Giới thiệu về đui đèn gu10

Thứ hai, 1:36 02/02/2015 - Đăng bởi: MEGALINE

Công nghệ chiếu sáng thế giới đã có những thay đổi đáng kể từ khi có sự ra đời của đèn led chiếu sáng là một loại đèn có khả năng phát ra nguồn sáng lớn hơn đèn huỳnh quang hay sợi đốt mà bạn đang sử dụng nhưng lại tiêu tốn ít năng lượng hơn. Hiện nay, nếu bạn muốn thay đổi việc chiếu sáng bằng đèn Led là một việc cực kỳ đơn giản, bì hầu hết đều có phần đui giống với các loại đèn bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, ở một số sản phẩm, ví dụ như đèn Led bulb (tròn), lại không phù hợp. Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, đui đèn Gu 10 sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho các loại sản phẩm đèn thế này. Chắc bạn đang rất là về loại đui đèn này, không biết nó như thế nào, đúng không? Dưới đây là hình ảnh về loại đui này:

đui GU10
Hình ảnh đui gu 10

 

Đây là loại sản phẩm có tác dụng nối trung gian giữa đèn Led có loại chân đặc biệt như thế này với các loại đui truyền thống. Thực ra, đui Gu 10 ở Việt Nam còn khá xa lạ, do đèn Led chưa thực sự phổ biến, khi mà giá thành còn khá cao.

– Về kiểu dáng, đui đèn Gu10 có hình dáng đơn giản là hình trụ tròn, với lớp vỏ cách điện bằng sứ, khoảng cách giữa 2 chân cắm là 1 cm, phần chân được làm bằng đồng mạ kẽm, giúp tăng tính thẩm mỹ và khả năng dẫn điện. Phần giữ đèn có cấu tạo đặc biệt giúp giữ chặt đèn khi nối.

– Về việc lắp đèn vào đui cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đưa chân đèn, là 2 thanh kim loại vào 2 lỗ trên đui, sao cho nó chạm vào đáy lỗ, rồi cẩn thận xoáy đèn theo chiều kim đồng hồ đến khi chạm vào phần giới hạn của phần lỗ đó là đạt yêu cầu. bên trong đui, có phần chốt bằng kim loại tự đông khóa phần chân của đèn đảm bảo độ chắc chắn của khớp nối. Phần còn lại tương tự như khi lắp đặt như các bóng đèn cợi đốt, compact bình thường, chắc chắn bạn sẽ làm rất tốt, phải không?

Trên đây là bài giới thiệu về loại đui Gu10 còn khá xa lạ. Để chọn mua sản phẩm đảm bảo chất lượng, bạn có thể liên hệ công ty TNHH MegaLine của chúng tôi. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm đèn tuyệt vời cho bạn lựa chọn.


Kênh Đèn Trang Trí
đèn trang trí philips
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Rạng Đông
Đèn led Duhal
Đèn led Duhal
Đèn Paragon
Đèn paragon
Bạn đang xem:
TOP