Đèn led là một loại đèn rất quen thuộc với mọi người vì nó được sử dụng từ rất lâu trong cuộc sống hàng ngày loại đèn này vừa dùng để chiếu sáng lại vừa được ứng dụng trong trang trí, thiết kế nội thất nhà cửa, văn phòng, ô tô… Vậy hiện nay trên thị trường có các loại đèn led nào thông dụng? Bài viết này cung cấp cho bạn một số hữu ích về các loại đèn led và ta hoàn toàn có thể cân nhắc dưới đây nha.

Đèn tuýp led

bộ đèn tuýp led cho căn phòng
Bóng đèn tuýp led – ánh sáng tiết kiệm – tạo năng lượng cho ngôi nhà của bạn

Đây là một loại đèn dài, có kích thước là 0.6 m và 1.2 m nhỏ gọn, thường được dùng để thay thế bóng tuýp huỳnh quang đèn tuýp led khá được ưa chuộng vì có hiệu suất phát sáng lớn, dễ lắp đặt và thay thế, kèm theo mức giá vô cùng rẻ vì vậy đây là loại đèn thông dụng nhất, việc lắp đặt cũng đơn giản đây là sự lựa chọn “thông minh” số 1 của người dùng Việt, phổ biến là các loại đèn T8, T12.

Mức giá dòng này chỉ từ 90000 – 200000 đồng.

Đèn led âm trần

Dòng đèn âm trần
Đèn led âm trần Philips – nhỏ gọn – dễ lắp đặt

Đèn được lắp đặt phần chip phát sáng ở bên trong những ô có sẵn trên trần nhà bên ngoài chip led đèn âm trần lại được bảo vệ bằng một lớp kính rất chắc chắn và trong suốt giúp ánh sáng được lan rộng, giảm chói lóa và mang lại tính thẩm mỹ cao, đèn chiếu ánh sáng từ trên trần hướng xuống và đèn led âm trần được lắp ẩn vào trong trần nhà đèn sử dụng cho không gian phòng khách, phòng ngủ, chúng thay thế hoàn toàn các loại đèn led ống bơ thông thường.

Với những ưu điểm như tuổi thọ cao, an toàn và tiết kiệm cho không gian chiếu sáng đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình tại Việt Nam.

Mức giá dòng đèn âm trần khoảng 100000 – 400000đ.

Đèn led bulb

đèn Scene Switch 2S 6.5-60W Philips
Đặc điểm dòng đèn led bulb

Đây là loại bóng đèn tròn thông dụng mỗi gia đình hầu như ai cũng có, do thiết kế đặc biệt dùng đui E27 nên ứng dụng được nhiều nơi, cách đây 10 năm về trước thì đây có lẽ là loại đèn được dùng nhiều nhất, nhưng kinh tế phát triển chiếu sáng không đơn thuần như xưa mà người ta cần phải đẹp, thẩm mỹ cao vì vậy dòng đèn này sử dụng ít đi nhường chỗ cho đèn tuýp và đèn âm trần, sử dụng dùng để trang trí, chiếu sáng cho các căn nhà.

Mức giá dòng đèn này chỉ từ 100000đ

Đèn pha led

đèn pha led

Dòng đèn dùng để chiếu sáng ngoài trời, dùng hắt bảng hiệu quảng cáo, chiếu sáng sân vườn, đây là một loại đèn cũng không thể thiếu, có cấu tạo đặc biệt khả năng chịu nước IP 65, do vậy ở môi trường mà những loại đèn thông thường sẽ cháy và hỏng nhanh chóng thì đèn pha led vẫn có thể tồn tại. Nếu dùng để chiếu sáng ngoài trời thì đèn pha là lựa chọn số một.

Đèn led dây

hinh anh thuc te den led day philips hue 1

Đây là loại đèn chủ yếu để trang trí, ánh sáng của nó thường rất thấp không đủ để phục vụ nhu cầu chiếu sáng, do đó khi sử dụng đèn led dây chúng ta vẫn cần những dòng đèn chiếu sáng thông dụng ở trên với đặc điểm đèn dây là dài, dễ uốn, ánh sáng đồng đều người ta thường dùng để trang trí cây, hắt trần thạch cao, hắt tường do vậy người ta sử dụng như một loại đèn phổ biến nhất

Đèn nhà xưởng led

huong dan chon den nha

Dòng đèn phù hợp chiếu sáng trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, với những ưu điểm như tiết kiệm điện, bền bỉ với thời gian, chỉ số chống nước cao đây là loại đèn được bán chạy trong những năm gần đây thay vì phải sử dụng bóng đèn led bulb cao cáp thông thường.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm phân phối trong lĩnh vực chiếu sáng và có showroom tại 3 miền, Elmall – nhamaydenled là địa chỉ phân phối đèn uy tín và được mọi người sử dụng tin dùng trong thời gian qua, để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua sốt hotline để được tư vấn và hỗ trợ phù hợp.