Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0902146799

Trang chủ


Thông tin về sản phẩm Đèn LED Nhà Xưởng

Trong các ứng dụng công nghiệp và kho bãi, các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm những phương pháp cần thiết giảm thiểu năng lượng để chiếu sáng cho các cơ sở của họ. Với đèn LED nhà xưởng một giải pháp công nghệ xanh và tiết kiệm điện có thể thay thế trực tiếp các loại đèn cao áp HID, do đó tiết kiệm điện rất lớn.
 

Đèn chiếu sáng nhà xưởng Philips

Đèn chiếu sáng nhà xưởng được áp dụng công nghệ led, trong nhà xưởng công nghiệp thì thời gian hoạt động và môi trường của nó rất khắc nghiệt, vì phải có phải có tản nhiệt đủ lớn. Lớp phủ phải kín để tránh môi trường tác động. Ngày xưa thì đèn nhà xưởng dùng cho công nghiệp tiêu tốn rất nhiều điện năng do công suất cao, hiệu suất chiếu sáng thấp nhưng khi công nghệ led gia đời thì việc thay thế các bóng đèn halogen bằng đèn led giúp các công ty, các xưởng sản xuất tiết kiệm được khá lớn chi phí trả cho tiền điện. Xét về lâu dài thì việc đầu tư đèn led nhà xưởng kinh tế hơn rất nhiều.

Khi có sự cố mất điện thì thời gian bật sáng cũng là một vấn đề, dùng đèn led nhà xưởng thì ánh sáng được bật tắt ngay lập tức còn đèn HID phát sáng chậm hơn. Các bóng đèn đi kèm với lớp kính quang học chất lượng cao đảm bảo hiệu suất chiếu sáng tuyệt vời.

Đèn được sử dụng các phục kiện đi kèm như chóa đèn và thanh nối giúp phát huy tối đa khả năng chiếu sáng, lắp đặt đơn giản và an toàn cùng nguồn đèn led tích hợp, đèn sử dụng nguồn điện dân dụng do có bộ đổi nguồn bên trong, tản nhiệt bằng nhôm lớn. Điều mang đến sự tự hào của đèn led nhà xưởng Philips mà sản phẩm đèn nhà xưởng thông thường không có là chỉ số hoàn màu CRI rất cao trên 80 Ra, mang lại ánh sáng chân thực rõ nét, đặc biệt đèn không phát tia tử ngoại, ánh sáng xanh giúp bảo vệ đôi mắt của người sử dụng.
        Xét về hiệu quả kinh tế thì đèn nhà xưởng Philips vẫn là lựa chọn số 1 trong nước và quốc tế bởi tuổi thọ trung bình của đèn tầm 30.000 tới 50.000 giờ gấp 3 lần so với đèn nhà xưởng thông thường, vì thế nếu bạn cần một sản phẩm chất lượng, sử dụng lâu dài thì Philips là một thương hiệu không thể bỏ qua.

 

   đèn nhà xưởng công nghiệp
 

Đèn công nghiệp bền tuổi thọ cao


Copyright © 2014 Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine