Sản phẩm / Đèn Led Chiếu Sáng / Đèn Pha Led

Đèn LED pha


Đèn pha là loại đèn để chiếu sáng không gian xa và rộng vì thế công suất nó lớn hơn so với các loại bóng đèn thông thường do đó sẽ rất tốn chi phí điện năng. Đèn pha led hiện nay với công nghệ đen led đã ứng dụng vào thay thế đèn pha kiểu cũ bằng đèn pha led với công suất nhỏ hơn mà độ sáng lại cao hơn hẳn, rất nhiều công trình đã và đang sử dụng các loại đèn pha led như khách sạn, các nhà hàng, hay các khu trung cư lớn tại Việt Nam như Times City, Royal City, Mipec Riverside, Imperia, Masteri Thảo Điền. Bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm.


Video giới thiệu đèn pha PhilipsĐèn led pha là loại đèn cao áp với độ bền cao, phải có giấy kiểm nghiệm IP65 là tiêu chuẩn chống nước được cung cấp bởi tổ chức nước ngoài. Khung đèn bằng thep chịu lực vì thế rất bền chắc với ngoại lực. Mỗi bóng đều có 1 quai treo để chiều chỉnh góc chiếu sáng cũng như có thể treo đèn pha trên tường. Phía đui đèn có thiết kế những tấm thép kẻ ngang song song nhằm mục đích tản nhiệt ra môi trường bởi đèn pha led có công suất rất cao vì thế nhiệt lượng nó tỏa ra cũng lớn việc có tản nhiệt giúp tăng tuổi thọ bóng lên đáng kể. Hiện nay dòng đèn pha led sử dụng chủ yếu là ánh sáng trắng, nếu dùng trong sân vườn có thể dùng ánh sáng vàng. Đèn phát anh sáng trắng có Lumen lớn hơn đèn phát ánh sáng vàng, vì thế 1 đèn pha ánh sáng trắng 50W có thể sáng bằng đèn pha 60W chiếu ánh sáng vàng thay thế cho những loại đèn led nhà xưởng cùng công suất


Những sản phẩm đèn pha cao áp của Philips có đặc điểm chung là thiết kế dạng bảng rộng hình chữ nhật, kiểu dáng giúp cho CHIP LED dải đều theo chiều dài đèn, nguồn đèn được gắn trục tiếp phía mặt sau của đèn, vì vậy việc đấu nối của đèn khá đơn giản chỉ với 3 dây, một dây mass và 2 dây pha. 


Đèn pha led 100W

Đèn pha led 50wDanh mục liên quan
Bạn đang xem:
TOP