Đèn led hiện nay là một sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình bởi chúng mang đến rất nhiều tiện ích cho gia đình trên thị trường phân phối rất nhiều các dòng sản phẩm đèn led bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về hãng đèn led chất lượng nhất hiện nay.

Đèn led chất lượng nhất hiện nay

Trên thị trường Việt Nam phân phối chủ yếu loại đèn led Trung Quốc, hàng Việt Nam và hàng nhập khẩu từ nước ngoài và mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Hàng Trung Quốc thu hút bởi giá thành rẻ và chất lượng cũng tùy vào chủng loại, hàng Việt Nam thì chất lượng tốt giá thành phải chăng và nó là thương hiệu Việt nên được rất nhiều người Việt Nam sử dụng.

lựa chọn đèn led

Đối với hàng nhập khẩu thì chất lượng vượt trội hơn hẳn chính vì thế mà giá thành của các sản phẩm nhập khẩu không hề rẻ. Hiện nay, hàng nhập khẩu đang chiếm rất nhiều thị trường Việt Nam bởi lẽ các sản phẩm đèn led nhập khẩu giúp các gia đình tiết kiệm được điện một cách hiệu quả.

Với thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung thì sản phẩm đèn led Philips đang là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng. Với hàng chục năm kinh nghiệm, Philips cho ra những sản phẩm chất lượng tốt, độ hoàn thiện cao, cấu tạo chi tiết rất tỉ mỉ, Philips hoạt động ở một số lĩnh vực như: điện tử tiêu dùng, thiết bị chiếu sáng, thiết bi y tế.

Tại sao nói Philips là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng

Chiếu sáng dân dụng: Thắp sáng ngôi nhà của bạn, chỉ cần một bóng đèn 3 màu ánh sáng chuyển đổi theo tích tắc.

Chiếu sáng công cộng: Kiến tạo những đô thị sống động và bền vững, cùng Philips xây dựng đô thị chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện năng, và giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì, góp phần thúc đẩy phát triên kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Về thiết bị chiếu sáng Philips

Chiếu sáng văn phòng và các ngành công nghiệp: Tối ưu hóa hệ thống văn phòng với giải pháp chiếu sáng thông minh từ Philips  để tiết kiệm năng lượng, tăng hiệu quả vận hành nâng cao năng suất làm việc. Tối ưu hóa hệ thống văn phòng với giải pháp chiếu sáng thông minh từ Philips  để tiết kiệm năng lượng, tăng hiệu quả vận hành nâng cao năng suất làm việc.

Chiếu sáng ngành bán lẻ và khách sạn: Giải pháp chiếu sáng led phù hợp hoàn toàn có thể tạo không gian độc đáo và đặc trưng cho các nhà hàng với mục tiêu là thu hút và tạo cảm hứng cho khách hàng.

Đèn Philips loại đèn thông dụng được nhiều người ưa chuộng

Các loại đèn led thường có giá khác nhau đối với hàng trung quốc thì giá thành một sản phẩm chỉ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn tùy từng loại còn hàng việt Việt Nam cũng khoảng giá thành đó đối với hàng nhập khẩu thì đắt hơn vài trăm nghìn đến hơn triệu đồng tuy đắt nhưng chúng lại mang lại nhiều hiệu quả nhất định đặc biệt trong việc tiết kiệm điện năng.

Ưu điểm khi mua đèn Philips

Đèn led Philips mang lại nguồn sáng ổn định, hiệu suất chiếu sáng lớn quang thông rộng, công nghệ chế tạo tiên tiến hiện đại, ánh sáng đa dạng thân thiện với người sử dụng. Bóng đèn Philips là giải pháp chiếu sáng tối ưu cho gia đình bạn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, tùy vào mục đích sử dụng của bạn, những sản phẩm của Philips đều hướng tới người sử dụng, tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Trên đó và một vài chia sẻ về loại đèn led chiếu sáng chất lượng nhất hiện nay, hy vọng qua chia sẻ này các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một loại phù hợp, để có thêm nhiều thông tin khác các bạn hãy liên hệ qua số hotline bên dưới để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *