Đèn led rọi ray đang là thiết bị chiếu sáng là mẫu đèn được lắp đặt chiếu điểm khá nhiều ở các showroom, phòng trưng bày, đèn có nhiều tính năng ưu việt như: Tiết kiệm điện, đa dạng công suất giá thành rẻ, với nguồn ánh sáng chất lượng làm nổi bật nên các vật thể được chiếu sáng. Chính vì thế mà đèn led rọi ray ngày càng chiếm được ưu thế của mình trong lòng khách hàng và được sử dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng nhà ở của mình.

Tuy nhiên việc chọn ánh sáng của đèn phù hợp cho nhà ở là điều không hề dễ dàng và đã có rất nhiều người chọn sai màu khiến cho không gian trở nên bí bách và rối mắt hơn chính vì thế, bài viết dưới đây nhamaydeled sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn đèn rọi ray led phù hợp cho nhà ở cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé, vì thế bạn nên sử dụng đèn led chiếu sáng cho nhà ở với những loại đèn chiếu sáng cho căn phòng, khi chiếu sáng và sử dụng đèn led cho căn phòng làm việc cho ổn định.

Chọn lựa đèn thế nào mới phù hợp

Mỗi không gian sẽ có đặc điểm chiếu sáng, diện tích, màu sắc nội thất, phòng cách riêng cho nên, khi lựa chọn đèn rọi ray chiếu sáng nhà nhà ở, tham khảo lưu ý dưới đây.

Đèn rọi ray là loại đèn được sử dụng phổ biến hiện nay và có khá nhiều gia đình lựa chọn mẫu đèn này để chiếu sáng cho không gian nhà ở của mình, được thiết kế di chuyển có được những tiện ích thú vị trong quá trình sử dụng và đảm bảo khả năng đem đến nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, siêu tiết kiệm, ổn định trong hệ thống điện.

ung dung led thanh ray 1

Màu sắc ánh sáng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên bắt mắt và hài hòa hơn, bạn có thể kết hợp đèn rọi ray với các thiết bị chiếu sáng khác như đèn âm trần, tuýp led, ốp trần để có bố cục chiếu sáng trong nó phong phú và phù hợp. Tuy nhiên thì cần phải tính toán số lượng để tránh hiện tượng dư thừa ánh sáng, gây rối mắt khi sử dụng và lắp đặt.

Có khá nhiều gia chủ đã sử dụng đèn rọi ray để thay thế cho bóng đèn âm trần là ánh sáng chính trong việc chiếu sáng phòng khách của gia đình mình. Phòng khách được thiết kế rất đa dạng, có khá nhiều mẫu phòng khách thiết kế trần đúc cho nên việc lựa chọn mẫu đèn âm trần hay gắn tường đều rất xấu xí, chính vì thế thợ thiết kế đã khôn khéo trong việc sử dụng đèn rọi ray cho phòng khách của gia đình nhằm mục đích vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có thể chiếu sáng linh hoạt theo các yêu cầu khi sử dụng.

Bên cạnh việc sử dụng đèn rọi ray chiếu sáng cho phòng khách thì đèn cũng là một cử viên sáng giá được sử dụng lắp đặt chiếu sáng cho không gian phòng ngủ. Đèn rọi ray được sử dụng để chiếu rọi cho các bức tranh, với hình ảnh chân dung của gia chủ treo tường.

Lưu ý: ngoài không gian phòng khách thì đèn rọi ray sử dụng lắp đặt không gian phòng bếp, chiếu sáng khu vườn tiểu cảnh, dưới đây là 2 yếu tố để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn.

Chọn theo nhiệt độ màu

Việc lựa chọn ánh sáng đèn led rọi ray khá quan trọng, góc chiếu sáng hẹp nên đèn chủ yếu sử dụng trong trang trí tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian, lựa chọn đúng ánh sáng đèn led rọi ray sẽ giúp tôn nên vẻ đẹp tổng thể nội thất cho nhà ở, 3 loại ánh sáng dưới đây thường được ứng dụng nhiều nhất.

nhiet do mau den led
Nhiệt đồ màu đèn thường sẽ là vàng, trung tính cho các dòng đèn

Lựa chọn ánh sáng vàng có nhiệt độ màu trong khoảng 3000 – 3500K tạo ra ánh sáng thư giãn, dịu nhẹ tạo nên bầu không khí ấm cúng phù hợp với khu vực phòng ăn. Còn màu từ 6000 – 6500K, sử dụng ánh sáng chính cho các phòng khách sử dụng trần đúc cần chọn đèn led rọi ray có cường độ chiếu sáng mạnh, góc chiếu sáng rộng, giúp ánh sáng phân bố đồng đều khắp căn phòng và đặc biệt là không chói mắt cho người sử dụng.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng màu trung tính với nhiệt độ màu 4000k cho phòng ngủ, dùng chiếu rọi tranh, hình ảnh là những đồ vật trưng bày trong phòng ngủ khi sử dụng. Lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp với các loại đèn chiếu sáng khác, bạn có thể kết hợp đèn rọi ray với các thiết bị chiếu sáng khác như đèn âm trần, tuýp led, có bố cục chiếu sáng hợp lý nhất, tuy nhiên thì cần phải tính toán kỹ số lượng để tránh hiện tượng dư thừa ánh sáng gây rối mắt.

Chọn theo kích thước công suất phù hợp

Chọn kích thước, công suất phù hợp với vị trí chiếu sáng: Đèn rọi ray có khá nhiều mẫu mã, kích thước, với công suất đa dạng 3 – 35W, cho nên khi lựa chọn bạn cần phải chú ý đến diện tích sàn, chiều cao trần màu sắc tường, nội thất bên trong.

Chọn sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín là tiêu chí hàng đầu. Bạn cần tìm nhà cung cấp đèn uy tín để mua nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm tốt nhất, cùng với giá thành phải chăng.

Một số ứng dụng của đèn rọi ray trong căn phòng

Đèn led rọi ray là loại đèn được sử dụng phổ biến hiện nay và có rất nhiều gia đình lựa chọn mẫu đèn này để chiếu sáng cho không gian nhà ở của mình.

Có rất nhiều gia chủ đã sử dụng đèn rọi ray để thay thế cho bóng đèn âm trần làm ánh sáng chính trong việc chiếu sáng phòng khách của gia đình. Phòng khách được thiết kế khá đa dạng, có rất nhiều mẫu phòng khách thiết kế trần đúc cho nên việc lựa chọn những mẫu đèn led thanh ray hay đèn gắn tường đều rất xấu xí. Chính vì thế, thợ đã thiết kế trong việc sử dụng đèn led rọi ray Philips làm đèn chiếu sáng chính thức của phòng khách của gia đình để nhằm mục đích vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có thể chiếu sáng linh hoạt.

tạo không gian sống xanh cho gia đình bạn

Bên cạnh việc sử dụng đèn rọi ray chiếu sáng cho phòng khách thì đèn cũng là một ứng cử viên sáng giá được sử dụng lắp đặt chiếu sáng cho không gian phòng ngủ. Đèn rọi ray chiếu sáng được sử dụng để chiếu rọi các bức tranh, hình ảnh chân dung của gia chủ treo tường. Do đó việc lựa chọn đèn rọi chiếu điểm chiếu rọi các bức tranh trong phòng ngủ khá hợp lý.

Ngoài không gian phòng khách, phòng ngủ thì đèn rọi ray chiếu điểm cũng được sử dụng lắp đặt ở không gian phòng bếp, chiếu rọi tủ bếp.

Trên đây là những tư vấn về cách chọn ánh sáng đèn rọi ray Philips phù hợp với nhà mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra bạn cần thêm sự tư vấn nào về các loại đèn chiếu sáng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất để lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng của gia đình mình, chọn kích thước, công suất phù hợp với vị trí chiếu sáng: đèn rọi ray có rất nhiều mẫu mã kích thước, với công suất đa dạng.