090 214 6799

Trang chủ


Làm thế nào để lắp đặt LED Downlight

Ngày đăng: 15-05-2018 | 3:22 PM | 1623 Lượt xem

Thị trường chiếu sáng led rất rộng lớn và nhiều ứng dụng, với việc loại bỏ dần các loại đèn sợi đốt, đèn led ngoài trời đèn downlight công suất cao đang là đang là một sự lựa chọn đem lại nhiều lợi ích kinh tế, đèn led công suất cao downlight đang từng bước chắc chắn thế chỗ trong ngành công nghiệp chiếu sáng ngoài trời rộng lớn này. Trong một viễn cảnh không xa, đèn led downlight Philips sẽ hoàn toàn thay thế đèn sợi đốt và đèn halogen hiện nay, đèn natri áp suất thấp trong vòng 3-5 năm tới, nó sẽ là khoản lợi lớn cho các thị trường lớn nhất của ánh sáng led trong tương lai.

Đèn led downlight ngày càng được sử dụng nhiều

Đèn led downlight ngày càng được sử dụng nhiều

Với một không gian hiện đại, việc sử dụng các loại đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt thật thiết tính thẩm mỹ cho căn phòng và đang kém phần sang trọng. Những ngược lai đèn âm trần cũng như các loại đèn khác là thiết bị chiếu sáng khá phù hợp với trần gỗ, thạch cao, có hả năng chiếu sáng tốt vừa có tính ứng dụng để trang trí. Đây hoàn toàn là thiết bị chiếu sáng phổ biến nhất hiện nay.

Đèn led âm trần công suất cao là một sự đột phá lớn, nó đã thúc đẩy sự phát triển toàn ổn định và lành mạnh của đèn led chiếu sáng ngoài trời. Ở đây, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên về những gì cần được chú ý trong các ứng dụng lắp đặt. Các môi trường ứng dụng của led downlight rất phức tạp, do đó chúng ta cần phải chú ý đến một số vấn đề liên quan đến ứng dụng thực tế, chẳng hạn như nhiệt độ môi trường, độ ẩm, nước, bụi độ bền. chúng tôi xin được giới thiệu cụ thể hơn như sau.

Lắp đèn led downlight âm trần cần lưu ý những gì

Cách lắp đặt đèn led âm trần Philips

Trước hết, cần chú ý đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng của downlight led Philips cho những gì? Bởi vì những lợi thế và ưu điểm chính của đèn led Philips âm trần được phản ánh trong chính chỉ tiêu này. Nó là vô nghĩa nếu độ sáng của đèn led là thấp và công suất cao, do đó sử dụng các đèn led downlight, bạn cần phải biết hiệu quả của ánh sáng. Thứ hai, là các vấn đề môi trường trong quá trình sử dụng của downlight dẫn.

Chẳng hạn như vấn đề nhiệt độ, cách lăp đặt đèn led âm trần chỉ thích hợp để sử dụng trong một phạm vi nào đó, nhiệt độ quá cao hoặc nhiệt độ quá thấp đều sẽ có ảnh hưởng xấu đến đèn và các phụ kiện liên quan, vì vậy hãy cẩn thận lưu ý về nhiệt độ. Các mức bảo vệ chống thấm nước và chống bụi phải đạt tiêu chuẩn. Trong quá trình sản xuất vỏ đèn, các biện pháp đo lượng chặt chẽ cần được thực hiện một cách đầy đủ. Vật liệu không thấm nước và keo chống thấm nước nên được sử dụng để đảm bảo đọ chống thấm nước của đèn.

Hơn thế nữa, việc lắp đặt đèn led downlight phải được thiết kế để có thể ngăn chặn côn trùng bay ngoài trời, trong điều kiện cấu trúc của đèn và ánh sáng, nó cần được thiết kế để ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào các hoạt động quang học. Về điểm này, các loại đèn truyền thống có một lợi thế nhất định so với led downlight, vì vậy nó phải được xem xét trong cấu trúc và thiết kế của đèn để tránh hoặc giảm thiểu sự xuất hiện của một tình huống như vậy. Vì thế cách lắp đặt đèn âm trần philips có khó không, lắp đặt như thế nào, cùng xem bài viết tại đây.

Trong quá trình lắp đặt thực tế, việc sử dụng các led downlight trong thời tiết xấu phải được đưa vào tính toán, chẳng hạn độ chịu lực, khả năng chịu gió và một số các yêu tố khác. Khi quá trình lắp đặt cảnh quan xung quanh phải được tính đến để đảm bảo có thể chọn vị trí thích hợp nhất. Sử dụng các phương pháp an toàn nhất định hình để cố định, nó sẽ có hiệu quả trong một số các điều kiện tình huống nhất định.

Tin nổi bật

Đèn led OEM là gì ? Cấu tạo và Ưu điểm ? Đèn led OEM là gì ? Cấu tạo và Ưu điểm ?

Nếu chúng ta thường xuyên đi mua hàng thì chắc chắn cũng đã biết đến hàng OEM,...

5 lý do bạn nên lựa chọn đèn led hightbay chiếu sáng Philips 5 lý do bạn nên lựa chọn đèn led hightbay chiếu sáng Philips

Nếu bạn đang lựa chọn cho cơ sở sản xuất của mình thì dưới đây là một số...

Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng khách Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng khách

Bài viết dưới đây của tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bố trí đèn led ốp trần...

Bảo quản đèn led âm trần Philips đúng cách Bảo quản đèn led âm trần Philips đúng cách

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn bảo quản va sử dụng đèn led âm trần...

Đèn led Philips dùng tốt không ? Ưu điểm và Ứng dụng Đèn led Philips dùng tốt không ? Ưu điểm và Ứng dụng

Thương hiệu Philips đang là cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai,đây là thương...

Những nguyên tắc bố trí ánh sáng mà bạn cần biết Những nguyên tắc bố trí ánh sáng mà bạn cần biết

Việc bố trí đèn led trang trí phòng giống như việc trang trí nội thất khác, dưới...

Cách lắp đặt các loại bóng đèn tuýp hiện nay Cách lắp đặt các loại bóng đèn tuýp hiện nay

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể coi video hướng dẫn lắp đặt và thay thế đèn tuýp,...


Hỗ trợ trực tuyến

ELMALL - Hà Nội

Mr Luân: 0902 146 799

Mr Hùng: 0904 579 296

Mr Tiến: 0932 835 789

Mr Tuệ: 090 176 1191

ELMALL - Hải Phòng

Mr Quý: 0904 528 799

Ms Phú: 0903 275 011

ELMALL - Đà Nẵng

Mr Oai: 0936 488 082

Ms Chi: 0934 508 086

ELMALL - Hồ Chí Minh

Mr Huy: 0936 438 182

Ms Trúc: 0898 083 451

Mr Đạt: 0901 733 536

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Facebook Fanpage

Facebook đèn led Megaline

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE DMCA.com Protection Status