093 283 5789

Trang chủ


Chiến dich LEDs go Green Philips công nghệ chiếu sáng mới

Ngày đăng: 21-05-2018 | 9:16 AM | 434 Lượt xem

Tháng 8 vừa qua, Công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam ngành hàng chiếu sáng, phát động chiến dịch “LED’s Go Green”. Chương trình là một khẳng định của Philips thực hiện cam kết xây dựng và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng bằng giải pháp chiếu sáng đèn led Philips, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ lâu dài, ánh sáng chân thực và thân thiện môi trường.

đại lý bóng đèn philips 

Công ty TN HH Công nghệ và Thương mại Megaline được mời đại diện đại lý chiếu sáng của Philips

Tâm điểm của “LEDs Go Green” là giới thiệu tới người tiêu dùng Việt loạt đèn dân dụng LEDS 2015 với giá chỉ từ 49.000 VNĐ/SP, lần đầu tiên đáp ứng khả năng chi trả của phần đông người tiêu dùng. Các sản phẩm trong “LEDs Go Green” bao gồm Bóng LED tròn thế hệ thứ 5 (LEDbulb Gen 5), bóng LED đổi màu Scene Switch, bóng đèn led bulb EcoBright, bóng tuýp led EcoFit, bộ máng đèn led Slimline, đèn lon âm trần led (LED Essential Gen 3 và LED Essential SmartBright), đèn led ốp trần Philipsđèn led dây Philips. Đặc biệt, đèn led đổi màu Scene Switch là sự sáng tạo dẫn đầu của Philips, với tính năng đổi màu ánh sáng từ màu sáng trắng sang màu vàng và ngược lại nhờ một bước điều khiển công tắc. Với Scene Switch, người tiêu dùng có thể linh hoạt thay đổi không gian chiếu sáng phù hợp với hoàn cảnh, nhu cầu, sở thích, sự kiện hay thời điểm trong ngày.
 

Bài viết liên quan:

Những loại đèn led chất lượng nhất hiện nay?

Với thời gian phát sáng tối ưu từ 15.000 – 20.000 giờ, có thể tiết kiệm đến hơn 90% điện năng so với các bóng đèn truyền thống, ứng dụng đa dạng, Philips hứa hẹn cung cấp những sản phẩm mang sự thay đổi sâu sắc trong phong cách chiếu sáng và tiết kiệm chi tiêu cho các gia đình Việt Nam.

  LEDs Go Green philips 

Leds Go Green hân hạnh mang ánh sáng xanh cho mỗi gia đình

“Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng hiệu quả năng lượng và các ứng dụng chiếu sáng mới, Philips không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và đưa những sáng tạo công nghệ led đi vào cuộc sống. Các giải pháp mới của chúng tôi sẽ giúp các gia đình chuyển đổi công nghệ chiếu sáng với chi phí hợp lý để cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống,” ông Eric Benedetti, Tổng Giám đốc Philips Việt Nam chia sẻ.

Với các sản phẩm chiếu sáng dân dụng trong chiến dịch này, Philips hứa hẹn mang đến những bóng đèn thay thế lý tưởng các sản phẩm chiếu sáng hiện hữu: LEDbulb Gen 5 7W thay thế cho bóng đèn dây tóc 60W hoặc bóng tuýp huỳnh quang 12W; đèn tuýp EcoFit 8W và 16W thay thế đèn huỳnh quang thẳng 18W và 36W, Slimline thay thế máng đèn T5 và đèn lon âm trần LED thay thế các bộ đèn lon sử dụng bóng huỳnh quang compact,… Không chỉ mang đến nguồn sáng hiệu quả năng lượng cao, bền và chất lượng ánh sáng tự nhiên, những sản phẩm led còn góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ, không gian sống tiện nghi và những trải nghiệm mới lạ trong phong cách chiếu sáng hiện đại.

Chỉ mới hình thành hơn 10 năm nhưng thị trường chiếu sáng led đã phát triển rất nhanh. Theo Báo cáo nghiên cứu của Radiant Insights, doanh số của thị trường chiếu sáng led trên toàn cầu đạt 13,6 tỷ USD năm 2014, ước tính sẽ tiếp tục tăng 45% mỗi năm và có thể đạt hơn 63 tỷ USD vào năm 2020, chiếm khoảng 75% thị trường chiếu sáng. Riêng tại Philips, doanh số đèn philips hiện chiếm 40% tổng doanh số ngành chiếu sáng.

Với việc phổ biến và giới thiệu rộng rãi các giải pháp chiếu sáng led tiên tiến đến thị trường tiêu dùng, Philips tiếp tục thể hiện cam kết xây dựng một thị trường chiếu sáng hiệu suất cao, đáp ứng mục sản xuất bóng đèn led tiết kiệm điện và phát triển bền vững của quốc gia. Trong khuôn khổ Chiến dịch “LEDs Go Green” Philips Việt Nam cũng sẽ triển khai các hoạt động tương tác với cộng đồng người tiêu dùng nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện chiếu sáng và phổ biến các kiến thức hữu ích về công nghệ led.

Tin nổi bật

Nhìn lại năm 2019 cùng Philips Nhìn lại năm 2019 cùng Philips

Với công nghệ chiếu sáng thông minh của Philips giờ đây bạn và người thân có thể...

Cách lựa chọn ánh sáng phù hợp cho căn phòng của bạn Cách lựa chọn ánh sáng phù hợp cho căn phòng của bạn

Chúng ta đều biết điều để tạo ra một không gian đẹp ấn tượng không chỉ phụ...

Tại sao dùng đèn led nhà xưởng để chiếu sáng công nghiệp Tại sao dùng đèn led nhà xưởng để chiếu sáng công nghiệp

Các xưởng sản xuất công nghiệp thường là những không gian rộng và đòi hỏi hệ...

Những loại đèn led chất lượng nhất hiện nay? Những loại đèn led chất lượng nhất hiện nay?

Gia đình bạn thường hay sử dụng đèn led vậy bạn biết loại đèn led chất lượng...

Theo bạn, có nên mua đèn led giá rẻ không? Theo bạn, có nên mua đèn led giá rẻ không?

So với những loại đèn khác, thì chi phí mà bạn phải bỏ ra mua một chiếc đèn led...

Đại lý bóng đèn philips Đại lý bóng đèn philips

Điều đó cho thấy thương hiệu bóng đèn Philips đã không còn quá xa lạ với mọi...

Cách lắp đặt các loại bóng đèn tuýp hiện nay Cách lắp đặt các loại bóng đèn tuýp hiện nay

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể coi video hướng dẫn lắp đặt và thay thế đèn tuýp,...


Hỗ trợ trực tuyến

ELMALL - Hà Nội

Mr Luân: 0902 146 799

Mr Hùng: 0904 579 296

Mr Dũng: 0902 284 383

Mr Tiến: 0932 835 789

Mr Tuệ: 090 176 1191

ELMALL - Hải Phòng

Mr Quý: 0904 528 799

Mr Phú: 0903 275 011

ELMALL - Đà Nẵng

Mr Oai: 0936 488 082

Ms Chi: 0934 508 086

Mr Tú: 0903 475 299

ELMALL - Hồ Chí Minh

Ms Trúc: 0898 083 451

Mr Đạt: 0901 733 536

Facebook Fanpage

Facebook đèn led Megaline

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE DMCA.com Protection Status