Bóng đèn thế hệ mới tiết kiệm điện và độ bền cao

Kể từ khi ra đời từ những “năm 60” và đưa vào sử dụng hiện nay bóng đèn led đang dần được xem là giải pháp hoàn hảo giúp thắp sáng không gian mọi công trình và ngôi nhà Việt, giờ đây bạn có thể thấy trên mọi nẻo đường đều đang sử dụng đèn led chiếu sáng, bóng đèn thế hệ mới có ưu điểm nổi trội gì cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé

Khả năng tiết kiệm điện và độ an toàn cao hơn so với loại đèn truyền thống

So với bóng đèn thông thường từ thủy tinh thì đèn led có thể làm bất kỳ chất liệu gì với những tính năng vượt trội như:

+ Sử dụng đèn sẽ hạn chế được tình trạng rơi vỡ có thể gây nguy hiểm cho người dùng bởi được làm từ chất liệu nhựa có thể tái chế.

+ Đèn led khi chiếu sáng trong thời gian dài sẽ không sản xuất ra các chất thải độc hại

Đèn led bulb Philips

Ngày nay, lựa chọn một giải pháp thắp sáng an toàn, hiệu quả và bền lâu cho không gian đang là một trong những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Việc đầu tư một lần thay vì tốn kém nhiều lần thay thế đang dần trở thành xu hướng đang được người dùng hướng đến. Sử dụng bóng đèn thắp sáng bằng công nghệ led chính là lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm cho không gian công trình và tại căn nhà thân yêu của mình.

Đèn led Philips giúp khắc phục tốt các nhược điểm của những loại bóng đèn dây tóc truyền thống với việc ít phát tán nhiệt ra môi trường khiến thất thoái nguồn năng lượng lớn không những thế khả năng thắp sáng của bóng đèn led còn lan tỏa mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần so với bóng đèn dây tóc bình thường.

Không những tiết kiệm điện đèn còn có tuổi thọ cao

Theo tính toán, đèn led philips có tuổi thọ cao gấp 50 lần một bóng đèn sợi đốt ngoài ra còn sẽ giúp gia chủ và doanh nghiệp tiết kiệm không nhỏ nguồn năng lượng điện dùng để chiếu sáng. Cụ thể đối tượng hưởng lợi nhiều nhất phải kể đến chính là môi trường sống của chúng ta khi cứ kwh điện tiết kiệm được sẽ giảm 1 tấn khí thải CO2  ra môi trường.

Không những tiết kiệm điện đèn còn có tuổi thọ cao

Điều này không những hạn chế tình trạng thủng tầng ozon mà còn giảm thiểu được hiệu ứng nhà kính đang có xu hướng ngày càng tăng gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến môi trường sống của con người. Một loại đèn pha led Philips là đèn pha có công suất tương đối nhỏ của Philips, sản phẩm giúp tiết kiệm điện đáng kể khi dùng để chiếu sáng ngoài trời. 

Tính trung bình về khả năng tiết kiệm điện của đèn

Thống kế được rằng sử dụng bóng đèn led panel Philips chiếu sáng sẽ giúp không gian chiếu sáng tiết kiệm điện được 50% đến 70% số kw/h điện hàng tháng trong khi con số này còn cao hơn gấp mấy lần ở các doanh nghiệp khi mà nhu cầu sử dụng điện luôn rất lớn. Chưa hết đâu nhé, bóng đèn led có tuổi thọ lên đến 25.000 – 50.000 giờ nếu sử dụng chiếu sáng 12 giờ/ngày tức là tương đương khoảng 12 năm, bạn có thể thấy đèn led hoạt động bền bỉ thế nào rồi chứ.

Tính trung bình về khả năng tiết kiệm điện của đèn

Đáng tiếc là trên thị trường đèn led chiếu sáng hiện nay vẫn còn một số những sản phẩm kém chất lượng còn rất nhiều khiến những lợi ích và hiệu quả khi sử dụng đèn led vẫn còn hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *