Ngày này công nghệ trang trí bằng đèn led đã và đang được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành, mọi lĩnh vực của đời sống. Từ nội thất của các tòa nhà hay cao ốc, văn phòng đến ngoại thất trên phố với những bảng hiệu quảng cáo hành lang ban công sân vườn nhà ở hàng quán. Tất cả đều được trang trí trong những khoảng sáng lung linh huyền ảo nhờ việc sử dụng các sản phẩm ứng dụng từ công nghệ thông minh tất cả đều nhờ vào những thiết bị chiếu sáng led hiện dại ngày nay.

den ngoai that toa nha keangnam
Tòa nhà Kangnam khi sử dụng đèn led chiếu sáng cho gia đình

Nhu cầu sử dụng sản phẩm phù hợp với mỗi loại không gian ngoại thất của người dùng đặt ra yêu cầu cần chọn được loại đèn trang trí vừa đảm bảo chiếu sáng an toàn vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho không gian. Đây thực sự trở thành một bài toán khó cho việc trang trí không gian nếu người dùng không có những hiểu biết nhất định về nó.

Đèn led ngoại thất ánh sáng

Sử dụng đèn led chiếu sáng ngoại thất như một lời giải ưu việt cho bài toán trên. Đáp ứng được nhu cầu người dùng cũng như nắm bắt rõ đặc điểm ngoại thất là không gian mở, các nhà sản xuất đã cho ra các sản phẩm đồng bộ với những kiểu dáng và kích thước khác nhau, những tính năng sử dụng và mục đích cụ thể trong từng sản phẩm dành riêng cho ngoại thất mà đèn nội thất không thể thay thế.

Đèn led chiếu sáng ngoại thất thường được sản xuất từ những vật liệu bền bỉ như: nhựa ABS, hợp kim nhôm, dủ để chống chọi với thời tiết thiên nhiên.

den led trang tri

Đèn led sử dụng chiếu sáng ngoại thất phải kín để chống bị dính nước phun vào và côn trùng xâm nhập. Tuy nhiên, trong một mức độ ngập nước nhất định, một số sản phẩm vẫn có thể hoạt động được bởi phần dây điện nối với bóng đèn thường ở phía trên của chân đèn nên đèn vẫn có thể không bị chập điện và hoạt động được khi nước chưa ngập, nhưng cây thông noel này đang sử dung đèn led dây Philips với chỉ số IP68 để chiếu sáng cho ngoài trời thật lung linh.

Vị trí lắp đèn tùy thuộc vào mục đích người sử dụng có thể lắp đèn trên tường ngoài nhà thân cột đầu cột tường rào biển hiệu đường phố dọc lối đi bên cạnh bụi hoa… với những bộ đèn ngoại thất khác nhau: đèn nấm, đèn cây…đáp ứng nhu cầu chiếu sáng rất phong phú của người dùng và đảm bảo mỹ quan cho một ngoại thất với không gian được chiếu sáng đẹp, một số sản phẩm đèn led pha philips được nhiều người sử dụng rất nhiều.

toa nha lankmark hcm min
Một số sản phẩm đèn led pha Philips được nhiều người sử dụng rất nhiều

Tính năng riêng biệt của đèn led dây tại Landmark 81 tại Hồ Chí Minh là được lắp thêm bộ cảm nhận hồng ngoại để có thể tự động thắp sáng, hoặc lắp thêm pin mặt trời kết hợp bóng đèn Philips công suất thấp từ đó luôn đảm bảo ánh sáng khi chiếu đèn. Dựa vào những cách thức chiếu sáng sau đây người dùng có thể chọn cho mình một bộ đèn ngoại thất ưng ý, tô điểm cho không gian thêm hấp dẫn.

Loại đèn chiếu sáng phổ biến hiện nay

Chiếu sáng chung: Toàn bộ khu vực ngoại thất được bố trí đèn để chiếu sáng, các trường hợp sử dụng chiếu sáng chung này thường là trong các buổi dạ tiệc ngoài trời hay dọn dẹp buổi tối.

Chiếu sáng điểm nhấn: Một vài khu vực như non bộ, tượng cần được chiếu sáng để thu hút sự chú ý thị giác buổi tối và hướng định ánh sáng không gian sẽ sử dụng đèn led Philips nhấn mang đến cho không gian một sức hút nổi bật.

ung dung cua den led chieu sang trong trang tri
Những loại đèn chiếu sáng phổ biến hiện nay

Đèn led chiếu sáng được bố trí để làm cho không gian ngoại thất thật sự phong phú trong một vùng sáng rộng như chiếu sáng để làm nổi mảng tường đá sần sùi, chiếu hất ngược lên bụi hoa giúp không gian một nhà hàng khách sạn hay một buổi dạ tiệc bữa tối trong vườn ý nghĩa hơn.

Màu sắc khi phối hợp ánh sáng với không gian cần hài hòa một cặp không quá tương phản cũng không nhạt nhòa quá làm giảm đi phần thú vị của không gian.

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, con người không chỉ chăm chút riêng cho không gian nội cư trú của mình mà không gian ngoại thất cũng được chú trọng vô cùng, bởi đó có thể là môi trường làm việc kinh doanh học tập hoặc giải trí đèn led ngoại thất càng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ánh sáng chỉ lối cho không gian sống hiện nay.

Nhamaydenled – địa điểm phân phối đèn led Philips chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.