Sản phẩm / Đèn Led Chiếu Sáng / Đèn Led Ốp Trần

Đèn ốp trần


Sản phẩm đèn led ốp trần dùng để để ốp vào trần nhà, trần cầu thang hay hành lang bên ngoài ban công nhằm nhiệm vụ chiếu sáng, ánh sáng phát ra vừa phải vì thế mỗi căn phòng đều được đặt một số lượng đèn nhất định để giúp phân bố ánh sáng mọi nơi đều nhau. kiểu dáng thì tương tự như đèn led âm trần nhưng bề mặt của nó lồi ra ngoài và kích thước lớn hơn. Sử dung công nghệ LED giúp cải tiến khả năng chiếu sáng mạnh mẽ không nhấp nháy, và độ bền của đèn.


Đèn ốp trần led philips


đèn ốp trần philips


Với sản phẩm đèn ốp trần LED của Philips, nhà phân phối cam kết độ bền của mỗi đèn là 15.000 giờ tương đương khoảng 10 năm sử dụng vì thế chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn CE, Rohs nên an toàn với con người và môi trường. Mức giá rất ưu đãi chỉ từ 394.000 đồng đến 1 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Về chủng loại thì dòng đèn này có kiểu dáng đơn giản, thường dạng hình tròn có lớp vỏ nhựa PMMA giúp tản quang tốt và giảm chói lóa. Đèn có lớp vỏ đạt tiêu chuẩn IP20 đảm bảo chống lại vật có kích thước 12 mm xâm nhập chủ yêu để chống lại côn trùng khi đèn bật sáng. Mỗi bộ sản phẩm luôn có 1 thanh kẹp và 2 vít để gắn lên trần sau đó ấn đèn vào thanh kẹp để giữ cố định đèn trên trần một cách dễ dàng.


Đèn led ốp trần vuông


Đây là một kiểu dáng mới, tùy vào sở thích mỗi người mà Philips đưa ra nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng thường đèn âm trần hoặc ốp trần kiểu dáng vuông thường ít được sử dụng, người ta thường dùng loại đèn led panel để thay thế.Danh mục liên quan
Bạn đang xem:
TOP