phải lưu ý đến thông số cơ bản như công suất, màu ánh sáng , quang thông, cường độ ánh sáng, khi mua đèn thì hỏi người bán nhé, đây là những thông số chung để lựa chọn đèn.

Lựa chọn loại đèn chiếu sáng trong nhà xưởng không chỉ là việc mua đủ số lượng, đúng công suất và chuẩn loại màu ánh sáng mà phải còn quan tâm đến hệ số duy trì quang thông khi sử dụng, với cùng công suất chiếu sáng nhưng đèn led nhà xưởng philips vẫn còn duy trì 80% quang thông sau 7000 giờ thắp sáng, đèn cao áp nhà xưởng có tốc độ giảm quang nhanh, chỉ thắp sáng khoảng 2000 giờ đã giảm quang thông chiếu sáng rồi.

Cứ sử dụng đèn có công suất cao thì chiếu sáng càng cao

Điều này là sai lầm lớn nhất của mọi người khi chọn mua đèn, bạn nên biết rằng mỗi bóng đèn có những hiệu suất chiếu sáng khác nhau, có những loại đèn có cùng công suất nhưng khác nhau về quang thông kiểu dáng, với hiệu suất chiếu sáng bạn có thể dựa vào những thông số kỹ thuật là quang thông của đèn chiếu sáng, những đơn vị này được đo bằng đơn vị lumen ánh sáng, lumen càng cao thì hiệu suất phát sáng của đèn càng lớn khi sử dụng.

lumen chiếu sáng

Với 1 diện tích nhà xưởng, một bóng đèn công suất nhỏ nhưng hiệu suất lớn có thể chiếu sáng tốt hơn là một bóng đèn có công suất lớn nhưng cho ra hiệu suất chiếu sáng kém hơn khi sử dụng. với những sai lầm khác như chưa thể nào tính toán được những lượng sáng phù hợp cho chiếu sáng mà bạn phải chọn đèn theo cảm tính dẫn tới thừa thiếu ánh sáng cho khu vực sản xuất căn phòng.

Chọn loại đèn led nhà xưởng nào cũng được

Những sai lầm phổ biến của các chủ đầu tư là luôn nghĩ rằng đèn nhà xưởng led thì lúc nào mua cũng tốt cũng đúng, bạn nên mua loại đèn nào cũng được, tuy nhiên, bạn muốn có hệ thống đèn led như hiện tại, vì thế nên đảm bảo đủ sáng thì việc chọn mua đèn led philips phải hết sức cẩn trọng khi làm việc và sử dụng sản phẩm này.

Chọn loại đèn led nhà xưởng nào cũng được

Trước khi quyết định mua những loại đèn led nào đó thì bạn phải cân nhắc kỹ những yếu tố chiếu sáng như sau:

Loại chip led sử dụng: Chip led là những bộ phận quan trọng nhất của mọi đèn led chiếu sáng, nếu chip không phải hàng cao cấp thì viêc chiếu sáng vẫn không được đảm bảo.

Màu ánh sáng: Đây là yếu tố đang tác động trực tiếp đến mắt người dùng chiếu áng, đèn có thể ảnh hưởng đến năng suất làm việc, bạn phải chọn những màu đèn phù hợp với môi trường của nơi đặt đèn để gây chói, mỏi mắt cho người sử dụng chiếu sáng.

Với khả năng điều chỉnh độ chiếu sáng: Mỗi vị trí lắp đặt đèn led khác nhau lại yêu cầu mức chiếu sáng riêng biệt khi sử dụng, vì thế bạn nên chọn mua đèn led của những đơn vị điều chỉnh độ sáng theo yêu cầu để đạt được hiệu quả cao khi làm việc chiếu sáng.

Với những tuổi thọ của đèn nhà xưởng: môi trường khắc nghiệt, thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, nhiều bụi là những loại đèn led khu công nghiệp phải đối mặt, vì thế, bạn nên chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế những sản phẩm này.

Bạn tiết kiệm mua đèn nhà xưởng chi phí không đúng chỗ

Trên thực tế, giá thành của loại đèn led nhà xưởng philips chiếu sáng này thường cao hơn hơn những loại đèn khác, điều này có thể khiến nhiêu chủ đầu tư chùn bước khi lắp đặt hoặc thay thế toàn bô đèn led nhà xưởng bằng bóng đèn led

Tuy nhiên, đèn led mang lại nhiều những lợi ích kinh tế hơn về chiếu sáng, chỉ cần bạn làm phép so sánh nhỏ về mức tiêu thụ điện năng sử dụng thì bạn sẽ hoàn toàn thấy sự khác biệt bên trong những loại đèn chiếu sáng như thế này.

Tiền điện hàng năm bạn phải trả nếu như sử dụng đèn cao áp gấp 2,5 lần đèn led chiếu sáng, trong khi đó đèn led lại có tuổi thọ gấp đôi đèn truyền thống, vì thế bạn lắp đèn cao áp cho nhà xưởng thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua đèn ban đầu nhưng về lâu dài thì bạn phải gánh nhiều chi phí khác như tiền điện, sửa chữa, hoặc thay thế sản phẩm đèn led chiếu sáng.

Nhìn chung, đèn led chiếu sáng là loại đèn nhà xưởng mang lại giá trị sử dụng khá cao nhiều so với những sản phẩm thông thường để chiếu sáng, nếu bạn muốn đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng nông nghiệp bằng bóng led hiện đại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Tin nổi bật

Đèn led OEM là gì ? Cấu tạo và Ưu điểm ? Đèn led OEM là gì ? Cấu tạo và Ưu điểm ?

Nếu chúng ta thường xuyên đi mua hàng thì chắc chắn cũng đã biết đến hàng OEM,...

5 lý do bạn nên lựa chọn đèn led hightbay chiếu sáng Philips 5 lý do bạn nên lựa chọn đèn led hightbay chiếu sáng Philips

Nếu bạn đang lựa chọn cho cơ sở sản xuất của mình thì dưới đây là một số...

Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng khách Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng khách

Bài viết dưới đây của tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bố trí đèn led ốp trần...

Bảo quản đèn led âm trần Philips đúng cách Bảo quản đèn led âm trần Philips đúng cách

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn bảo quản va sử dụng đèn led âm trần...

Đèn led Philips dùng tốt không ? Ưu điểm và Ứng dụng Đèn led Philips dùng tốt không ? Ưu điểm và Ứng dụng

Thương hiệu Philips đang là cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai,đây là thương...

Những nguyên tắc bố trí ánh sáng mà bạn cần biết Những nguyên tắc bố trí ánh sáng mà bạn cần biết

Việc bố trí đèn led trang trí phòng giống như việc trang trí nội thất khác, dưới...

Cách lắp đặt các loại bóng đèn tuýp hiện nay Cách lắp đặt các loại bóng đèn tuýp hiện nay

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể coi video hướng dẫn lắp đặt và thay thế đèn tuýp,...


Hỗ trợ trực tuyến

ELMALL - Hà Nội

Mr Luân: 0902 146 799

Mr Hùng: 0904 579 296

Mr Tiến: 0932 835 789

Mr Tuệ: 090 176 1191

ELMALL - Hải Phòng

Mr Quý: 0904 528 799

Ms Phú: 0903 275 011

ELMALL - Đà Nẵng

Mr Oai: 0936 488 082

Ms Chi: 0934 508 086

ELMALL - Hồ Chí Minh

Mr Huy: 0936 438 182

Ms Trúc: 0898 083 451

Mr Đạt: 0901 733 536

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Facebook Fanpage

Facebook đèn led Megaline

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE DMCA.com Protection Status