Hướng dẫn bảo quản đèn led âm trần Philips

Đèn led âm trần đang là thiết bị chiếu sáng hiện đại đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi đây là những sản phẩm có khả năng chiếu sáng vượt trọoi, có tuổi thọ cao, đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho những không gian, mặc dù đèn led âm trần có tuổi thọ cao nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo quản đèn thì đèn có tuổi thọ cao đến đâu thì đen có tuổi thọ cao đến mấy cũng hỏng. Vậy nên làm hế nào để gia tăng thêm tuổi thọ cho đèn âm trần philips, Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn bảo quả va sử dụng cách loại đèn trong chiếu áng cũng như trang trí để giúp bạn có thể sử dụng đèn âm trần được bền lâu nhất khi chiếu sáng.

Cách sử dụng và bảo quản đèn âm trần led Philips nhằm gia tăng tuổi thọ khi chiếu sáng

Sử dụng hợp lý, tuân thủ nguyên tắc hoạt động từ đó giúp bạn tăng tuổi thọ sử dụng khi chiếu sáng, dưới đây sẽ là vài kinh nghiệm tôi chia sẻ cho bạn khi chiếu sáng và sử dụng đèn nhé.

Lắp đặt và sử dụng đèn led âm trần với mức công suất phù hợp hơn

Việc lựa chọn và sử dụng đèn led âm trần có mức công suất phù hợp với những không gian không những cung cấp đủ ánh sáng cho không gian chiếu sáng mà còn giúp tiết kiệm điện năng. Đồng thời mang đến những vẻ đẹp hài hòa cho không gian, đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Nếu như bạn lựa chọn đèn led với mức công suất quá nhiều sẽ khiến tuổi thọ bị giảm xuống.

Nếu như chọn đèn led bulb thì sẽ gây mất thẩm mỹ cho căn phòng, nguồn ánh sáng có thể chói lóa, gây chói mắt lại còn tiêu tống nhiên liệu sử dụng. Cho nên bạn cần lựa chon mức công suất phù hợp. Bạn nên sử dụng đèn âm tràn có công suất trung bình khoảng 4 đến 8W là hợp lý nhất.

Lựa chọn những vị trí khô thoáng khi lắp đặt 

Đúng như với tên gọi của nó đèn led âm trần được lắp đặt trong trần nhà, cho nên bạn cũng cần lựa chọn vị trí khô thoáng mắt để lắp đặt đèn, bạn không nên lắp đặt đèn những nơi ẩm ướt, có nhiệt độ quá cao trong quá trình sử dụng đèn âm trần sẽ làm cho nhiệt lượng tỏa ra kết hợp dễ dẫn đến tình trạng cháy nổ, chập điện xảy ra, đèn âm trần được lắp đặt khác biệt so với những sản phẩm chiếu sáng khác.

Trước tiên bạn cũng nên xác định khoảng các giữa các bóng đèn tùy thuộc vào mục đích chiếu sáng tập trung một điểm hay phân bố không đều. Sau đó tiến hành khoan lỗ trên trần nhà. Trước khi lắp đặt đèn âm trần Philips bạn cần phải kiểm tra các đầu nối để chắc chắn chúng được kết nối chính xác hơn. Khi nối dây điện bạn cần phải quấn mối nối bằng băng dính các điện để đảm bảo an toàn khi sử dụng và chiếu sáng.

Sử dụng đèn led âm trần đúng cách

Đối với bất kỳ loại đèn nào cũng vậy, nếu như bạn bật quá nhiều đèn có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ đèn, cũng có nhiều người cho rằng việc tiết kiệm điện là cứ ra khỏi phòng là tắt điện luôn, hay chỉ là thói quen ra ngoài vài phút là tắt điện. Nhưng việc bật tắt đèn liên tục như vậy khong những tiết kiệm điện năng mà con khiến đèn nhanh chóng rút ngắn tuổi thọ. Cho nên bạn cần phải sử dụng đèn âm trần đúng cách, không nên bât tắt nhiều lần, như vậy thì đèn sẽ dùng bền lâu hơn.

Vệ sinh và bảo dưỡng đèn led âm trần Philips thường xuyên

Theo như các nhà sản xuất đã công bố đèn âm trần downlight có tuổi thọ cao hơn so với các loại đèn truyền thống, nhưng cho dù là như thế bạn cũng không được bảo qua công đoạn vệ sinh và bảo dưỡng đèn led, đê bạn có thể thực hiện được những công việc này thì bạn cần phải thực hiện công việc ít nhất 2 tháng 1 lần như thấy bóng đèn nhấp nháy hay tỏa nhiệt thì bạn cần phải kiểm tra xem nguồn điện và điện áp có gặp vấn đề gì không,

Nếu như đèn gặp tình trạng thì phải kiểm tra xem nguồn điện và điện áp đang gặp vấn đề gì hoặc không biết gì về điện bạn nên không tự ý sửa mà hãy nhờ nhân viên đến sửa, Một điểm mà bạn cần phải đặc biệt chú ý là không được sử dụng hóa chất tẩy rửa vệ sinh từ đó giúp đèn chiếu sáng hiệu quả hơn và làm gia tăng tuổi thọ cho bóng đèn chiếu sáng.

Trên đây là những bí quyết bảo quản đèn và sử dụng đèn led Philips hiệu quả nhất, hy vọng bạn sẽ bỏ túi được một số mẹo mà tôi đã đưa ra và áp dụng cho không gian nhà mình. Để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn thì bạn có thể liên hệ qua số hotline để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *