090 214 6799

Trang chủ


Lợi ích và hạn chế của đèn LED phần 2

Ngày đăng: 17-05-2018 | 10:04 AM | 421 Lượt xem

Đèn led là một dòng đèn phổ biến trong cuộc sống chúng ta, tuy nhiên không phải thay thế hoàn toàn các loại bóng đèn dây tóc khi chiếu sáng, nhưng đèn led vẫn có những lợi ích mà bạn có thể chưa biết đến Tuy có rất nhiều ưu điểm nổi bật nhưng một điểm làm cho hạn chế sự thông dụng của đèn led là giá cả, chi phí sản suất 1 đèn led cao hơn hẳn so với sản suất đèn compact hay sợi đốt. 

Lợi ích khi sử dụng đèn led phần 2

Xem thêm: Lợi ích của đèn led phần 1

Giá cả đèn led tại thị trường Việt Nam

Trong nhiều ứng dụng, đèn led có đắt so với các nguồn ánh sáng khác, khi đo bằng số liệu như dollar cho mỗi lumen. Các nhà sản xuất đèn led tiếp tục hướng tới việc giảm chi phí sản xuất, trong khi đồng thời tăng hiệu suất chiếu sáng cho các thiết bị của họ.

Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu cao của hệ thống đèn led được bù đắp bởi sự tiêu thụ

giá cả đèn led với compact và sợi đốt

 

Khả năng bật tắt tức thì cùng với màu sắc ấn tượng hơn

Đèn led bật nhanh chóng, ngay cả khi lạnh, và điều này là một lợi thế đặc biệt đối với một số ứng dụng như đèn xe phanh. Còn đối với đèn sợi đốt thì mất một khoảng thời gian để đèn hoạt động, đó là ưu điểm nổi bật nhất của đèn led so với đèn sợi đốt

Đèn led có thể phát ra nhiều loại ánh sáng màu sắc khác nhau (mặc dù hiệu suất khác nhau trên các quang phổ), đặt biệt là đèn led trang trí như đèn led dây, đèn led downlight Philips trong đó có cả màu trắng. Mô đun chứa đèn led màu khác nhau (thường là màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương, hoặc RGB) có thể được điều chỉnh để một phạm vi rộng lớn của màu sắc và dễ dàng làm mờ. Module RGB cung cấp một gam màu rộng hơn của các màu sắc hơn so với đèn led màu trắng hoặc các nguồn ánh sáng trắng truyền thống khác, đó là một lợi thế đặc biệt trong các ứng dụng như màn hình đèn nền tinh thể lỏng (LCD).

Đèn led đổi màu, thông minh sử dụng giọng nói

Đặc điểm led thay đổi theo thời gian, nhiệt độ và hiện tại, và từ điện thoại đến điện thoại. Đối với đèn led RGB, hiệu suất của các thiết bị khác nhau có màu thay đổi ở mức độ khác nhau. Điều này có thể dẫn đến sự thay đổi về màu sắc đèn và cường độ, và khả năng tái sử dụng.

Đèn led trắng, vàng, trung tính nhờ chip led ổn định

Đèn led trắng, vàng, trung tính nhờ chip led ổn định
 

Các màu sắc của đèn led trắng có thể rất phù hợp, mặc dù nhà sản xuất đã thu hẹp phạm vi di chuyển chuột của họ. Đèn led Philips với cùng nhiệt độ màu tương quan có thể có sắc thái màu sắc khác nhau để cảm nhận được bằng mắt thường.

Chế tạo đèn led là một quá trình phức tạp liên quan đến nhiệt độ cao sự phát triển của các lớp tinh thể trên bề mặt của một wafer bán dẫn. Chất lượng của các lớp xác định các tính chất của led. Độ lặp lại là khó khăn để đạt được qua một wafer đơn, hoặc từ wafer để wafer, hoặc từ ngày này sang ngày khác. Một số đèn Philips được chế biến từ một wafer sẽ mang các thiết bị chất lượng cao, trong khi những người khác từ các wafer cùng sẽ có chất lượng thấp hơn nhiều và sẽ kết thúc trong các ứng dụng cấp thấp như đồ chơi của trẻ em.

Led mở ra nhiều lựa chọn mới

Môi trường led không chứa thủy ngân và trong nhiều trường hợp các bước đang được thực hiện để thay thế chất hàn có chứa chì (được sử dụng chủ yếu để sửa chữa đèn led để bảng mạch) với chất liệu chì, phù hợp với chỉ thị của châu Âu. Bản chất hiệu quả năng lượng của đèn led cũng làm cho chúng thân thiện với môi trường

Led là nguồn ánh sáng điện áp thấp, thường đòi hỏi một điện áp DC không đổi hoặc hiện tại để hoạt động tối ưu. Thiết kế và thực hiện một trình điều khiển hiệu quả là chìa khóa để có được tất cả những lợi ích của đèn led. Nói chung, có một khoảng cách trong sự hiểu biết giữa các nhà sản xuất đèn led chiếu sáng và cộng đồng. Các nhà sản xuất mới chỉ chú trọng đến phát triển sản phẩm của họ và không cung cấp thông tin để có thể so sánh trực tiếp với các thông tin có sẵn về các nguồn ánh sáng thay thế khác.

Tin nổi bật

Đèn led OEM là gì ? Cấu tạo và Ưu điểm ? Đèn led OEM là gì ? Cấu tạo và Ưu điểm ?

Nếu chúng ta thường xuyên đi mua hàng thì chắc chắn cũng đã biết đến hàng OEM,...

5 lý do bạn nên lựa chọn đèn led hightbay chiếu sáng Philips 5 lý do bạn nên lựa chọn đèn led hightbay chiếu sáng Philips

Nếu bạn đang lựa chọn cho cơ sở sản xuất của mình thì dưới đây là một số...

Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng khách Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng khách

Bài viết dưới đây của tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bố trí đèn led ốp trần...

Bảo quản đèn led âm trần Philips đúng cách Bảo quản đèn led âm trần Philips đúng cách

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn bảo quản va sử dụng đèn led âm trần...

Đèn led Philips dùng tốt không ? Ưu điểm và Ứng dụng Đèn led Philips dùng tốt không ? Ưu điểm và Ứng dụng

Thương hiệu Philips đang là cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai,đây là thương...

Những nguyên tắc bố trí ánh sáng mà bạn cần biết Những nguyên tắc bố trí ánh sáng mà bạn cần biết

Việc bố trí đèn led trang trí phòng giống như việc trang trí nội thất khác, dưới...

Cách lắp đặt các loại bóng đèn tuýp hiện nay Cách lắp đặt các loại bóng đèn tuýp hiện nay

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể coi video hướng dẫn lắp đặt và thay thế đèn tuýp,...


Hỗ trợ trực tuyến

ELMALL - Hà Nội

Mr Luân: 0902 146 799

Mr Hùng: 0904 579 296

Mr Tiến: 0932 835 789

Mr Tuệ: 090 176 1191

ELMALL - Hải Phòng

Mr Quý: 0904 528 799

Ms Phú: 0903 275 011

ELMALL - Đà Nẵng

Mr Oai: 0936 488 082

Ms Chi: 0934 508 086

ELMALL - Hồ Chí Minh

Mr Huy: 0936 438 182

Ms Trúc: 0898 083 451

Mr Đạt: 0901 733 536

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Facebook Fanpage

Facebook đèn led Megaline

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE DMCA.com Protection Status