Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0902146799

Trang chủ

Đèn LED dây G3 31058 Đèn LED dây G3 31058

810.000 VNĐ


  Thông tin về sản phẩm Đèn LED Dây

  Dây đèn led Philips tiết kiệm điện

  Đèn led dây là giải pháp hiện đại cho lối kiến trúc trang trí bằng ánh sáng, làm nổi bật không gian với hiệu ứng ánh sáng tuyệt hảo và mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

   dây đèn led DLI 31059 philips

  Dây đèn led Philips trang trí


  Đèn led dây philips
  là dòng đèn dây cao cấp
  dùng để hắt trần là lựa chọn tuyệt vời cho những công trình sang trọng, tuy mức giá cao gấp 4 lần so với dòng đèn dây loại thường trên thị trường nhưng khách hàng vẫn lựa chọn sản phẩm vì độ bền vượt trội cũng như thương hiệu Philips có từ lâu đời.

  Đèn dây xuất phát từ nhu cầu trang trí, ngày xưa các bóng đèn phần lớn chỉ dạng bóng, nhưng từ khi chế tạo được bóng đèn led, thì người ta bắt đầu làm các dây led nhưng rất thô vì mỗi sợi gồm nhiều bóng led nhỏ 1cm, nhưng khi công nghệ led phát triển những chip led siêu nhỏ, mỏng được hình thành thì việc chế tạo 1 sợi dây đèn led mới hoàn toàn mang lại tính thẩm mĩ, lúc này đèn led dây mới được ứng dụng để trang trí mọi nơi như trần nhà, vách tường, ô tô, xe máy, các cây bên ngoài. Để chịu được ngoài trời thì người ta lại thiết kế các chip led bọc silicon để tăng độ dẻo dai và cách li với môi trường, làm tăng độ bền cho dây led.
   

  Ứng dụng đèn led dây trong trang trí nội thất


  Với những dải gồm nhiều đèn led linh hoạt: có thể được uốn cong, cắt tỉa hay kết nối phù hợp cho bất kỳ chiều dài nào. Hãy thỏa sức sáng tạo và khám phá những tính năng mới của dải đèn LED tuyệt vời này.

  • Sử dụng chất điốt bán dẫn chuyển thể năng lượng dưới dạng ánh sáng cho màu sắc rõ ràng, thu hút mọi sự chú ý cho thông điệp của bản nổi bật hơn.

  • Cung cấp thời gian chiếu sáng lâu dài trong 20 năm trên cơ sở chiếu sáng trong 3 giờ/ ngày trong 365 ngày liên tục và tương ứng ít nhất 13.000 lần chuyển đổi bật/tắt.

  • Lớp vỏ tinh tế, bảo vệ bộ LED hoạt động ổn định. Bề mặt mịn dễ làm sạch cho cảm giác dễ chịu, không phải lo lắng về chi phí bảo dưỡng.

  • Nguồn phát sáng LED tiêu thụ điện năng ít hơn, là giải pháp chiếu sáng vừa thẩm mỹ vừa kinh tế cho cuộc sống hiện đại.

   


  Copyright © 2014 Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine