Tháng 8 vừa qua năm 2018, Philips Việt Nam ngành hàng chiếu sáng, phát động chiến dịch “LED’s Go Green”. Chương trình là một khẳng định của Philips thực hiện cam kết xây dựng và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng bằng giải pháp chiếu sáng đèn led Philips, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ lâu dài, ánh sáng chân thực và thân thiện môi trường.

dai ly bong den philips
Chiến dich LEDs go Green Philips được tổ chức vào năm 2018

Elmall – nhamaydeled được mời đại diện đại lý chiếu sáng của Philips

Tâm điểm của “LEDs Go Green” là giới thiệu tới người tiêu dùng Việt loạt đèn dân dụng LEDS 2015 với giá chỉ từ 49.000 VNĐ/SP, lần đầu tiên đáp ứng khả năng chi trả của phần đông người tiêu dùng. Các sản phẩm trong của Philips bao gồm Bóng LED tròn thế hệ thứ 5 (LEDbulb Gen 5), bóng LED đổi màu Scene Switch, bóng đèn led bulb EcoBright, bóng tuýp led EcoFit, bộ máng đèn led Slimline, đèn lon âm trần led (LED Essential Gen 3 và LED Essential SmartBright), đèn led ốp trần Philipsđèn led dây Philips.

Đặc biệt, đèn led đổi màu Scene Switch là sự sáng tạo dẫn đầu của Philips, với tính năng đổi màu ánh sáng từ màu sáng trắng sang màu vàng và ngược lại nhờ một bước điều khiển công tắc. Với Scene Switch, người tiêu dùng có thể linh hoạt thay đổi không gian chiếu sáng phù hợp với hoàn cảnh, nhu cầu, sở thích, sự kiện hay thời điểm trong ngày.

LEDs Go Green philips

Với thời gian phát sáng tối ưu từ 15.000 – 20.000 giờ, có thể tiết kiệm đến hơn 90% điện năng so với các bóng đèn truyền thống ứng dụng đa dạng có thể lắp đặt ở bất cứ đâu, Philips hứa hẹn cung cấp những sản phẩm mang sự thay đổi sâu sắc trong phong cách chiếu sáng và tiết kiệm chi tiêu cho các gia đình Việt Nam. 

Leds Go Green Philips hân hạnh mang ánh sáng xanh cho mỗi gia đình

“Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng hiệu quả năng lượng và các ứng dụng chiếu sáng mới, Philips không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và đưa những sáng tạo công nghệ led đi vào cuộc sống các giải pháp mới của chúng tôi sẽ giúp các gia đình chuyển đổi công nghệ chiếu sáng với chi phí hợp lý để cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống” ông “Eric Benedetti” Tổng Giám đốc Philips Việt Nam chia sẻ.

Leds Go Green hân hạnh mang ánh sáng xanh cho mỗi gia đình

Với các sản phẩm chiếu sáng dân dụng trong chiến dịch này, Philips hứa hẹn mang đến những bóng đèn thay thế lý tưởng các sản phẩm chiếu sáng hiện hữu: đèn led bulb Gen 2 5 – 7W thay thế cho bóng đèn dây tóc 60W hoặc bóng tuýp huỳnh quang 12W, đèn tuýp led EcoFit 8 – 16W thay thế đèn huỳnh quang 18 – 36W, Slimline thay thế máng đèn T5 và đèn âm trần Philips thay thế các bộ đèn lon sử dụng bóng huỳnh quang compact

Chiến dịch led go green đã kết thúc thành công tốt đẹp
Led go green đã được đông đảo người dùng đến trải nghiệm các thiết bị led, chiếu sáng trên toàn thế giới

Không chỉ mang đến nguồn sáng hiệu quả năng lượng cao bền và chất lượng ánh sáng tự nhiên những sản phẩm led còn góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ không gian sống tiện nghi và những trải nghiệm mới lạ trong phong cách chiếu sáng hiện đại, chỉ mới hình thành hơn 10 năm nhưng thị trường chiếu sáng led đã phát triển rất nhanh, theo báo cáo nghiên cứu của Radiant Insights doanh số của thị trường chiếu sáng led trên toàn cầu đạt 13,6 tỷ USD năm 2014 ước tính sẽ tiếp tục tăng 45% mỗi năm và có thể đạt hơn 63 tỷ USD vào năm 2020 chiếm khoảng 75% thị trường chiếu sáng. Riêng tại Philips doanh số đèn philips hiện chiếm 40% tổng doanh số ngành chiếu sáng.

Với việc phổ biến và giới thiệu rộng rãi các giải pháp chiếu sáng led tiên tiến đến thị trường tiêu dùng, Philips tiếp tục thể hiện cam kết xây dựng một thị trường chiếu sáng hiệu suất cao, đáp ứng mục sản xuất bóng đèn led tiết kiệm điện và phát triển bền vững của quốc gia. Trong khuôn khổ Chiến dịch “LEDs Go Green” Philips Việt Nam cũng sẽ triển khai các hoạt động tương tác với cộng đồng người tiêu dùng nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện chiếu sáng và phổ biến các kiến thức hữu ích về công nghệ led.

Nguồn: Tổng hợp