Việc sử dụng đèn âm trần đã, đang là xu hướng thay thế các loại đèn thường trong tương lai, với những căn hộ, chung cư hiện đại. Tuy nhiên, làm thế nào để biết rằng mua đèn âm trần loại nào, là phù hợp, quan tâm hiện nay. Vì vậy, tiêu chí chọn đèn downlight tốt và đem lại hiệu quả nhất, tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Nhiệt độ màu phù hợp nhất dao động từ 3000K – 4000K

Khi mua đèn led âm trần để lắp đặt cho không gian trong căn hộ của mình, bất kỳ ai cũng đều muốn ánh sáng sẽ mang đến cảm giác ấm áp, thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Để có được hiệu ứng ánh sáng tốt nhất từ ánh sáng đèn led âm trần, người dùng nên tham khảo bảng nhiệt độ thực tế, được đo bằng Kelvin(K).

Và theo ý kiến của một số chuyên gia thì bạn sẽ cần chọn đèn led âm trần có chỉ số nhiệt độ màu 2700K để có được không gian gia đình ấm áp.

Lựa chọn trong việc nhận biết tuổi thọ đèn led âm trần

Khi nói đến tuổi thọ đèn led, chúng ta thường nghe thấy những con số rất cao như chip led tuổi thọ 50.000 giờ, thế nhưng mà bộ đèn driver – chấn lưu điều chỉnh dòng điện lại thường có tuổi thọ 10.000 đến 20.000 giờ. Mà với đèn led thì chip led là bộ phận quan trọng nhất quyết định tuổi thọ của đèn, vì thế hãy chú ý đến loại chip led COB hay SMD của đèn nhé.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành cũng không kém phần quan trọng, một số mẫu đèn LED âm trần chính hãng hiện nay có thời gian bảo hành khá cao từ 1 – 3 năm sử dụng.

Chọn một đèn led âm trần với bộ tản nhiệt tốt nhất

Bộ tản nhiệt được dùng bảo vệ các yếu tố cần thiết của đèn led âm trần, nếu không có nó thì nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ của đèn. Vì vậy khi chọn đèn, bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia về vấn đề này để được chọn loại đèn phù hợp nhất.

Đèn led âm trần có mức giá như thế nào

Bên cạnh các tiêu chí về kiểu dáng, thiết kế thì mức giá bán của sản phẩm là điều mà chúng ta cần quan tâm khi chọn mua, tùy theo loại đèn tròn hay đèn vuông, loại có viền vàng hay bạc sẽ khác nhau, loại rẻ nhất tầm khoảng 35 – 40k, loại đắt nhất trong khoảng từ 150 – 200K thường của các thương hiệu uy tín, sản phẩm có mức giá phù hợp với người tiêu dùng, mức giá cũng phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Chọn đèn âm trần với bộ đèn led driver chất lượng

Led driver là 1 trong 4 bộ phận cần thiết nhất của đèn âm trần và được nghe nói đến như chấn lưu đổi từ dòng điện xoay chiều thành dòng điện 1 chiều, cung cấp nguồn điện bình cho chip led phát sáng, các bộ driver này thường có mức nhiệt tổi đa dao động khoảng 80 – 130 độ C, nên nhớ việc hoạt động liên tiếp ở mức nhiệt tối đa khiến tuổi thọ mặt hàng bị giảm, chính vì vậy trong quá trình sản xuất nhiên liệu, nguyên liệu trong quá trình sản xuất chip led driver cũng rất quan trọng, và cần không kém chip led, bộ tản nhiệt.

Để mua đèn âm trần thì rất đơn giản, việc lựa chọn các sản phẩm chính hãng trên thị trường, hy vọng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chiếu sáng phù hợp cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *