Năm 2020, một năm đặc biệt với số năm được cấu thành từ hai số giống nhau, bạn có tin không phải đến 1010 năm nữa tức là năm 3030 chúng ta mới lại được đón sự kiện này đấy! hãy dành thời gian đó chào đón khoảnh khắc thiêng liêng bên cạnh người bạn thương yêu nhất nhé. Với công nghệ chiếu sáng thông minh của Philips giờ đây bạn và người thân có thể trải nghiệm những khoảnh khắc kết nối với gia đình giúp xây dựng mối quan hệ sâu sắc và lành mạnh. Cùng điểm qua những sự kiện năm 2019 cùng Philips nhé.

Tập đoàn Philips Lighting N.V đã được đổi tên thành Signify N.V 

Ông Eindhoven, the Netherlands – Signify: tập đoàn đứng đầu thế giới về lĩnh vực chiếu sáng, hôm nay chính thức công bố tên công ty mới, sau khi sự bổ sung những văn bản của tập đoàn về sự thay đổi lớn từ Philips Lighting N.V thành Signify N.V.

Tập đoàn Philips Lighting N.V đã được đổi tên thành Signify N.V

Signfy sẽ sử dụng thương hiệu sản phẩm là Philips, thương hiệu chiếu sáng được tin cậy nhất trên toàn cầu, thông qua thỏa thuận với tập đoàn hoàng gia Philips. Thực hiện tại tất cả các quốc gia và đã được triển khai và hoàn thành vào đầu năm 2019.

Theo ông Eric Rondolat: “Chúng tôi định hướng bởi nguyên lý ánh sáng là thứ thiết yếu, và sự kết nối ánh sáng với phầm mềm, mạng lưới, cảm biến, nền tảng vạn vật, Philips mở ra một thế giới thông minh để cho con người tự do khám phá. Với hoạt động tại hơn 70 quốc gia và 32000 nhân viên trên toàn thế giới, Sighfy đã thu về doanh số 7 tỉ EUR, và đầu tư 345 triệu để nghiên cứu và phát triển sản phẩm phù hợp.

Philips giành được hạng mục Best Media Orchestration của Youtube Works

Philips giành được hạng mục Best Media Orchestration của Youtube

Từ nhiều tháng trước, toàn ngành truyền thông đã xôn xao khi Youtube Works Awards – giải thưởng toàn cầu của Google vừa ra mắt tại Mỹ Anh đã chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên thuộc Đông nam á – Thái bình dương. Điều này làm gây dấu ấn ghi nhận năng lực sáng tạo của thị trường Việt Nam. Điều đó làm vinh dự cho những ai đoạt giải. Sự uy tín của giải thưởng này còn được bảo chứng bởi những tên tuổi đầu ngành gồm 7 vị giám khảo CEO của những tập đoàn lớn tại Việt Nam. Hạng mục Best Media Orchestration này được vinh danh chiến dịch có chiến lược truyền thông hiệu quả nhất.

Theo chia sẻ nhanh của giám khảo Shankar Rajagopal Việt Nam vị giám khảo khó tính nhất cho biết: bên cạnh việc tận dụng đa dạng những khả năng của Youtube, Philips đã phân chia từng phân khúc khách hàng để chạm đến một các chính sác nhất từng đối tượng cụ thể, chiến dịch của Philips đã ứng dụng nguyên tắc cực kỳ thông minh áp dụng cả hai nền tảng Youtube và truyền thông tích hợp tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ và đạt kết quả kinh doanh ấn tượng.

Báo cáo doanh thu quý 2 và quý 3 của Philips tăng cao

Báo cáo doanh thu của Philips

Theo ông Eindhoven, công ty hàng đầu về thế giới về chiếu sáng hôm nay đã công bố kết quả quý 2 và quý 3 của công ty chúng tôi hài lòng với sự tăng trưởng doanh số tương đương và cải thiện hoạt động của các công cụ lợi nhuận đang phát triển của chúng tôi trong quý thứ 2 và quý thứ 3 trong bối cảnh cơn gió kinh tế đang diễn ra ở khắp thế giới trong những tháng đầu tiên, chúng tôi mang đến một sự cải thiện vững chắc về lợi nhuận trong khi điều kiện xấu đi chúng tôi tự tin sẽ có thể cải thiệ cho những năm 2019.

Tăng trưởng doanh số tương đương của các công cụ lợi nhuận đang tăng trưởng cho năm 2019 dự kiến sẽ không thay đổi mức tăng trưởng doanh số tương đương dự kiến sẽ giảm tới mức cao hơn phạm vị chỉ định trước đó là -24% đến -21%.

Sự kiện ra mắt công nghệ chiếu sáng thông minh Philips Hue

Sự kiện ra mắt công nghệ chiếu sáng thông minh Philips Hue

Vừa qua Philips Lightting đã tổ chứ sự kiện hoành tráng tại GEM center để ra mắt công nghệ chiếu sáng thông minh đến từ Philips hue với truyền thông, với những khách mời và đại diện cửa hàng. Philips tin răng người tham gia sự kiện đã có những giây phút trải nghiệm một cách tuyệt vời và chân thực nhất.

GEM Center sự kiện chào đón Philips Hue với chủ đề “Hue light, Hue life” đang diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị. Đặc biệt, màn trình diễn kết hợp ánh sáng rực rỡ của Philips Hue tạo nên “cinema tại gia” và phòng giải trí tuyệt đỉnh cũng khiến những vị khách mời không ngừng trầm trồ, Từ đó cho thấy Philips không ngừng nỗ lựa hàng ngày để cải thiện chất lượng và cuộc sống cho con người. Trong sự kiện này bạn có thể  khám phá vô vàn tính năng như khả năng biến hóa màu sắc đa dạng, tự động hóa chiếu sáng chỉ với một giọng nói.  

Vừa rồi Elmall – nhamaydenled đã điểm lại những sự kiện nổi bật nhất của Philips, để tham khảo thêm sản phẩm đèn led Philips bạn vui lòng tham khảo những sản phẩm tại đây hoặc liên hệ tới số 19002150 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *