Sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ giúp cho đèn led Philips trở nên ngày càng phổ biến trong tất cả các hình thức của các ứng dụng chiếu sáng, và đang sẵn sàng để trở thành con đường xanh để chiếu sáng đường phố. Việc sử dụng công nghệ led cho chiếu sáng đường có tiềm năng đáng kể về mặt hiệu quả, độ tin cậy và khả năng để tích hợp vào hệ thống điều khiển thông minh, dưới đây là một số tham khảo khi lựa chọn sử dụng đèn đường led cho không gian.

Lựa chọn hoàn hảo chiếu sáng đường phố

Đèn đường led được biết đến với công nghệ chiếu sáng thông minh sử dụng chip led mang đến hiệu quả chiếu sáng cao tiết kiệm điện có lẽ là ưu điểm mà các nhà đầu tư mong đợi nhất khi sử dụng đèn đường chiếu sáng đường phố với khả năng tiết kiệm điện so sánh với ngay cả loại đèn compact tiết kiệm điện CFLs là tới 30 – 50%.

he thong den duong tiet kiem dien
Dự án sử dụng sản phẩm Philips được cung cấp bởi đối tác OEM

Không chỉ có vậy, một ưu điểm đáng lưu ý của đèn Philips là thân thiện với môi trường, giúp giảm lượng khí thải CO2 vốn làm trái đất nóng dần lên. Môi trường sẽ được hưởng lợi từ mỗi kWh năng lượng điện được tiêu thụ. 

Mang ánh sáng led đến các con đường

Philips tập trung vào một tương lai vững chắc như sử dụng những đột phá trong công nghệ để tạo ra một thế hệ mới của bộ đèn đường led chiếu sáng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố.

Sản phẩm đèn đường led Philips hướng tới giải pháp chiếu sáng đường phố tương lai, khi so sánh với các giải pháp chiếu sáng đường phố hiện có, đèn đường led Philips tiết kiệm năng lượng ít gây ra ô nhiễm ánh sáng và tốt hơn cho môi trường.

luu y den duong led 1
Hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời Philips

Tiết kiệm năng lượng chí phí

Hệ thống đèn đường led Philips được thiết kế giúp các nhà quy hoạch đô thị thay đổi sang một hệ thống chiếu sáng đường bộ hiệu quả và thân thiện môi trường hơn để nâng cao môi trường sống cho các thành phố. Hiệu quả hệ thống cao có ý nghĩa về tiết kiệm năng lượng và chi phí, cũng như việc giảm phát thải khí nhà kính góp phần vào sự ấm lên toàn cầu. Bằng cách chuyển sang dùng hệ thống chiếu sáng đường phố led của Philips, các đô thị có thể tiết kiệm được đến 50% năng lượng so với các giải pháp chiếu sáng SON hiện tại.

Bạn đang tìm sản phẩm đèn đường chính hãng tại Việt Nam tham khảo thêm tại đây

Hệ thống chiếu sáng đường phố led của Philips có ba loại điện thế khác nhau để chiếu sáng cho các con đường có chiều rộng khác nhau, giúp đảm bảo tầm nhìn an toàn và thoải mái trong các ứng dụng đường bộ đa dạng. Các sản phẩm led Philips có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ giúp giảm đi việc thay thế các loại đèn đắt tiền.