Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0902146799

Trang chủ


Trải nghiêm tuyệt vời với dòng LED WarmGlow mới của Philips

Ngày đăng: 21-05-2018 | 5:20 PM | 79 Lượt xem

Bóng đèn LED Dimmable tân tiến nhất – Điều chỉnh độ sáng như vẻ đẹp của ánh hoàng hôn. Với sản phẩm Philips LED WarmGlow, điều chỉnh ánh sáng hoàn hảo hơn, và cung cấp hiệu ứng ánh sáng êm dịu ấp áp cho mọi ngôi nhà.

Dòng bóng đèn LED WarmGlow mới Philips

Dòng bóng đèn LED WarmGlow mới Philips


Philips nhà sản xuất dẫn đầu trong ngành hàng chiếu sáng của thế giới, đã thành công trong việc phát triển sáng tạo các bóng đèn LED dimmable, không chỉ dừng lại là khả năng điểu chỉnh độ sáng, mà là tạo ra một bóng đèn cao cấp với tính năng thay đổi màu sắc ánh sáng. Sản phẩm bóng đèn led philips WarmGlow mới chính là thành quả của nghiên cứu vượt xa thời đại đó, với cải tiến từ một bóng đèn mang ánh sáng trắng vàng ấm áp của một bóng đèn sợi đốt, đến một ánh sáng màu trắng đỏ ấm của ánh mặt trời hoàng hôn, nhờ có DIM điều chỉnh. Với thành quả đó, Philips LED WarmGlow mang đến những trải nghiệm phong phú, là nguồn sáng chính xác đáp ứng yêu cầu của mọi ngôi nhà.

Giám đốc tập đoàn Philips tại Hà Lan nói “Chúng tôi hiểu những tác động của ánh sáng ngay trong nhà bạn. Một sự thay đổi tinh tế của giai điệu ánh sáng, hoàn toàn có thể biến đổi một bầu không khí hay thay đổi một tâm trạng “. Maikel Klomp, Đại diện toàn cầu nhãn hàng  đèn LED của Philips cho biết. “Với bóng LED WarmGlow Philips, chúng tôi đã tạo ra một bóng đèn LED chất lượng cao, mang đến vẻ đẹp ánh sáng bao trùm mọi căn phòng của ngôi nhà, nhưng hơn hết Philips vẫn giữ mục tiêu sáng tạo ra những nguồn sáng mang hiệu quả năng lượng cao và tuổi thọ lâu dài.”

ánh sáng đèn led warmglow có dim philips


Ngoài việc đưa nhóm sản phẩm bóng đèn điều chỉnh độ sáng LED dimmable tiến một bước xa hơn, Philips LED WarmGlow là một bóng đèn chiếu sáng dẫn đầu về chất lượng, nghĩa là nó không chỉ mang hiệu ứng màu sắc tự nhiên của ánh sáng ban ngày, mà điểm đặc biệt là tính năng điều chỉnh độ sáng êm dịu theo mục đích sử dụng dựa trên thay đổi màu sắc giống như khả năng mặt trời điều chỉnh độ sáng của mình trong ngày. Đối với những hoạt động đòi hỏi độ sáng cao như làm việc, nội trợ, hay học tập bóng đèn được phát sáng ở độ sáng cao với màu sắc trắng vàng chính sáng của đèn sợi đốt thông thường và độ sáng được điều chỉnh giảm với màu ánh sáng trắng đỏ mang đến một bầu không khí ấm cúng khi gia đình bạn thưởng thức bữa tối, thư giãn và nghỉ ngơi sau ngày dài mệt mỏi.

 

Giống như tất cả các bóng đèn LED Philips, Philips LED WarmGlow được trang bị thêm để thay thế cho bóng đèn truyền thống được sử dụng bất cứ nơi nào. Hãy trải nghiệm ánh sáng của đèn LEDspot WarmGlow Philips trong nhà bếp hoặc phòng tắm, đèn LED bulb Philips WarmGlow trong phòng ngủ hoặc phòng khách và đèn LED nến WarmGlow Philips trong đèn chùm phòng ăn để tạo ra một hiệu ứng ánh sáng khuếch tán cảnh quan tuyệt đẹp.

 

Với những bóng đèn chiếu sáng phòng khách tăng cường lợi ích tiêu dùng nhiều hơn cho ngôi nhà của bạn. Một nguồn sáng không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng mà còn làm giảm hóa đơn tiêu thụ điện năng và giảm tần suất thay thế bóng đèn. Với Philips LED WarmGlow, bạn không cần thay thế bóng đèn trong ít nhất 15 năm và tiết kiệm năng lượng lên đến 85%. Bóng đèn LED Philips WarmGlow chính là sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình bạn.

 

Sản phẩm sẽ ra mắt thị trường Châu Âu vào tháng 9 năm nay, quý khách muốn biết thêm thông tin sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với đại lí phân phối của Philips hoặc tham khảo thêm tại đây

http://www.newscenter.philips.com/main/standard/news/press/2015/20150901-Philips-advances-the-dimmable-LED-light-bulb.wpd#.VgEp9d_tlHx

Tin nổi bật

Các loại đèn LED thông dụng mà bạn nên biết Các loại đèn LED thông dụng mà bạn nên biết

Đèn LED là một loại đèn rất quen thuộc với mọi người vì nó được sử dụng...

Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội

Philips là nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất trên thế giới. Tuy là thương...

10 thương hiệu đèn LED chiếu sáng lớn nhất thế giới 10 thương hiệu đèn LED chiếu sáng lớn nhất thế giới

Để hiểu rõ hơn về lịch sử ngành công nghiệp chiếu sáng hôm nay, chúng tôi xin...


Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

Mr. Luân: 0902 146 799

Mr. Dũng: 0902 284 383

Mr.Tiến: 0932 835 789

Miền Nam

Mr Đạt: 0901 733 536

Thanh Trúc: 0898 083 451

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Facebook Fanpage

Facebook đèn led Megaline

Copyright © 2014 Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine