Phòng khách được coi là trung tâm của căn nhà và rất được nhiều người quan tâm và chăm chút, không chỉ chú trọng đến thiết kế nội thất phù hợp mà việc thiết kế ánh sáng hài hòa hợp lý vô cùng quan trọng. Đèn led âm trần là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong chiếu sáng phòng khách gia đình. Bởi nó không những giúp cung cấp nguồn sáng chất lượng mà nó còn tạo nên không gian mang giá trị thẩm mỹ cao

Ứng dụng đèn led âm trần có thể kết hợp với một số loại đèn chiếu sáng khác

Bạn có thể sử dụng đèn ốp trần hoặc đèn trang trí kết hợp với đèn âm trần để gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách, ngoài ra bạn có thể sử dụng đèn tuýp led bên dưới hoặc đèn led dây trang trí kết hợp với đèn âm trần để giúp tạo nên hiệu ứng đẹp lung linh và sinh động hơn khi chiếu sáng. Phòng khách sẽ lung linh hơn, ấn tượng hơn nếu như bạn sử dụng đèn âm trần downlight và kết hợp với những chiếc đèn mâm ở giữa phòng, có lẽ đây được là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Lựa chọn kiểu dáng căn phòng

Đèn led âm trần đang được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau, trên thị trường hiện nay đang có 2 dòng phổ biến đó chính là đèn âm trần tròn và vuông.

Đèn âm trần tròn: đang là mẫu đèn được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay với những thiết kế bo tròn mềm mại hơn, cung cấp nguồn sáng ổn định, lan tỏa không đồng đều, được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng nhà ở và các cửa hàng kinh doanh

Đèn âm trần vuông: đây là những mẫu đèn trần vuông 59526 khá kén chon cho không gian và ít được sử dụng hơn so với đèn led âm trần tròn, đèn đang có hiệu ứng ánh sáng tốt, với thiết kế khỏe mạnh hơn thích hợp với những người có phong cách 1 chút, đèn đang được ứng dụng ở các hành lang, các khoảng không gian nhỏ và đang được dùng để thay thế các loại đèn led ốp trần.

Nhắc đến vi trí lắp đặt đèn led âm trần phòng khách thì bạn cần phải ghi nhớ nguyên tắc, khoảng cách giữa đèn âm trần hoặc khoảng cách đến đèn tường phải bằng nhau. Nếu như bạn phải tuân thủ theo đúng nguyên tắc sẽ giúp bạn gia tăng thêm tính thẩm mỹ và tăng hiệu quả chiếu sáng của đèn.

Việc lắp đặt đèn âm trần Philips chp phòng khách thực chất không khó mà quan trọng nhất bạn phải nắm rõ những nguyên tắc nhất định, để giúp bạn sở hữu một không gian đầy lý tưởng, với một tổng thể hài hòa giữa ánh sáng và các thiết bị nội thất bên trong căn phòng. Chẳng hạn như bạn hoàn toàn có thể bố trí khoảng cách giữa các đèn Philips chính hãng, bạn không nên lắp đặt đèn led âm trần quá sát tường, bởi vì nhưng điều này gây lãng phí, ánh sáng này không được chiếu ra không gian mà chiếu vào khe tường để chiếu sáng khi sử dụng.

Nếu như bạn đang muốn sở hữu của một phòng khách đầy ấn tượng thì ban phải cần lưu ý những nguyên tắc cơ bản trên. Hy vọng 3 nguyên tắc lựa chọn này đang đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí lắp hệ thống chiếu sáng cho không gian phòng khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *