Đèn Pha Led

Đèn LED pha

 

Đèn pha là loại đèn để chiếu sáng không gian xa và rộng vì thế công suất nó lớn hơn so với các loại bóng đèn thông thường do đó sẽ rất tốn chi phí điện năng. Sản phẩm đèn pha led hiện nay với công nghệ đen led đã ứng dụng vào thay thế đèn pha kiểu cũ bằng đèn pha led với công suất nhỏ hơn mà độ sáng lại cao hơn hẳn, rất nhiều công trình đã và đang sử dụng các loại đèn led pha như khách sạn, các nhà hàng, hay các khu trung cư lớn tại Việt Nam như Times City, Royal City, Mipec Riverside, Imperia, Masteri Thảo Điền. Bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm. Thay thế cho những loại đèn led nhà xưởng cùng công suất

Đèn led pha Philips

 

Ở trên thị trường chiếu sáng hiện nay luôn diễn ra cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các dòng sản phẩm đèn led khác nhau. Do được ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nayđồng thời lại có thời gian hoạt động chiếu sáng lâu dài, cho nên tiết kiệm được đáng kể chi phí cho người tiêu dùng nên đèn led pha của thương hiệu Philips luôn giữ một vị trí thực sự vững chắc trên thị trường mà không phải bất cứ thương hiệu thiết bị chiếu sáng nào cũng có thể làm được.

Đặc điểm của đèn pha led Philips

 

Đèn pha led Philips có hiệu suất chiếu sáng đạt được cao, có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng tiêu thụ đáng kể khi sử dụng. Đèn pha Philip ra đời chủ yếu phục vụ nhu cầu chiếu sáng  cho không gian ngoài trời với thiết kế cực kỳ bền, có thể chịu được tất cả các tác động từ thời tiết bên ngoài như khi trơi mưa gió, bụi bặm, và cả sự va đập mạnh mạnh.... Ánh sáng mà  do nguồn đèn led pha phát ra thường có cường độ  chiếu sáng rất lớn, nên có thể chiếu sáng đi được trong không gian với khoảng cách khá xa.

đèn led pha philips

Ứng dụng đèn pha Philips trong  đời sống

 

Hiên nay, đèn pha Philips đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực để chiếu sáng cho những khu vực bên ngoài trời như ở trên sân vận động, chiếu cho các biển quảng cáo lớn, hay chiếu sáng  trên các con đường cao tốc, chiếu sáng khu vực sân vườn,… Việc dùng đèn pha led Philips sẽ  đảm bảo cung cấp nguồn ánh sáng thực sự chất lượng, hơn nữa còn cung cấp đầy đủ được độ chiếu sáng cần thiết cho những người đi đường. Ánh sáng của đèn led pha  được tạo ra vô cùng ấn tượng, hơn nữa người dùng còn có thể lựa cchọn màu sắc ánh sáng sao cho thích hợp với không gian được chiếu sáng.

ĐÈN LED PHA Ở SÂN BAY

Đèn pha led là một sản phẩm thường xuất hiện ở trên biển quảng cáo, hoặc ở trên biển hiệu của các nhà hàng, hay bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở tại cổng chào của các công ty hay các xí nghiệp  hiện nay….với khả năng có thể chiếu sáng được với diện tích tương đối rộng, ánh sáng chiếu một cách tập trung, lan tỏa đồng đều trong không gian. Bên cạnh đó, đèn pha Philips còn có nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội điển hình như ánh sáng chất lượng cao, với công suât tiêu thụ năng lượng điện cực kỳ thấp, đặc biệt sản phẩm đèn pha Philips bền bỉ với tất cả mọi điều kiện thất thường của thời tiết cho nên tuổi thọ của đèn pha led đạt được rất lâu dài…  sản phẩm này đang được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống và được người tiêu dùng ưa thích hơn hẳn so với các sản phẩm đèn pha halogen, và đèn metal.


Kênh Đèn Trang Trí
đèn trang trí philips
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Duhal
Đèn led Duhal
Đèn Paragon
Đèn paragon
Bạn đang xem:
TOP