Để có được ánh sáng tốt trong các nhà xưởng, kho hàng hoặc các khu công nghiệp thì đèn led chính là sự lựa chọn đúng đắn so với các thiết bị chiếu sáng thông thường. Nếu bạn đang lựa chọn cho cơ sở sản xuất của mình thì dưới đây là một số lý do bạn nên chọn giải pháp đèn led hightbay chiếu sáng cho nhà xưởng của mình

Tối ưu hóa công việc khi sử dụng

Hầu như các công việc trong các cơ sở sản xuất đều rất chi tiết và cần độ chính xác cao, các hệ thống chiếu sáng truyền thống phát ra ánh sáng xunh quanh bóng đèn, nghĩa là ánh sáng không được tối ưu hóa các công việc chi tiết. Góc chiếu sáng của đèn led hẹp vì thế ánh sáng mới có thể tập trung tới kh vực làm việc, do đó tốt hơn bóng đèn truyền thống khác. Điều này bạn cũng có nghĩa là đèn led hightbay hỗ trợ tốt hơn trong công việc, từ đó cung cấp ánh sáng phù hơp đòi hỏi chắm chú xem những chi tiết khi bạn làm việc.

Cải thiên năng suất lao động khi sử dụng đèn highbay 

Bên cạnh việc cung cấp ánh sáng để tối ưu hóa công việc nhiều chi tiết thì đèn hightbay còn có tác động trực tiếp đến năng suất lao động của con người. Năng suất lao động của con người sẽ phụ thuộc rất nhièu vào ánh sáng nơi làm việc, chỉ khi đáp ứng tốt các nhu câu về nơi làm việc thì năng suất lao động tăng.

Năng suất lao động của con người phụ thuộc khá nhiều vào ánh sáng nơi làm việc, chỉ khi đáp ứng tốt các nhu cầu về nơi làm việc thì năng suất lao động mới tăng. Các đèn led hightbay có cấu hình đúng cách có thể giúp bạn cải thiện năng suất tại nơi làm việc từ 3-5%. Đây cũng là con số khá lớn khi quyết định đâu tư vao đèn led hightbay nhà xưởng

Tiêu thụ điện thấp hơn

Hầu hết các nhà xưởng ngày nay đề đầu tư vào máy móc và thiết bị để làm cho quy trình sản xuất hiệu quả hơn, cải thiện sản lương va giảm mức tiêu thụ điện. Các nhà xưởng thường hoạt động liên tục và lâu dài hơn vì thế bạn cần phải chọn những thiết bị đảm bảo được chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu sản xuất, bạn phải tính đến những thiết bị có giá trị sử dụng lâu dài như đèn hightbay là thiết bị đầu tư đúng đắn cho các nhà xưởng giúp bạn tiết kiệ chi phí tối đa, mức độ tiêu thụ có thể giảm 75% khi chiếu sáng.

An toàn hơn

Những bóng đèn truyền thống đang có xu hướng phát nổ do áp suất quá nóng và cao. Nó làm cho các thiết bị tạo ra ánh sáng khá nguy hiểm khi sử dụng. Môt vụ nổ có thể gây ra khá nhiều hệ lụy như cháy, thiệt hại tài sản, nguy hiểm cho những nhân viên đứng gần đấy.

Đèn nhà xườnrg hightbay không bị hỏng cũng không đột ngột nổ, đèn thường sử dụng chip led của mỹ, với chất lượng ánh sáng vượt trội, an toàn tuyệt đối với người sử dụng và môi trường chiếu sáng xung quanh với những hệ thống tản nhiệt này, từ đó bạn đẩy nhanh quá trình tản nhiệt sản phẩm, giúp đèn duy trì tối đa, với thiết kế đạt chuẩn IP65, cho khả năng chịu ẩm cao.

Tuổi thọ đèn nhà xưởng Philips cao hơn so với đèn truyền thống

Đèn led chiếu sáng trong nhà rất tiết kiệm năng lượng không những thế chúng còn có tuổi thọ cao, kéo dài đến 50000 giờ chiếu sáng, cao hơn hẳn so với đèn huỳnh quang 20000 giờ và đèn metal 11000 giờ, với độ ổn định tăng lên của sản lượng ánh sáng cho đèn led hightbay và độ tin cậy cao hơn sẽ làm giảm chi phí bảo trì cho kinh doanh vô cùng lớn, đây hoàn toàn là yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng.

Các nhà máy thường tiêu thụ năng lượng nhiều dẫn đến lượng khi thải carbon cao dẫn đến hiện tượng hiệu ứng nhà kính. Hàng năm các nhà máy sản xuất ra hàng triệu tấn chất thải gây nên những vấn đề gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho môi trường. Các giải pháp về đèn hightbay có thể giảm mức độ tiêu thụ năng lượng tới 75% giúp các nhà máy giảm lượng carbon, với tuổi thọ của đèn led chiếu sáng Philips cao cũng có nghĩa là tốn chi phí thay thế và sửa chữa những loại đèn này.

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các nhà máy, nhà xưởng nên ngoài thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc. Nếu bạn đang muốn lựa chon một sản phẩm chiếu sáng cho xưởng sản xuất nhà bạn thì hãy cân nhắc kĩ càng và lựa chọn một sản phẩm, phải đáp ứng được những tiêu chí như đã nhắc ở trên. Nếu có thắc mắc gì khi sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *