Trang trí sân vườn bằng đèn Led ngoại thất

Thứ năm, 8:40 29/01/2015 - Đăng bởi: MEGALINE

Một vài lần lang thang trên internet, đôi lần đi chơi đâu đó hay đơn giản khi đi thăm người thân, bạn bè, có lẽ bạn đã từng nhìn ngắm và cảm thấy thật thích thú với một không gian ngoại thất thật đẹp, lộng lẫy, ấm cúng. Để rồi, một ý nghĩ nảy ra, khi bạn cũng sở hữu một khoảng sân vườn nho nhỏ, bạn muốn nó thay đổi đẹp hơn bây giờ.

Trong đầu bạn bây giờ, chắc chắn cũng đang muốn làm đẹp không gian ngoại thất của mình bằng một hay một hệ thống đèn Led rồi phải không? Khoan hãy bắt tay vào làm ngay, vì bài viết hướng dẫn sau sẽ giúp bạn chút ít trong việc sử dụng, phối kết hợp những bóng đèn Led sao cho hiệu quả!

 

đèn led trang trí ngoại thất

đèn trang trí ngoại thất

Bạn nên chọn loại đèn như thế nào?

Sân vườn là khoảng không gian nơi bạn sinh hoạt hằng ngày, nên việc chiếu sáng cho nó cũng khá quan trọng, giúp cho sinh hoạt được đảm bảo, nhưng tăng tính thẩm mỹ cũng không thể thiếu.
Bạn không nên chọn lựa những đèn led có công suất quá cao, vì như vậy sẽ làm mất đi sự nổi bật của nột thất, gây chói mắt, đôi khi còn làm ảnh hưởng tới những căn hộ xung quanh. Thông thường, với mỗi bộ phận, bạn nên chọn như sau:
+ Cây xanh, đá cảnh: đèn có công suất 100W-120W
+ Lối đi: 40W
+ Trang trí: 9W-12W
Vì là chiếu sáng ngoài trời, nên bóng đèn cần có những tiêu chuẩn về độ kín (IP) nhằm hạn chế nước, bụi xâm nhập:
+Tiêu chuẩn IP65: chiếu sáng chung ngoài trời.
+Tiêu chuẩn IP68: chiếu sáng riêng cho bể bơi hoặc bể cá cảnh.
Để chọn loại đèn Led chiếu sáng phù hợp, bạn có thể tham khảo website nhamaydenled.com. Ở đây, chúng tôi có rất nhiều loại đèn Led chất lượng, đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả tốt nhất và hợp lý nhất.
Lắp đặt hệ thống dây điện:
– Lựa chọn loại dây điện đạt chuẩn, chât lượng tốt, chống thấm nước, đủ bền tránh bị côn trùng gặm đứt làm hỏng hệ thống đèn.
– Vỏ bọc dây điện: Loại ống nhựa dẻo, chống va đập, cháy làm ảnh hưởng tới dây điện bên trong. Kích thước hợp lý, không quá hẹp tạo áp lực cho dây, cúng không quá lớn làm mất mỹ quan chung.
Máy biến áp:
Cần phải có bộ biến áp riêng biệt cho hệ thống chiếu sáng ngoại thất đè phòng quá tải có thể hư hại bóng đèn Led.

Lời kết:

Trên đây là một số lưu ý khi bạn có ý định tự thiết kế hệ thống chiếu sáng ngoại thất phù hợp.
Bạn đã có ý tưởng riêng cho mình rồi phải không? Với những lưu ý bên trên, chắc chắn bạn sẽ có một hệ thống chiếu sáng thật tuyệt vời, lung linh cho sân vườn nhà mình trong mọi buổi tối, giúp tăng thêm niềm vui, giảm street sau mỗi giờ làm việc.


Kênh Đèn Trang Trí
đèn trang trí philips
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Duhal
Đèn led Duhal
Đèn Paragon
Đèn paragon
Bạn đang xem:
TOP