090 214 6799

Trang chủ


Những khó khăn trong việc chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng của đèn led

Ngày đăng: 15-05-2018 | 10:03 AM | 1701 Lượt xem

Ở Việt nam chúng ta đèn led đang được sử dụng khá rỗng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chiếu sáng gia đình, siêu thi biển quảng cáo, tuy nhiên, do giá thành đầu tưd cao, với thời gian thu hồi kéo dài, với các tiêu chuẩn, nên hiện tại tỉ lệ đèn led tại các hệ thống chiếu sáng còn thấp, với lại quyền lợi người tiêu dùng bị xuâm hại, do hàng giả hàng nhái, kém chất lượng.

Được Elmall phỏng vẫn ngẫu nhiên ông "Nguyễn Sĩ Hoàng" một người dâm tại Hà Nội cho biết: "Mọi người hãy nên dùng đèn led chiếu sáng tiết kiệm hơn nhiều, có những tính năng nổi trội so với những loại đèn chiếu sáng truyền thống, đèn led tiết kiệm điện năng tiêu thụ tuổi thọ từ 30000 đến 50000 giờvới tính chất là yêu cầu chiếu sáng, chịu được va đập trong môi trường tự nhiên"

Phỏng vấn ông nguyễn sĩ hoàng

Elmall là đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm đèn led chính hãng để giúp người tiêu dùng tiếp cận, đầu năm 2021 sẽ bắt buộc dán nhãn năng lượng cho đèn led đây là cơ sở minh bạch giúp thị trường.

Rào cản thách thức với người tiêu dùng

Khó khăn nhiều nhất của sản phẩm chính hãng tại nông thôn hàng trăm hãng đèn led đủ chủng loại với chất lượng thấp từ "Trung Quốc" từ đó các quy chuẩn kỹ thuật về chất lượng chưa đầy đủ khiến người sử dụng hoang mang

Đại lý đèn led chính hãng tại Hồ Chí Minh

Theo các chuyên gia cho biết việc ứng dụng đèn led trong chiếu sáng ở vùng nông thôn vẫn rất là khó khăn có thể và vì vị trí địa lý, rào cản về kiến thức, tỉ lệ sử dụng của nó tối đa dưới 40%, mặt khác việc chiếu sáng bằng đèn led tại địa phương chưa được giám sát chặt chẽ, chưa cho quy định riêng về chiếu sáng đường phố, công công. Từ đó có thể gây nguy cơ ô nhiễm chiếu sáng, làm giảm sức khỏe giao thông khi sử dụng.

Được cho là cuộc cách mạng thứ 4.0(sắp tới là 5.0) về công nghệ chiếu sáng đèn led sở hữu rất nhiều ưu điểm: hiệu suất chiếu sáng cao tuổi thọ bóng đèn độ bền độ an toàn, thân thiện với môi trường và chủ chốt đó là khả năng tiết kiệm của đèn led, vì sao đèn led lại tiết kiệm tham khảo bài viết dưới đây nhé

 

Theo một nghiên cứu thực tế từ các nhà làm về đèn led thì cho kết quả rằng đèn led tiết kiệm được hơn 3,4 triệu kwh mỗi năm khi so sánh với hệ thống chiếu sáng trước đó. Ý kiến từ những người tiêu dùng sử dụng bóng đèn led cũng cho kết quả khách quan rằng họ hài lòng về đèn led, họ thấy an toàn và nhiều tiện dụng hơn khi sử dụng chúng.

Đèn led đang dần thay thế bóng đèn truyền thống thông thường

Một nghiên cứu đo hiệu suất của 5000 đèn led lắp đặt tại 35 địa điểm trên Việt Nam cho thấy đèn led philips tiết kiệm được hơn 3,4 triệu kwh mỗi năm khi so sánh với hệ thống chiếu sáng trước đó. Người sử dụng còn nhận xét họ cảm thấy tòa nhà mình an toàn hơn và dễ chịu hơn bởi ánh sáng do đèn phát ra giống như ánh sáng ban ngày

Đèn led đang dần thay thế bóng đèn truyền thống thông thường

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia trên thế giới, thì việc người tiêu dùng chuyền đổi sang việc sử dụng đèn led thay thế các loại đèn trước kia đang đạt tỷ lệ cao nhất trong năm nay. Rồi sẽ có thời điểm đèn truyền thống đi vào dĩ vãng thôi và không những thế, các chuyên gia cũng nhận định rằng tốc độ tăng trưởng doanh thu đạt được từ đèn led sẽ ngay càng tăng lên những năm sau đó.

Mới đây, năm 2014 ba nhà khoa học Nhật Bản nhận được giải Nobel Vật lý nhờ phát minh ra đèn Blueled loại đèn sử dụng chip led cao cấp, đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử phát triển của đèn led đây sẽ là bước ngoặt cho thị trường đèn led trên thế giới.

Nhiều khó khăn mà đèn led cần khắc phục khi mở rộng thị trường

Hòa nhịp vào xu thế chung của thế giới, Việt Nam cũng bắt tay vào công cuộc cải cách về đèn led có nhiều các nhà đầu tư nhìn thấy những lợi ích đạt được từ đèn led nên đã bắt tay vào đầu tư, tuy nhiên đến nay đèn led vẫn còn đang e dè hòa nhập vào thế giới chiếu sáng tại nông thôn và vùng thiểu số.

bóng đèn led thân thiện môi trường

Một trong những điều dễ nhìn thấy trên thực tế ở vấn đề này đó là việc sử dụng đèn led chiếu sáng vào các công trình cộng đồng vẫn chưa có tiến triển rõ rệt. Công nghệ đèn led hiện nay vẫn chủ yếu chỉ được ứng dụng trong việc quảng cáo, biển hiệu đường phố, các tòa nhà lớn mà chưa được người tiêu dùng đưa vào sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Và thực tế nữa mà đèn led cần giải quyết đó là vấn đề giá thành thông thường thì đèn led cao hơn khoảng 15% so với đèn truyền thống, nhưng cho ra chất lượng ánh sáng tốt hơn, chất lượng vẫn đi đôi với giá thành mà

Hơn nữa trên thị trường hiện nay còn xuất hiện những loại hàng đèn led kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn không đúng so với những gì mà các nhà sản xuất giới thiệu đến với người dân. Quảng cáo là tuổi thọ 50 nghìn giờ nhưng dùng chưa đến 1 năm đã hỏng, chất lượng ánh sáng thì giảm sút, kém chất lượng. Đây cũng là một trong những điều gây nên sự mất niềm tin của người dùng vào đèn led.

Có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với những loại đèn chiếu sáng khác, tuy nhiên đèn led Philips chưa tận dụng được những ưu thế đó và chưa đưa đến người dùng một sản phẩm thực sự tốt. Có lẽ, để chiếm hữu được thị trường này, các nhà đầu tư cần xây dựng lại một chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

Tin nổi bật

Đèn led Philips dùng tốt không ? Ưu điểm và Ứng dụng Đèn led Philips dùng tốt không ? Ưu điểm và Ứng dụng

Thương hiệu Philips đang là cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai,đây là thương...

Bảng báo giá đèn led philips Bảng báo giá đèn led philips

Mời bạn tham khảo giá đèn led Philips dân dụng mới nhất từ tháng 10/2019. Bạn cần...

5 lý do bạn nên lựa chọn đèn led Philips chiếu sáng 5 lý do bạn nên lựa chọn đèn led Philips chiếu sáng

Khác với những loại đèn truyền thống thông thường đèn led philips là một bước...

Hành trình tiết kiệm điện của Philips Việt Nam Hành trình tiết kiệm điện của Philips Việt Nam

Được khởi xướng từ đầu năm 2010, “Hành trình tiết kiệm điện” của Công...

Đại lý phân phối đèn led Philips toàn quốc Đại lý phân phối đèn led Philips toàn quốc

Tiết kiệm điện năng từ 40 tới 60% so với đèn compact và 90% so với bóng đèn sợi...


Hỗ trợ trực tuyến

ELMALL - Hà Nội

Mr Luân: 0902 146 799

Mr Phúc: 0904 579 296

Mr Tiến: 0932 835 789

Mr Tuệ: 090 176 1191

ELMALL - Hải Phòng

Mr Quý: 0904 528 799

Ms Phú: 0903 275 011

ELMALL - Đà Nẵng

Mr Oai: 0936 488 082

Ms Chi: 0934 508 086

ELMALL - Hồ Chí Minh

Mr Huy: 0936 438 182

Ms Trúc: 0898 083 451

Mr Đạt: 0901 733 536

Facebook Fanpage

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE DMCA.com Protection Status