Sản phẩm / Đèn Led Chiếu Sáng / Đèn Led Panel

Đèn panel led


Đèn panel là loại đèn led dạng bảng hình vuông hoặc hình chữ nhật có những kích thước cơ bản đèn led panel 600x600mm, đèn led panel 300x600mm, 300x300mm, 300x1200mm. Đèn bên ngoài phủ lớp mica mờ để ánh sáng đủ để chiếu qua, bên trong gồm nhiều bóng led mắc nối tiếp nhau tạo nên 1 vùng chiếu sáng đều trên bề mặt đèn panel, đèn chủ yếu dùng để trang trí nhà hàng, quán cafe hoặc phòng khách, nếu dùng để chiếu sáng thì đèn tuýp led là một lựa chọn thích hợp cho mỗi gia đình khi để chiếu sáng một cách đơn giản


Đèn led panel 600x600


ung dung den panel philips 600 x 600

Đèn dạng bảng với tấm nhựa tản quang viền bằng nhôm rất thích hợp để trang trí cho trần bằng thạch cao, với khả năng chiếu sáng đồng đều do đó chỉ cần 4 cái là đủ trang trí 1 phòng rộng 30m vuông. Các loại đèn led panel đều có những đèn led với công suất ở mức vừa phải chỉ vài chục W nhưng độ sáng của nó rất đáng ngạc nhiên, đặc biệt chiều dầy của nó rất mỏng chỉ 1 cm đảm bảo tính thẩm mĩ khi gắn lên trần. Trong thực tế loại đèn này người ta thường sử dụng 2 loại màu là màu trắng vàng có nhiệt độ màu là 4000k và màu trắng ngày có nhiệt độ màu là 6500k, thông số được in trên bề mặt đèn. Lưu ý khi chọn mua đèn panel là phải lựa chọn kiểm tra lớp nhựa tản quang đèn bởi vì rất nhiều tấm đèn khi sử dụng được vài năm thì chip led chiếu sáng vẫn rất tốt nhưng phần mặt nhựa tản quang xuống cấp làm mờ đi ánh sáng dẫn đến đèn không pát đủ lượng ánh sáng cần thiết, chúng ta lại phải thay bóng mới.


Ngày nay chiếu sáng không hẳn là thắp sáng mà nó còn là cách bố trí khoa học, cách trang trí hợp lí để tăng tính thẩm mĩ cho mỗi căn phòng, những tòa nhà.


đèn led panel vuông


Danh mục liên quan
Bạn đang xem:
TOP