Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0902146799

Trang chủ


Thông tin về sản phẩm Đèn LED Âm Trần Downlight

 

Đèn âm trần Philips


Loại đèn led âm trần hay còn gọi là đèn downlight LED được đặc trưng bởi tính thẩm mỹ cao, khả năng chiếu sáng đồng đều cung cấp đến người tiêu dùng thiết bị chiếu sáng hoàn hảo.

    Trước đây để chiếu sáng thì người ta thường dùng các bóng đèn led bulb và các loại đèn tuýp treo ngang tường vì thế tính thẩm mĩ giảm đi đáng kể, do đó người ta tạo ra loại đèn âm sâu vào tường để mặt lồi lên rất nhỏ và chiếu trực tiếp xuống nhà, từ đó bóng đèn âm trần ra đời. Ban đầu thì người ta sử dụng các chóa đèn âm trần kết hợp với bóng đèn bulb nhưng về sau để thuận tiện hơn người ta lắp luôn thành một bộ từ đó mới sinh ra loại đèn downlight âm trần ngày nay.
    Nhờ được sử dụng công nghệ LED tiên tiến mà đèn led âm trần được cải tiến lên một tầm cao mới, một loại đèn vừa có tính thẩm mỹ, vừa có khả năng chiếu sáng tuyệt vời, nên hiện nay đèn âm trần có mặt ở khắp mọi nơi, ngay cả ở những nhà dân thông thường, những khu trung cư, trường học hay bệnh viện và những nơi sang trọng nhất.


Cấu tạo đèn led âm trần Philips
 

Đặc điểm đèn downlight âm trần Philips

Một thiết kế đơn giản mà vẫn tạo điểm nhấn sang trọng, cung cấp hiệu quả cao trong tiêu dùng

  • Hiệu quả chi phí: Downlight LED tiêu thụ điện năng thấp hơn 60% so với đèn CFL, tích lũy thêm cho túi tiền của bạn nhờ giảm con số ghi trên hóa đơn điện tiêu thụ. Đèn sử dụng trong vòng 15 năm, giảm tần suất thay thế bóng, do đó tiết kiệm chi phí thay mới.

  • Hiệu quả sức khỏe: Màu sắc đồng đều, êm dịu cho đôi mắt cảm giác thư giãn, thoải mái, cung cấp độ sáng đầy đủ cho các hoạt động thường ngày đảm bảo không tia UV, không ánh sáng xanh, độ hoàn màu cao CRI trên 80 màu sắc ánh sáng trân thực.

    độ hoàn màu của ánh sáng đèn philips

  • Hiệu quả xã hội: Nguồn sáng từ những bóng đèn led là thiết kế thân thiện với môi trường với hàm lượng chì, thủy ngân bằng 0, làm giảm ảnh hưởng xấu đến môi trường, giữ môi trường sống trong lành hơn.

Thương hiệu đèn chiếu sáng Philips đã có tuổi đời hàng chục năm do đó các sản phẩm về chiếu sáng của họ được tin dùng, rất thông dụng trên toàn thế giới, và được đánh giá là những công ty sản suất thiết bị chiếu sáng đứng đầu thế giới do vậy để đảm bảo chất lượng thì đèn downlight âm trần philips là lựa chọn số 1 cho mỗi gia đình Việt.
Danh sách công ty ngành chiếu sáng lớn nhất thế giới xem tại đây.


https://www.inc.com/aj-agrawal/10-companies-innovating-the-lighting-industry.html


Copyright © 2014 Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine