Công nghệ ngày càng phát triển, có rất nhiều phát minh mới tạo ra những chiếc đèn chiếu sáng phục vụ nhu cầu sử dụng của con người nhưng có lẽ, sự xuất hiện của đèn led chiếu sáng mới tạo ra một cú hích lớn làm thay đổi công nghệ chiếu sáng hiện nay

Tiết kiệm năng lượng tối ưu so với những bóng đèn chiếu sáng thông thường

Bạn đã bao giờ nghĩ đến, nếu không có ánh sáng, con người chúng ta sẽ trở nên như thế nào hay không? Chắc chắn, sẽ thật khó để có thể thích ứng và làm quen với tất cả mọi việc trong bóng tối. Chính vì thế, các nhà phát minh đã sáng chế ra rất nhiều loại đèn chiếu sáng để có thể giúp con người chúng ta làm mọi việc được dễ dàng.

Nhưng, thực sự chỉ đến khi đèn Philips xuất hiện mới trở thành một cú hích cực lớn cho ngành công nghệ chiếu sáng, nếu bạn không tin, có thể tham khảo những dẫn chứng dưới đây để sử dụng.

Hiệu quả vượt trội của đèn

Nếu như đèn huỳnh quang và đèn huỳnh quang compact cũng là những bóng đèn tiết kiệm năng lượng sử dụng, nhưng thực sự hiệu quả thì chưa hẳn là vượt trội. Bởi, đèn led còn cho ánh sáng hiệu quả vượt gấp 4 lần so với những loại đèn này.

Một điều đặc biệt là trước đó ánh sáng đi ốt hay led chỉ có ánh sáng màu đỏ và xanh dương, không có đủ thắp sáng được cả căn phòng nhưng đến năm 1993, nhờ sự kết hợp ánh sáng xanh lá cây và đỏ, đã tạo nên ánh sáng trắng cho đèn led downlight với ánh sáng trắng này đã tạo nên một tính năng ưu việt cho đèn led, đó chính là mang đến một nguồn ánh sáng vượt trội hơn cả.

Tuổi thọ đèn led lên tới 50000 giờ cao gấp 5 lần đèn truyền thống

Tuổi thọ bền lâu của đèn led philips giúp bạn giảm đáng kể chi phí thay thế và nhân công sử dụng, đặc biệt là trong các ứng dụng thương mại với việc sử dụng khối lượng lớn đèn led, ngoài ra đèn led tỏa nhiệt ít, tạo ra một môi trường mát mẻ hơn cũng giúp làm giảm nhiệt năng các thiết bị khác giúp không gian số bạn trở nên thỏa mái, thoáng đãng hơn.

Về lâu dài đèn led sẽ còn tiếp tục giúp làm giảm tổng chi phí cho hệ thống chiếu sáng khi những tiến bộ công nghệ chiếu sáng led và nguồn cung tăng, vì thế việc lựa chọn và sử dụng đèn led kinh tế hơn nhiều so với bóng đèn sợi đốt.

Đèn led có thể đạt hiệu quả tiết kiệm và tiêu thụ điện năng ít hơn 85% so với bóng đèn sợi đốt, vì đèn led chỉ sử dụng một phần năng lượng của bóng đèn sợi đốt nên chi phí điện năng giảm đáng kể, với tuổi thọ đèn led bền hơn càng giúp cho đèn led đạt được hiệu quả tiết kiệm hơn.

Tuổi thọ đèn led lên đến 50000 giờ, tương phản hoàn toàn khi so sánh với bóng đèn sợi đốt với tuổi thọ trung bình khoảng 1000 giờ, chip led có thể kéo dào thời gian sử dụng và không cần phải thay mới loại đèn.

Nhamaydenled – địa chỉ phân phối đèn led chính hãng tại Việt Nam, nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì, vui lòng để lại số điện thoại hoặc báo giá phù hợp để mình tư vấn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *