Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0902146799

Trang chủ


Thị trường chip LED toàn cầu và dự báo năm 2016

Ngày đăng: 17-05-2018 | 4:58 PM | 9 Lượt xem

Tổ chức Nghiên cứu Thị trường đã công bố báo cáo “Thị trường chip LED toàn cầu & Dự báo Báo năm 2016”.
Một trong những động lực chính trong thị trường này là sự quan trọng ngày càng tăng của bộ phận chip LED. Các nhà sản xuất ứng dụng đèn LED trên cơ sở tăng hiệu suất cho chip LED. Điều này là do phần lớn các sản phẩm khác biệt trong các thiết bị đèn LED phụ thuộc vào chip LED sử dụng như một cơ sở cho các thiết bị chiếu sáng LED. Như vậy, tầm quan trọng của chip LED ngày càng tăng trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED. Từ những chip led người ta có thể chế tạo được nhiều loại đèn led khác nhau, như đèn led dâyđèn led âm trần rất thông dung

đèn led các loại thông dụng

Các Loại đèn led thông dụng

Hiệu quả chiếu sáng là lượng năng lượng điện cần thiết để sản xuất ra một cường độ ánh sáng nhất định đo bằng lumen trên mỗi watt. Các nhà cung cấp trên thị trường đã chú trọng hơn trong việc cải thiện hiệu quả chiếu sáng do sự hiện diện của nhiều cơ hội để nâng cao hiệu quả chiếu sáng dọc theo chuỗi giá trị. Hơn nữa, ở cấp độ lắp ráp, một trong những động lực chính thúc đẩy thị trường là mức độ cao của sự tinh tế trong MOCVD. Một số tùy chọn được đánh giá bởi các nhà cung cấp bao gồm việc xử lý sản xuất hiệu quả hơn và sự lựa chọn tốt hơn về chất liệu, đặc biệt là các vật liệu chất nền mà trên đó các lớp phát quang được lắng. Ở một mức độ chip LED, nhiều thay đổi để nâng cao hiệu quả chiếu sáng hiện đang được thử nghiệm. Tất cả các hoạt động trong ngành công nghiệp sẽ có xu hướng để nâng cao triển vọng tăng trưởng của thị trường.
Hơn nữa, bản báo cáo cho rằng một trong những thách thức quan trọng trên thị trường là tính chu kỳ của ngành công nghiệp này. Những biến động trong nhu cầu từ các nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng LED là một trong những yếu tố quan trọng giảm bớt sự tăng trưởng trong thị trường vì nó làm giảm lợi nhuận của thị trường. Sự biến động tăng trong nhu cầu có thể hạn chế sự tăng trưởng của thị trường trong giai đoạn dự báo.

Tin nổi bật

Các loại đèn LED thông dụng mà bạn nên biết Các loại đèn LED thông dụng mà bạn nên biết

Đèn LED là một loại đèn rất quen thuộc với mọi người vì nó được sử dụng...

Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội

Philips là nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất trên thế giới. Tuy là thương...

10 thương hiệu đèn LED chiếu sáng lớn nhất thế giới 10 thương hiệu đèn LED chiếu sáng lớn nhất thế giới

Để hiểu rõ hơn về lịch sử ngành công nghiệp chiếu sáng hôm nay, chúng tôi xin...


Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

Mr. Luân: 0902 146 799

Mr. Dũng: 0902 284 383

Mr.Tiến: 0932 835 789

Miền Nam

Mr Đạt: 0901 733 536

Thanh Trúc: 0898 083 451

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Facebook Fanpage

Facebook đèn led Megaline

Copyright © 2014 Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine