Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0902146799

Trang chủ


  Thông tin về sản phẩm Đèn Thanh Ray LED

  Sản phẩm đèn led thanh ray là loại đèn chiếu sáng khu vực cần nổi bật của hãng Philips thuộc nhóm đèn led chiếu điểm có khả năng treo trên thanh ray để điều chỉnh góc chiếu rộng hơn. Đèn thiết kế ứng dụng treo cao trên thanh ray, mặt tường với giá xoay linh hoạt tạo hiệu ứng ánh sáng mới.

   

  Đèn có thiết kế như một ống trụ ngắn, với các mắt LED nhỏ li ti được tích hợp làm thành một bóng đèn phát sáng. Thiết kế từ chất liệu nhôm giúp sản phẩm có trọng lượng nhẹ, bền với độ oxi hóa của nhôm thấp và là chất liệu tán nhiệt tối ưu, góc xoay có thể 360 độ do có 2 khớp nên rất linh hoạt, màu sắc đèn có 2 loại là đen và trắng.


  đèn led thanh ray philips

  Đèn thanh ray Philips


  Về đặc điểm thì đèn thanh ray thường được sử dụng ở các nơi sang trọng, các showroom, hay các cửa hàng quần áo, shop đồ trang sức cao cấp do đó chất lượng ánh sáng của đèn được đánh giá cao CRI > 80 nên màu sắc đẹp, làm nổi bật được đồ vật chiếu sáng. Ánh sáng của đèn thường màu vàng ấm và trung tính tùy thuộc vào không gian trang trí. Đối với sản phẩm của Philips do được áp dụng tiêu chuẩn chất lượng cao, và sử dụng những loại chip led đời mới nhất nên tuổi thọ đèn đạt được từ 15,000 tới 20,000 giờ rất cao so với những loại đèn cùng phân khúc. Vì vậy nếu bạn là tín đồ về chất lượng hãy chọn mua ngay những sản phẩm đèn led của Philips.


  Copyright © 2014 Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine