093 283 5789

Trang chủ

Máng đèn chống thấm WT066C 49W L1500 PSU TB Philips Máng đèn chống thấm WT066C 49W L1500 PSU TB Philips

2.100.000 VNĐ

1.840.000 VNĐ

-12%
Đèn nhà xưởng Low Bay BY158P 40W Philips Đèn nhà xưởng Low Bay BY158P 40W Philips

1.542.000 VNĐ

1.079.000 VNĐ

-30%

Thông tin về sản phẩm Đèn LED Nhà Xưởng

Trong các ứng dụng công nghiệp và kho bãi, các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm những phương pháp cần thiết giảm thiểu năng lượng chiếu sáng cho các cơ sở của họ. Với đèn led nhà xưởng một giải pháp công nghệ xanh và tiết kiệm điện có thể thay thế trực tiếp các loại đèn cao áp HID, từ đó giúp giảm thiểu chi phí khi sử dụng.

Đèn led nhà xưởng là sản phẩm hàng đầu cho nhà xưởng công nghiệp

Đèn nhà xưởng không bị tỏa nhiệt quá nhiều làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Tuổi thọ của đèn lên tới 70000 giờ, không những thế giá thành sản phẩm cũng vừa phải phù hợp với túi tiền người sử dụng, các doanh nghiệp nhỏ. Thiết kế đèn nhà xưởng Philips kháng nước kháng bụi, sẽ giúp tăng độ bền của sản phẩm và hiệu quả chiếu sáng cao, từ đó tăng hiệu năng và hiệu quả cho bóng đèn

Sản phẩm có cấu tạo và nhiều công suất khác nhau để bạn lựa chọn, thiết kế của đèn bền bỉ, chắc chắn, góc chiếu của đèn rộng cho độ sáng cao hiệu quả chiếu sáng của đèn sẽ cao hơn so với bóng đèn cao áp thông thường

Từ những năm 90 thế kỷ 20 thì đèn nhà xưởng dùng cho công nghiệp tiêu tốn rất nhiều điện năng do công suất cao, hiệu suất chiếu sáng thấp nhưng khi công nghệ led ra đời thì việc thay thế các bóng đèn halogen bằng đèn led giúp các công ty, các xưởng sản xuất tiết kiệm được khá lớn chi phí trả cho tiền điện. Xét về lâu dài thì việc đầu tư đèn led nhà xưởng kinh tế hơn rất nhiều so với bóng đèn cao áp thông thường.

Đèn nhà xưởng Philips được áp dụng công nghệ led tiên tiến, trong nhà xưởng công nghiệp thì thời gian hoạt động và môi trường của nó rất khắc nghiệt, vì phải có phải có tản nhiệt đủ lớn để hoạt động. Lớp phủ phải kín để tránh môi trường tác động vào.

Với ưu điểm đèn led nhà xưởng trên không có lý do gì mà Philips bảo hành 2 năm cho các sản phẩm đèn led nhà xưởng philips 

 

ứng dụng đèn led nhà xưởng Philips
 

Tuổi thọ của đèn led nhà xưởng đang được công bố không theo một quy chuẩn nào hết dẫn đến gây hiểu nhầm cũng như bất lợi cho người dùng dưới đây là một sô lưu ý về tuổi thọ của đèn:

- Tuổi thọ của đèn phải được tính là tuổi thọ của cả bộ đèn chứ không phải là tuổi thọ của một thành phần bên trong đèn. Một số sản phẩm trên thị trường chỉ công bố tuổi thọ của chip led, trong khi các bộ phận khác trong đèn có tuổi thọ ít hơn và sớm làm hỏng hóc làm cho cả bộ đèn không còn sáng nữa.

- Khác với các loại đèn truyền thống đèn led nhà xưởng không cháy mà chỉ mờ dần sau một thời gian sử dụng.Philips đã công bố tuổi thọ theo mức tối thiểu là L70, tức là vẫn giữ ít nhất 70% độ sáng kế thúc tuổi thọ của đèn sau khi sử dụng.

- Tuổi thọ của đèn nhà xưởng sẽ khác nhau khi áp dụng mức lumen tối thiểu khác nhau, một sản phẩm được công bố tuổi thọ cao nhưng chưa chắc đã tốt hơn những sản phẩm khác

Tại sao nên thay thế đèn cao áp bằng đèn led nhà xưởng

Về chi phí đầu tư ban đầu

Được chế tạo bằng công nghệ led cho cường độ ánh sáng đạt từ 80 đến 100lm/w, đèn dễ dàng vận chuyển hay lắp đặt, đo là nhờ kích thước của đèn tương đối nhỏ gọn, tuổi thọ cao và phát nhiệt ít hơn một số loại đèn truyền thống, chỉ với ½ cônng suất so với bóng đèn truyền thống, đèn led nhà xưởng có độ sáng gần tương đương, nghĩa là mức tiêu thụ sẽ giảm xuốn từ 20% đến 40% khi bạn thay thế bóng đèn nhà xưởng truyền thống bằng đèn nhà xưởng công nghệ led.

Về mục đích sử dụng

Loại đèn này có nhiều ưu điểm nổi bật như tuổi thọ cao, hiệu suất phát quang lớn, 1 watt tiêu thụ của đèn thì lượng quang thông sẽ phát ra lớn hơn, chỉ khoảng 1 đến 2 cm có thể tạo ra công suất 40w đến 100w. Ngoài ra, ngay trên cả con chip led được quy định sẵn thì màu ánh sáng mà nó phát ra có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu chiếu sáng. Do đó, đèn led nhà xưởng là một sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho đèn nhà xưởng truyền thống.

Những tính năng nổi bật khi sử dụng đèn led nhà xưởng Philips

Đèn led nhà xưởng Philips sử dụng chip led tiết kiệm điện lên đến 20% so với bóng đèn thông thường khác.

Xét về hiệu quả kinh tế thì đèn nhà xưởng vẫn là lựa chọn số hàng đầu trong nước và quốc tế bởi tuổi thọ trung bình của đèn lên đến 30.000 tới 50.000 giờ gấp 3 lần so với đèn nhà xưởng thông thường, vì thế nếu bạn cần một sản phẩm chất lượng, sử dụng lâu dài thì Philips là một thương hiệu không thể bỏ qua.

Khả năng tiết kiệm đèn led nhà xưởng Philips

Khi có sự cố mất điện đột ngột thì thời gian khởi động của đèn cũng là một vấn đề, nhờ sử dụng chip led thế hệ mới nên đèn led nhà xưởng philips phát sáng ngay lập tức còn đèn HID thực chất sử dụng hỗn hợp kim loại – halide và chỉ dựa vào khí xenon trong thời gian khởi động, từ đó khiến đèn phát sáng chậm hơn. Đèn còn đi kèm với lớp kính quang học chất lượng cao đảm bảo hiệu suất chiếu sáng tuyệt vời.

Đèn nhà xưởng được ứng dụng đèn nhà xưởng dụng các phục kiện đi kèm như chóa đèn và thanh nối giúp phát huy tối đa khả năng chiếu sáng, lắp đặt đơn giản và an toàn cùng nguồn đèn led tích hợp, sử dụng nguồn điện dân dụng do có bộ đổi nguồn bên trong, tản nhiệt làm bằng nhôm giúp đèn hoạt động ổn định hơn điều đó làm nâng cao tuổi thọ của đèn.

Điều mang đến sự tự hào của đèn led nhà xưởng Philips mà sản phẩm đèn led thông thường không có là chỉ số hoàn màu CRI trên 80, mang lại ánh sáng chân thực rõ nét, đặc biệt đèn không phát tia tử ngoại, ánh sáng xanh giúp bảo vệ đôi mắt của người lao động.


Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE DMCA.com Protection Status