090 214 6799

Trang chủ


Chiến dich LEDs go Green Philips công nghệ chiếu sáng mới

Ngày đăng: 21-08-2018 | 10:32 AM | 685 Lượt xem

Tháng 8 vừa qua năm 2018, Philips Việt Nam ngành hàng chiếu sáng, phát động chiến dịch “LED’s Go Green”. Chương trình là một khẳng định của Philips thực hiện cam kết xây dựng và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng bằng giải pháp chiếu sáng đèn led Philips, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ lâu dài, ánh sáng chân thực và thân thiện môi trường.

đại lý bóng đèn philips 

Công ty TN HH Công nghệ và Thương mại Megaline được mời đại diện đại lý chiếu sáng của Philips

Tâm điểm của “LEDs Go Green” là giới thiệu tới người tiêu dùng Việt loạt đèn dân dụng LEDS 2015 với giá chỉ từ 49.000 VNĐ/SP, lần đầu tiên đáp ứng khả năng chi trả của phần đông người tiêu dùng. Các sản phẩm trong của Philips bao gồm Bóng LED tròn thế hệ thứ 5 (LEDbulb Gen 5), bóng LED đổi màu Scene Switch, bóng đèn led bulb EcoBright, bóng tuýp led EcoFit, bộ máng đèn led Slimline, đèn lon âm trần led (LED Essential Gen 3 và LED Essential SmartBright), đèn led ốp trần Philipsđèn led dây Philips. Đặc biệt, đèn led đổi màu Scene Switch là sự sáng tạo dẫn đầu của Philips, với tính năng đổi màu ánh sáng từ màu sáng trắng sang màu vàng và ngược lại nhờ một bước điều khiển công tắc. Với Scene Switch, người tiêu dùng có thể linh hoạt thay đổi không gian chiếu sáng phù hợp với hoàn cảnh, nhu cầu, sở thích, sự kiện hay thời điểm trong ngày.

LEDs Go Green philips

Với thời gian phát sáng tối ưu từ 15.000 – 20.000 giờ, có thể tiết kiệm đến hơn 90% điện năng so với các bóng đèn truyền thống, ứng dụng đa dạng, Philips hứa hẹn cung cấp những sản phẩm mang sự thay đổi sâu sắc trong phong cách chiếu sáng và tiết kiệm chi tiêu cho các gia đình Việt Nam. 

Leds Go Green hân hạnh mang ánh sáng xanh cho mỗi gia đình

“Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng hiệu quả năng lượng và các ứng dụng chiếu sáng mới, Philips không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và đưa những sáng tạo công nghệ led đi vào cuộc sống. Các giải pháp mới của chúng tôi sẽ giúp các gia đình chuyển đổi công nghệ chiếu sáng với chi phí hợp lý để cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống,” ông Eric Benedetti, Tổng Giám đốc Philips Việt Nam chia sẻ.

Leds Go Green hân hạnh mang ánh sáng xanh cho mỗi gia đình

Với các sản phẩm chiếu sáng dân dụng trong chiến dịch này, Philips hứa hẹn mang đến những bóng đèn thay thế lý tưởng các sản phẩm chiếu sáng hiện hữu: đèn led bulb Gen 5W,7W thay thế cho bóng đèn dây tóc 60W hoặc bóng tuýp huỳnh quang 12W; đèn tuýp EcoFit 8W và 16W thay thế đèn huỳnh quang thẳng 18W và 36W, Slimline thay thế máng đèn T5 và đèn lon âm trần LED thay thế các bộ đèn lon sử dụng bóng huỳnh quang compact

Không chỉ mang đến nguồn sáng hiệu quả năng lượng cao, bền và chất lượng ánh sáng tự nhiên, những sản phẩm led còn góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ, không gian sống tiện nghi và những trải nghiệm mới lạ trong phong cách chiếu sáng hiện đại. Chỉ mới hình thành hơn 10 năm nhưng thị trường chiếu sáng led đã phát triển rất nhanh. Theo Báo cáo nghiên cứu của Radiant Insights, doanh số của thị trường chiếu sáng led trên toàn cầu đạt 13,6 tỷ USD năm 2014, ước tính sẽ tiếp tục tăng 45% mỗi năm và có thể đạt hơn 63 tỷ USD vào năm 2020, chiếm khoảng 75% thị trường chiếu sáng. Riêng tại Philips, doanh số đèn âm trần philips hiện chiếm 40% tổng doanh số ngành chiếu sáng.

Với việc phổ biến và giới thiệu rộng rãi các giải pháp chiếu sáng led tiên tiến đến thị trường tiêu dùng, Philips tiếp tục thể hiện cam kết xây dựng một thị trường chiếu sáng hiệu suất cao, đáp ứng mục sản xuất bóng đèn led tiết kiệm điện và phát triển bền vững của quốc gia. Trong khuôn khổ Chiến dịch “LEDs Go Green” Philips Việt Nam cũng sẽ triển khai các hoạt động tương tác với cộng đồng người tiêu dùng nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện chiếu sáng và phổ biến các kiến thức hữu ích về công nghệ led.

Tin nổi bật

Đèn led OEM là gì ? Cấu tạo và Ưu điểm ? Đèn led OEM là gì ? Cấu tạo và Ưu điểm ?

Nếu chúng ta thường xuyên đi mua hàng thì chắc chắn cũng đã biết đến hàng OEM,...

5 lý do bạn nên lựa chọn đèn led hightbay chiếu sáng Philips 5 lý do bạn nên lựa chọn đèn led hightbay chiếu sáng Philips

Nếu bạn đang lựa chọn cho cơ sở sản xuất của mình thì dưới đây là một số...

Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng khách Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng khách

Bài viết dưới đây của tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bố trí đèn led ốp trần...

Bảo quản đèn led âm trần Philips đúng cách Bảo quản đèn led âm trần Philips đúng cách

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn bảo quản va sử dụng đèn led âm trần...

Đèn led Philips dùng tốt không ? Ưu điểm và Ứng dụng Đèn led Philips dùng tốt không ? Ưu điểm và Ứng dụng

Thương hiệu Philips đang là cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai,đây là thương...

Những nguyên tắc bố trí ánh sáng mà bạn cần biết Những nguyên tắc bố trí ánh sáng mà bạn cần biết

Việc bố trí đèn led trang trí phòng giống như việc trang trí nội thất khác, dưới...

Cách lắp đặt các loại bóng đèn tuýp hiện nay Cách lắp đặt các loại bóng đèn tuýp hiện nay

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể coi video hướng dẫn lắp đặt và thay thế đèn tuýp,...


Hỗ trợ trực tuyến

ELMALL - Hà Nội

Mr Luân: 0902 146 799

Mr Hùng: 0904 579 296

Mr Tiến: 0932 835 789

Mr Tuệ: 090 176 1191

ELMALL - Hải Phòng

Mr Quý: 0904 528 799

Ms Phú: 0903 275 011

ELMALL - Đà Nẵng

Mr Oai: 0936 488 082

Ms Chi: 0934 508 086

ELMALL - Hồ Chí Minh

Mr Huy: 0936 438 182

Ms Trúc: 0898 083 451

Mr Đạt: 0901 733 536

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Facebook Fanpage

Facebook đèn led Megaline

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE DMCA.com Protection Status