Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0902146799

Trang chủ


Giới thiệu sản phẩm Strong Lumen

Ngày đăng: 21-05-2018 | 5:16 PM | 78 Lượt xem

Đèn led là dòng sản phẩm chiếu sáng công nghệ xanh, được thiết kế và sản xuất để thay thế các nguồn chiếu sáng truyền thống chiếu sáng chưa tập trung gây lãng phí năng lượng và một số loại đèn led chiếu sáng chó chứa các chất độc hại như chì và thủy ngân.

Đèn led của nhà sản xuất Stronglumen là những sản phẩm led có các tính năng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, ánh sáng chân thực, sáng hơn và giá thành hợp với túi tiền người tiêu dùng.

 

– Sản phẩm của Stronglumen luôn sử dụng chip LED Epistar có hiệu suất phát quang cao đạt 90-110Lm/W, độ hoàn màu >90ra cho ánh sáng đều màu, chính xác và độ sáng ổn định trong thời gian dài. Sản phẩm tiết kiệm năng lượng tốt hơn đèn Compact với hệ số tiết kiệm gấp 2 lần.

– Bóng đèn Led của Stronglumen có tuổi thọ dài hơn, trung bình đạt 20.000 giờ, gấp 10 lần các loại đèn truyền thống, gấp 2 lần các loại bóng Compact.

– Đèn led Stronglumen đều được sản xuất và kiểm định dựa trên các tiêu chuẩn điện – điện tử hàng đầu trên thế giới, có độ tin cậy cao:
 

Tiêu chuẩn CE (Conformity European): cam kết của nhà sản xuất Stronglumen đối với sản phẩm của mình được chứng nhận về kỹ thuật và pháp lý được lưu bán trên thị trường châu ÂU. Xem thêm tại https://en.wikipedia.org/wiki/CE_marking

tiêu chuẩn CE

Tiêu chuẩn RoHS (Restriction of Hazardous Substances) là tiêu chuẩn hạn chế các chất độc có hại cho sức khỏe người sử dụng và môi trường trong các sản phẩm điện – điện tử. Sản phẩm đạt chuẩn này là những sản phẩm không chứa 6 chất độc hại: Chì (Pb), Thủy ngân (Hg), Cadmium (Cd), Chromium hoá trị VI, hợp chất của Brom như: PBBs (polybrominated biphenyls), PBDEs (polybrominated diphenyl ethers). Trên logo sản phẩm có xác nhận với hình ảnh “RoHs Compliant”.

 

 tiêu chuẩn rohs 
 

Tiêu chuẩn UL (Underwriters Laboratory) – chứng nhận của tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm

– kiểm định sản phẩm và vật liệu liên quan đến những nguy hiểm tác động đến cuộc sống hoặc tài sản.

 tiêu chuẩn UL 
 

Tiêu chuẩn IP (International Protection) được định nghĩa bởi IEC về mức độ bảo vệ từ nước và bụi cho các thiết bị điện – điện tử. Các sản phẩm của Stronglumen đều đạt chuẩn IP65 có thể chống bụi xâm nhập hoàn toàn và chống sự xâm nhập của nước vòi phun áp lực lớn ở tất cả các hướng. Một số sản phẩm chiếu sáng ngoài trời còn có khả năng chống xâm nhập của các con sóng lớn.

 

Chính vì vậy, các sản phẩm đèn led của Strong Lumen hoàn toàn an toàn và thân thiện với môi trường và con người.

 

– Đèn không chứa các chất độc gây hại Thủy ngân, chì, v.v… như các loại đèn thủy ngân, đèn Halogen giúp giảm thải lượng khí CO2, khí gây hiệu ứng nhà kính bảo vệ môi trường.

– Nguồn sáng led không phát ra tia tử ngoại (gây lão hóa) và tia hồng ngoại (tỏa nhiệt). Do đó, không làm phai màu đồ vật hay lão hóa đối với người sử dụng và không gây ảnh hưởng nhiệt độ đến các thiết bị điện khác như quạt máy hay máy điều hòa nhiệt độ.

Sản phẩm đèn led của Stronglumen với đầy đủ thông tin về xuất xứ cũng như thương hiệu với giá thành rẻ và chất lượng chiếu sáng cao là giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho các nhà đầu tư, thương mại hay hộ gia đình sử dụng, thực hiện mục tiêu biến nguồn sáng LED thành nguồn sáng tương lai phát triển bền vững. Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp sản phẩm đèn tuýp led của StrongLumen, trong tương lai gần sẽ cung cấp thêm đèn led ốp trần cao cấp

Các loại bóng đèn từ Strong Lumen đã xuất khẩu đi 17 nước trên thế giới, đạt các tiêu chuẩn chất lượng do các tổ chức thế giới kiểm nghiệm

Tin nổi bật

Các loại đèn LED thông dụng mà bạn nên biết Các loại đèn LED thông dụng mà bạn nên biết

Đèn LED là một loại đèn rất quen thuộc với mọi người vì nó được sử dụng...

Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội

Philips là nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất trên thế giới. Tuy là thương...

10 thương hiệu đèn LED chiếu sáng lớn nhất thế giới 10 thương hiệu đèn LED chiếu sáng lớn nhất thế giới

Để hiểu rõ hơn về lịch sử ngành công nghiệp chiếu sáng hôm nay, chúng tôi xin...


Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

Mr. Luân: 0902 146 799

Mr. Dũng: 0902 284 383

Mr.Tiến: 0932 835 789

Miền Nam

Mr Đạt: 0901 733 536

Thanh Trúc: 0898 083 451

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Facebook Fanpage

Facebook đèn led Megaline

Copyright © 2014 Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine