Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0902146799

Trang chủ


Philips đã mang ánh sáng đèn led tới ngôi làng Việt Nam

Ngày đăng: 21-05-2018 | 5:16 PM | 92 Lượt xem

Philips đã mang đến một món quà ánh sáng cho ngôi làng 30 năm không được thắp sáng bằng điện tại Việt Nam.

Làm thế nào một chương trình tuyển mộ nhân viên đang cải thiện cuộc sống của hàng ngàn người trên khắp thế giới.

 

Hà Nội, Việt Nam – Royal Philips tập đoàn dẫn đầu thế giới về thiết bị chiếu sáng, đã cung cấp một món quà chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời với công nghệ Philips Led cho làng Thanh Sơn tại Việt Nam. Món quà ý nghĩ này nhằm mục đích nâng cao đời sống của người dân trong thôn nơi đã không được thắp đèn suốt 30 năm qua, là một phần của chương trình ‘Philips Gift of Light “- một sáng kiến ​​nội bộ, trong đó nhân viên Philips đề cử và bình chọn cho các dự án trên toàn thế giới xứng đáng nhận món quà ánh sáng từ Philips đó là những đèn led. Trong những tháng tới, dự án sẽ được thực hiện bởi nhân viên Philips tại 17 quốc gia.

 món quà ánh sáng philips 

 

Làng Thanh Sơn nằm trong một khu vực nông thôn cách Hà Nội khoảng 70 km. Trong 30 năm qua, cuộc sống trong làng của cộng đồng này đã không có điện lưới khi mặt trời lặn. Không ai khác, một nhóm các nhân viên Philips đã lắp đặt đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời công nghệ LED cho 180 hộ gia đình không có điện lưới và lắp đặt đèn thanh khẩn cấp LED và đèn huỳnh quang compact tới hơn 108 hộ gia đình có nguồn điện không đáng tin cậy. Ngoài ra, Philips đã cung cấp đèn Philips năng lượng mặt trời chiếu sáng đường GreenVision LED cho một khu vui chơi tại các trung tâm cộng đồng làng.

 món quà ánh sáng philips 2 

Chúng tôi cần phải làm sống dậy thương hiệu của chúng tôi không chỉ là từ ngữ trên trang giấy. Vì vậy, Có cách nào để mang nó vào cuộc sống tốt hơn là những nhân viên của chúng tôi chọn những lý do xứng đáng mà quan trọng với họ và sau đó cung cấp những đổi mới của chúng tôi để cải thiện cuộc sống của người dân, “Eric Rondolat, Giám đốc điều hành của Philips Lighting nói. “Chúng tôi đã nhận được hơn 200 đề cử và hàng ngàn nhân viên của chúng tôi bình chọn để quyết định các dự án được lựa chọn mà hiện nay đang được thực hiện tại 17 quốc gia. Các dự án tại làng Thanh Sơn minh họa cách chúng tôi đang nâng cao cuộc sống với ánh sáng và cải thiện đời sống của người dân. ”

philips mang ánh sáng đến buôn làng

 

Tập đoàn Philips mang món quà ánh sáng tới người nghèo


Lê Việt Hùng, Giám đốc Marketing, Philips Lighting Việt Nam, người đã đề cử dự án và làm việc với một đội ngũ chín nhân viên lắp đặt ánh sáng cho biết về đèn led chiếu sáng trong nhà sử dụng đèn tuýp led t5 cũng khá hiệu quả và có thể mang được nhiều nơi, “Những ngọn nến và đèn dầu hỏa đã được không còn cần thiết nữa và những nụ cười trên khuôn mặt của người dân nói lên tất cả. Trẻ em có thể chơi một cách an toàn và học vào buổi tối và cuộc sống dân làng đã nở rộ, không còn bị ràng buộc bởi màn đêm. Công nghệ của chúng tôi không chỉ cải thiện cuộc sống của họ mà cả chúng ta nữa, điều đó cho thấy những đổi mới trong chiếu sáng của chúng tôi thực sự quan trọng. Nó làm cho tôi cảm thấy vui sướng từ trong thâm tâm. ”

Tin nổi bật

Các loại đèn LED thông dụng mà bạn nên biết Các loại đèn LED thông dụng mà bạn nên biết

Đèn LED là một loại đèn rất quen thuộc với mọi người vì nó được sử dụng...

Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội

Philips là nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất trên thế giới. Tuy là thương...

10 thương hiệu đèn LED chiếu sáng lớn nhất thế giới 10 thương hiệu đèn LED chiếu sáng lớn nhất thế giới

Để hiểu rõ hơn về lịch sử ngành công nghiệp chiếu sáng hôm nay, chúng tôi xin...


Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

Mr. Luân: 0902 146 799

Mr. Dũng: 0902 284 383

Mr.Tiến: 0932 835 789

Miền Nam

Mr Đạt: 0901 733 536

Thanh Trúc: 0898 083 451

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Facebook Fanpage

Facebook đèn led Megaline

Copyright © 2014 Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine