Phòng ngủ, phòng khách là căn phòng không thể thiết trong ngôi nhà hiện nay, nó là không gian riêng tư để giúp chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Để có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon và sâu thì những yếu tố ánh sáng trong phòng ngủ đóng vai trò khá quan trọng và vô cùng cần thiết khi chiếu sáng.

Một trong những mẫu đèn được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng phòng ngủ đó là đèn led âm trần, bởi ánh sáng của đèn khá dễ chịu, không gây chói lóa và giúp con người tận hưởng không gian thư giãn tuyệt vời, vì thế việc lựa chọn mức công suất đèn led âm trần phù hợp với phòng ngủ không phải người dùng nào cũng biết.

Vai trò quan trọng của đèn âm trần với từng loại phòng

Trong nhiều năm về trước, thông thường người Việt Nam thiết kế nhà ở hoàn toàn không có phân chia phòng mà sử dụng chung một không gian trong một ngôi nhà, cho nên ánh sáng của đèn là như nhau nhưng trong thời buổi hiện đại ngày nay lại khác, hầu hết các phòng đều được phân chia ra với những mục đich sử dụng khác nhau như phòng khách, phòng ngủ. Chính vì vậy, đèn được sử dụng trong những không gian này cũng khác nhau khi chiếu sáng.

Vai trò quan trọng của đèn âm trần với từng loại phòng

Có khá nhiều người đang lựa chọn chung các loại đèn để chiếu sáng cho cả ngôi nhà và không chỉ thay đổi công suất sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Nhưng đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm và thiếu khoa học, không phù hợp trong cuộc sống hiện nay. Chúng ta nên bố trí mỗi không gian riêng nên có 1 loại đèn với mức công suất phù hợp vừa giúp gia tăng tính thẩm mỹ, vừa tạo sự thỏa mái, tiện lợi khi chiếu sáng.

Một trong những mẫu đèn được nhiều người lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là đèn Philips âm trần chiếu sáng. Bởi đèn đang đem đến nhiều ưu điểm vượt trội như siêu tiết kiệm điện năng, tiết kiệm không gian, bền đep theo thời gian, chiếu sáng đều và ổn định, có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn so với các loại đèn truyền thống như đèn halogen, đèn compact.

Việc chọn đúng đèn led giúp không gian thêm sang trọng hon

Ngoài những ưu điểm vượt trội thì đèn chiếu sáng âm trần Philips còn là một sản phẩm thân thiện và an toàn cho người sử dụng. Đèn được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp không chứa bất kỳ chất độc hại nào, ánh sáng không phát ra cac tia ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như vậy cho nên đèn chiếu sáng âm trần được yêu thích và sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi chiếu sáng.

Chọn công suất đèn led phù hợp với gia đình bạn

Nếu như phòng ngủ của bạn được thiết kế nhỏ hơn 20m2 thì bạn nên lựa chọn đèn led âm trần với mức quang thông cho cường độ ánh sáng vừa đủ, còn đối với căn phòng có trần thấp dưới 2m8 thì đèn led âm trần công suất nhỏ đang là sự lựa chọn phù hợp nhất khi chiếu sáng.

Nếu như phòng ngủ của bạn có diện tích rộng hơn thì bạn nên lựa chọn đèn âm trần chiếu sáng có công suất từ 7W đến 9W, hoặc bạn có thể lựa chọn với công suất 12 đến 18W để giúp cung cấp đầy đủ ánh sáng cho phòng ngủ.

Để lựa chon chính xác hơn trong việc lựa chọn công suất đèn âm trần phòng ngủ thì bạn có thể tham khảo cách tính công thức dưới đây:

+ Hiệu suất = lumen/watt (từ số suy ra lumen và watt).

+ Tổng công suất = ( Độ rọi lux x diện tích ) / hiệu suất của đèn chiếu sáng.

+ Số lượng đèn âm trần = ( độ rọi x diện tích ) / lumen.

Như vậy, dựa theo công thức tính đèn led chiếu sáng âm trần như trên kết hợp với kinh nghiệm lựa chọn đèn của tôi chắc chắn bạn sẽ lựa chon cho mình mức công suất phù hợp với những kinh nghiệm nay sẽ không làm bạn thất vọng nếu như bạn vẫn còn cảm thấy khó khăn trong vấn đề lựa chọn thì nhanh tay nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình về các sản phẩm chiếu sáng từ Philips.

Nhamaydenled – địa chỉ phân phối đèn led Philips chính hãng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *