Lưu ý khi lắp đèn led âm trần

Khái niệm về đèn led âm trần có lẽ đã không còn quá xa lạ với những chúng ta trong những thiết kế nội thất, làm nổi bật sự sang trọng của những thiết kế này. Tuy nhiên, để bố trí đèn led âm trần sao cho phù hợp với nội thất thì không phải là việc đơn giản. Hiện nay trên mạng internet thì đã có nhiều bài nói về cách bố trí đèn led chiếu sáng khá hữu ích. Tuy nhiên hôm nay tôi sẽ viết một bài viết để chia sẻ về cách chọn lựa và bố trí đèn led âm trần philips trong thiết kế nội thất gia đình một cách chi tiết.

Những lưu ý khi lắp đặt đèn âm trần

Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng ánh sáng của đèn led nói chung và của đèn led âm trần nói riêng đây là những kinh nghiệm được đúc kết khi nghiên cứu bóng đèn led downlight và trong quá trình thực nghiệm sử dụng

Lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần philips

Để tạo cho ánh sáng được phân bố đều khắp trong phòng: bạn nên sử dụng những bóng đèn led có thông số góc quang rộng, bố trí các bóng đèn led tạo thành một mạng lưới một cách cân đối và hợp lý, ánh sáng chiếu hắt lên trần và tường. cho căn phòng có cảm giác rộng thêm bạn nên sử dụng những bóng đèn có góc chiếu hẹp, khi chiếu tạo thành các vệt sáng trên tường, bố trí đèn led âm trần philips một cách cân đối, đồng đều.

Để tạo ra một không gian mang lại sự thư giãn cho bạn sử dụng đèn led âm trần để chiếu sáng không đồng đều, nơi yếu, nơi mạnh nhưng vẫn đảm bảo sự hợp lý trong các nguyên tắc chiếu sáng từ đó cho cảm giác riêng tư cho căn phòng chiếu sáng không đồng đều yếu nơi sử dụng và mạnh nơi không sử dụng.

Bạn phải tìm được nhà cung cấp uy tín để cho thợ lắp đặt đèn âm trần

Bạn phải tìm được nhà cung cấp uy tín để cho thợ lắp đặt đèn âm trần

Với sự tấp nập ồn ào vồn vã của thị trường đèn downlight như hiện nay thì việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp để đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp chính là điều bạn không kém phần quan trọng dành cho bạn, chính vì thế bạn cần phải tham khải qua bạn bè, người thân qua mạng để tìm ra cho mình thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo an toàn khi chiếu sáng.
Bởi lẽ điều này bạn không chỉ giúp đảm bảo mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời mà còn chính là yếu tố bảo vệ an toàn cho sức khỏe và gia đình. Đợi cuối năm này Elmall đang có chương trình khuyến mãi cho dành riêng cho khách hàng mua đèn âm trần Philips, hãy nhanh ay gọi tới số hotline của chúng tôi nhanh vào

Cách cài đặt hoặc duy trì một hệ thống để đảm bảo đèn downlight âm trần không gây ra cháy nổ

Cách cài đặt hoặc duy trì một hệ thống để đảm bảo đèn downlight âm trần không gây ra cháy nổ

Đã có những trường hợp cháy nhà vì những lý do đơn giản như việc lắp đặt đèn sai quy cách, đấu dây diện chập chờn, hệ thống cách điện quá tải, chậy cháy ở trần gỗ hoặc thạch cao, vi vậy để kịp thời ngăn chặn điều nay bạn cần phải đảm bảo 2 yếu tố sau:

+ Sử dụng phụ kiện đồ bảo vệ đáp ứng tiêu chuẩn quy định nhà sản xuất bạn cần phải thường xuyên kiểm tra hệ thống điện đóm đảm bảo đèn không gây cháy chập khi sử dụng bạn luôn kiểm tra để đảm bảo không xuất hiện tượng rò rỉ nào xảy ra

+ Bạn cần thay thế bóng đèn để giảm thiểu việc tỏa nhiệt quá cao của những dòng đèn này, từ đó sẽ khiến bạn lo lắng khi việc lắp đặt đèn tại nhà có ổn không, nhưng không sao việc lắp đặt đèn này cũng đơn giản thôi

===>Cùng xem bài viết: Hướng dẫn chi tiết các bước lắp đặt đèn âm trần từ A – Z

Ngoài ra khi thiết kế bố trí đèn âm trần hoặc những loại đèn led khác bạn cũng nên quan tâm đến một số khái niệm về chiếu sáng như: quang thông, độ rọi của đèn, chỉ số hoàn màu, góc chiếu ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *