Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0902146799

Trang chủ

Đèn Led nhà xưởng 80w Đèn Led nhà xưởng 80w

1.670.000 VNĐ

Đèn Led nhà xưởng 50w Đèn Led nhà xưởng 50w

1.435.000 VNĐ

Đèn Led nhà xưởng 30w Đèn Led nhà xưởng 30w

1.250.000 VNĐ


Thông tin về sản phẩm Đèn LED Nhà Xưởng

Trong các ứng dụng công nghiệp và kho bãi, các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm những phương pháp cần thiết giảm thiểu năng lượng để chiếu sáng cho các cơ sở của họ. Với đèn LED nhà xưởng – một giải pháp công nghệ xanh và tiết kiệm điện – có thể thay thế trực tiếp các loại đèn cao áp  HID 250 – 400W, do đó tiết kiệm điện rất lớn.

 

Đèn chiếu sáng nhà xưởng

 

Đèn chiếu sáng nhà xưởng được áp dụng công nghệ led, trong nhà xưởng thì thời gian hoạt động của nó rất khắc nghiệt vì phải có phải có tản nhiệt đủ lớn. Lớp phủ phải kín để tránh môi trường tác động. Ngày xưa thì đèn nhà xưởng tiêu tốn rất nhiều điện năng nhưng khi công nghệ led gia đời thì việc thay thế các bóng đèn halogen bằng đèn led giúp các công ty hay xưởng sản xuất tiết kiệm được khá lớn chi phí trả cho tiền điện. Xét về lâu dài thì việc đầu tư 1 đèn led nhà xưởng kinh tế hơn rất nhiều.

Khi có sự cố mất điện, thời gian “chết” được giảm ngay với đèn led nhà xưởng, sẽ bật sáng ngay tức thì so với đèn HID phát sáng chậm. Các bóng đèn đi kèm với ống kính quang học chất lượng cao đảm bảo hiệu suất chiếu sáng tuyệt vời trong các ứng dụng khác nhau. Lớp quang học cao chính là thiết kế đặc biệt để chiếu sáng mặt phẳng thẳng đứng trong nhà kho.

Với lựa chọn phương pháp lắp ráp, cài đặt đơn giản và an toàn cùng nguồn đèn led tích hợp không gây ô nhiễm đến môi trường là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất nhằm tiết kiệm chi phí và góp phần vào bảo vệ môi trường chung của xã hội.

 

đèn nhà xưởng tiết kiệm điện


Copyright © 2014 Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine