Hướng dẫn cách chọn đèn led nhà xưởng

Hướng dẫn cách chọn đèn led nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất ra hàng hóa vì thế cần phải đảm bảo đủ độ sáng nhất định. Đèn led là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đem lại ánh sáng cho quá trình làm việc đặc biệt là vào ban đêm. Vậy lựa chọn đèn led nhà xưởng giá rẻ Philips như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Lựa chọn đèn led cho nhà xưởng như thế nào?

Với hiện tại, phân phối chính thức các sản phẩm chiếu sáng của đèn led Philips, đèn led nhà xưởng cao cấp với chất lượng chính hãng, đảm bảo cho người sử dụng, Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình hơn từ khâu lựa chọn thiết kế và lắp đặt để có được không gian chiếu sáng hoàn hảo nhất như mong đợi

lựa chọn đèn led nhà xưởng

  Tất cả những sản phẩm đèn led nhà xưởng mang lại nguồn ánh sáng với chất lượng cao và ổn định hơn, sử dụng an toàn với con người cũng như môi trường tự nhiên giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng chúng.

  Để đánh giá chất lượng của một loại đèn led nhà xưởng người ta thường căn cứ vào thông tin sản phẩm chiếu sáng của dòng đèn,  tôi sẽ hướng dẫn những kiến thức cơ bản để lựa chọn đèn led nhà xưởng phù hợp với không gian và hoạt động khi sử dụng

Hướng dẫn cách chọn đèn led cho nhà xưởng

Khi lựa chọn đèn led cho nhà xưởng các bạn cần phải phụ thuộc và diện tích nhà xưởng cũng như nhu cầu cần độ sáng để chọn những loại đèn có công suất và kích thước phù hợp. Thông thường theo tính toán thì cần tới 300 – 350 lumen ánh sáng cho một m2, chúng ta có thể dùng máy đo để kiểm tra và sắp xếp các bóng đèn sao cho đều.

Số lượng đèn led cần lắp để đảm bảo đủ an toàn được cung cấp đủ cho khu vực nhà xưởng, bạn cũng nên chú ý tới hướng lắp đặt để hướng chiếu sáng 1 cách hợp lý hơn, không gây chói mắt cho người sử dụng, cách tính toán số lượng chiếu sáng nếu tính toán hợp lý mang đến lợi ích cho những khu công nghiệp, nhà xưởng.

Hướng dẫn cách chọn đèn led cho nhà xưởng

  Số lượng và chất lượng đèn led sẽ tùy thuộc vào diện tích và linh vực sản xuất, khi thiếu hoặc thừa sẽ gây ảnh hưởng tới khả năng chiếu sáng hay tốn kém chi phí lắp đặt và chi phí sử dụng điện của đèn. Việc lựa chọn đèn led chất lượng thì sẽ đảm bảo các yếu tố như CRI, tiết kiệm điện.

  Bạn nên lắp đặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và nguồn điện cũng như bảo trì sửa chữa những sản phẩm. Để sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất có chất lượng hoàn hảo, với tuổi thọ cao, tiết kiệm và an toàn khi sử dụng bạn cũng cần phải những kiến thức nhất định trong khâu lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

Có hay không sử dụng đèn led nhà xưởng trong các khu công nghiệp

Các khu công nghiệp thường có diện tích khá rộng, việc sử dụng đèn có công suất lớn là điều cần thiết, để đáp ứng được những nhu cầu đó Philips đã tạo ra đèn led nhà xưởng Philips chiếu sáng để đáp ứng nhu cầu nhà xưởng nhà kho sử dụng

Khả năng tiết kiệm điện của đèn

den led nha xuong high bay by218p 60w philips

Đèn led nhà xưởng luôn được bật với tần suất lớn, có những nhà máy hoạt động hết công suất 24/24. trong khi đó đèn được lắp đặt khá nhiều. Do đó nếu đèn led tiêu thụ điện năng lớn, thì lượng điện năng thì tiêu thụ sẽ rất nhiều vì thế các doanh nhiệp nên xem xét lại khoản chi phí cho vấn đề này.Vì thế tiết kiệm điện năng cũng là một tiêu chí quan trọng trong quá trình lựa chọn đèn led nha xưởng. Khi mua đèn bạn nên để ý tới hiệu suất chiếu sáng để biết đèn tiết kiệm điện hay không, hiệu suất của đèn càng cao thì đèn càng tiết kiệm điện

Đèn led nhà xưởng phiips với khả năng chiếu sáng lên tới 20000 giờ nên đèn có tuổi thọ bền lâu để đảm bảo chiếu sáng nhà xưởng trong một thời gian dài để chủ doanh nghiệp không phải tính toán đến việc mua mới hệ thống đèn sau một thời gian ngắn sử dụng, sẽ tốn khá nhiều do lượng đèn chiếu sáng nhà xưởng rất lớn.

Chất lượng ánh sáng của đèn

den led nha xuong BY218P 90W

Có rất nhiều loại đèn led dùng để dùng trong nhà xưởng như đèn pha led, đèn tuýp. Ngoài ra để đem lại hiệu quả tốt nhất và có được độ bền cao khi mua bạn nên tìm hiểu mua của hãng nổi tiếng có thương hiệu rõ ràng như hàng Việt Nam hoặc hàng nhập khẩu không nên mua hàng không có thương hiệu.

+ Bảo đảm độ rọi theo yêu cầu của từng vị trí làm việc của họ 

+ Ánh sáng đạt chuẩn, không gây chói cho người lao động

+ Chỉ số hoàn mau cao, hạn chế tối đa hiện tượng nhấp nháy của đèn

+ Bảo đảm mức độ chiếu sáng tự nhiên khi cần thiết, duy trì thông số ánh sáng ổn định tong suốt thời gian khi bạn sử dụng

    Những lưu ý khi lắp đèn led cho nhà xưởng

Khi cách chọn đèn led nhà xưởng bạn cần lưu ý lắp đặt điện ở những nơi khô ráo tránh nơi ẩm ướt dễ bị chập và gây ra cháy nổ. Bên cạnh đó thì cần phải tiến hành kiểm tra, vệ sinh định trì các bóng đèn để nhằm phát hiện ra những hư hỏng và làm tăng tuổi thọ cho bóng đèn. Khi vệ sinh cần dùng vải thật khô để vệ sinh và phải ngắt nguồn điện, chia khoảng cách cho hợp lý tính toán độ cao trần nhà xưởng để lắp bóng.

   Trên đó là một vài chia sẻ cơ bản nhất về cách lựa chọn đèn led nhà xưởng, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được một loại đèn led hợp lý nhất. Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *