Đèn Led Ốp Trần

Đèn ốp trần

Sản phẩm đèn led ốp trần dùng để để ốp vào trần nhà, trần cầu thang hay hành lang bên ngoài ban công nhằm nhiệm vụ chiếu sáng, ánh sáng phát ra vừa phải vì thế mỗi căn phòng đều được đặt một số lượng đèn nhất định để giúp phân bố ánh sáng mọi nơi đều nhau. Kiểu dáng thì tương tự như đèn led âm trần nhưng bề mặt của nó lồi ra ngoài và kích thước lớn hơn và đặt nổi trên trần nhà. Sử dung công nghệ LED giúp cải tiến khả năng chiếu sáng mạnh mẽ không nhấp nháy, và độ bền của đèn. Đây là một kiểu dáng mới, tùy vào sở thích mỗi người mà Philips đưa ra nhiều kiểu dáng khác nhau như kiểu dáng tròn và kiểu dáng đèn ốp trần vuông

Đèn led ốp trần

Đèn ốp trần Philips

Hiện nay, Thương hiệu bóng đèn Philips đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm bóng đèn led có chất lượng tốt với mức giá thành thực sự hợp, với mong muốn có thể mang tới cho người tiêu dùng sự an tâm nhất trong suốt thời gian sử dụng thiết bị chiếu sáng. Các sản phẩm đèn led do Philips sản xuất khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại  nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của đông đảo khách hàng. Trong đó thì dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất  phải kể đến đo chính là đèn ốp trần Philips.

Ưu điểm của đèn led ốp trần

Các sản phẩm của Philips đều đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, khi đèn ốp trần Philips hoạt động chiếu sáng hoàn toàn không phát ra các tia như tia  tử ngoại có ảnh hưởng không tốt cho da cũng như thị giác, bên cạnh đó đèn ốp trần Philips trong thành phần không chứa chất thủy ngân hay bất kỳ chất gây độc hại  nào nên nó vừa có tính an toàn đối với người dùng đồng thời lại  rất thân thiện với môi trường sống.

- Đèn ốp trần hoàn toàn có thể  dùng thay thế cho sản phẩm bóng đèn ống huỳnh quang, hay loại đèn máng bởi vì đèn ốp trần giá rẻ đạt được hiệu quả chiếu sáng rất cao và đặc biệt có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng cực lớn, đồng thời còn có tính thẩm mỹ cũng rất cao.

-  Đèn dùng loại Chip Led hiện đại  nên phát ra nguồn gần giống với ánh sáng tự nhiên ban ngày, và không phát ra bất kỳ tia sáng độc hại nào, đồng thời  với độ suy giảm độ sáng rất  thấp sau một thời gian chiếu sáng, đèn ốp trần vuông có khả năng cách điện, hơn nữa lại có ánh sáng phát ra lan tỏa đồng đều trên bề mặt của bóng đèn ốp trần cảm giác dễ chịu và không gây  tính trạng mỏi mắt cho người sử dụng.

- Vỏ của đèn led ốp trần được làm từ chất liệu cao cấp với bộ phận tản nhiệt rất tốt giúp làm tăng tuổi thọ cho thiết bị chiếu sáng.

- Với thời gian bảo hành lâu dài giúp cho người tiêu dùng cảm thấy yên tâm trong quá trình sử dụng.

Trang trí bằng đèn ốp trần philips

Ứng dụng của đèn ốp trần Philips

 

-  Đèn ốp trần Philips thường được sử dụng để chiếu sáng ở trong văn phòng, khu vực khách sạn và cả những chiếu sáng dân dụng. Với thiết kế vô cùng hiện đại và tính tế sẽ  giúp cho không gian  chiếu sáng của bạn trở nên thực sự sang trọng.

- Ngoài ra, đèn ốp trần giá rẻ cũng được ứng dụng phổ biến chiếu sáng trong nhiều không gian khác hau như ở ngoài hành lang, khu vực ban công, cầu thang, hay ở bên trong các căn phòng của gia đình như chiếu sáng phòng ăn, chiếu sáng trong phòng ngủ, ở tại phòng khách.


Kênh Đèn Trang Trí
đèn trang trí philips
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Duhal
Đèn led Duhal
Đèn Paragon
Đèn paragon
Bạn đang xem:
TOP